Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Cập nhật 10 Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất 2018

Khai thác Bitcoin có liên quan với cách các giao dịch được xác nhận và xác nhận trên mạng Blockchain và điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ và thiết bị đặc biệt; trong đó có các phần mềm khai thác Bitcoin.

Một phần mềm khai thác Bitcoin là gì?

Một phần mềm khai thác Bitcoin hoạt động phối hợp với phần cứng liên quan để giải các thuật toán tính toán trên mạng và thực hiện các giao dịch này.

10 Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất 2018

Các bước để máy đào Bitcoin hoạt động

Để máy đào Bitcoin hoạt động ổn định, trước hết các máy cần trang bị những phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả. Dưới đây là một số điều khác bạn cần làm.

 • Nhận phần cứng khai thác Bitcoin thích hợp
 • Nhận phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất
 • Thiết lập ví Bitcoin của bạn
 • Bắt đầu khai thác

Yếu tố nào cần được xem xét trước khi khai thác

Khai thác không phải là một công việc nhỏ. Nó cần có một nhu cầu cao đối với một số phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất cho các hệ thống hoạt động. Trước khi bạn trở thành thợ mỏ, bạn cần nghiên cứu và chiến lược hóa. Trong quá trình nghiên cứu, bạn sẽ nhận ra rằng các yếu tố nhất định xếp hạng cao trong quy mô ưu tiên và bạn phải đưa ra những yếu tố nghiêm túc này.

 • Về bản chất, bạn nên cân nhắc điều gì?
 • Chi phí điện khi đào coin.
 • Chi phí đầu tư máy đào Bitcoin chuyên dụng (phần cứng).
 • Chi phí của phần mềm khai thác Bitcoin.
 • Chi phí làm mát.
 • Phí giao dịch.
 • Lệ phí.

Nghe có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng nếu bạn làm đúng cách, bạn sẽ có được thành công. Sau khi bạn giải quyết những cân nhắc này, hãy chuyển sang một số phần mềm khai thác tốt nhất cho Bitcoin và các loại tiền tệ khác.

>>> Xem thêm: Nơi bạn có thể giao dịch Bitcoin hiệu quả

10 Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất 2018

CGMiner

CGMiner là một phần mềm dựa trên Linux được mã hóa trong C. Trong khoảng sáu năm nay, nó đã được sử dụng rộng rãi giữa các thợ mỏ tiền điện tử và điều này phần lớn là do khả năng tương thích của nó. Nó sử dụng một giao diện dòng lệnh như trái ngược với GUI. Tuy nhiên, nó vẫn là một giao diện rất thân thiện với người dùng. Ví dụ, tốc độ của quạt có thể được thay đổi bằng các lệnh bàn phím rất dễ.

CGMiner được thiết kế để khai thác phần cứng, mặc dù điều này không ngăn bạn sử dụng CPU và GPU. Ngoài ra, khi bạn xem xét các cửa sổ phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất 10 làm việc với, CGMiner có lẽ sẽ không được đề cập đến. Điều này là do một số phần mềm chống vi rút chặn tải xuống. Việc thiếu một GUI có thể là một hạn chế, nhưng nó không tranh chấp thực tế rằng đây là một phần mềm khai thác Bitcoin hàng đầu.

EasyMiner

Đây là giao diện dựa trên GUI và lý tưởng cho cả Windows, Linux và Android. Đúng như tên gọi của nó, nó làm cho việc khai thác dễ dàng với GUI tương tác của nó. Khi bạn thiết lập nó, phần mềm ở chế độ “MoneyMaker” mặc định và chế độ này tạo ra một chiếc ví cho Litecoins. Thêm vào đó, nó bắt đầu khai thác bằng cách sử dụng CPU của máy ngay lập tức.

10 Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất 2018

EasyMiner cũng phục vụ như là lối vào cho phần mềm khai thác mà không có GUI như CGMiner và CPUMiner. Điều này làm cho nó có thể để dành CPU và GPU của bạn để khai thác Litecoins; trong khi ASIC dành riêng cho Bitcoin. Bảng điều khiển sống lên đến sự cường điệu và nó là vô cùng dễ dàng để điều hướng; thay đổi các hồ bơi khai thác; điều chỉnh các thiết lập mạng; và thực hiện các hoạt động khác.

BFGMiner

Chỉ cần nghĩ về một CGMiner được thiết kế để làm việc với các mạch tích hợp ứng dụng cụ thể (ASIC), và bạn sẽ kết thúc với BFGMiner. Tính năng này làm cho nó được cho là phần mềm tốt nhất cho khai thác Bitcoin. Ngoài ra, nó là lý tưởng cho cryptocurrencies bằng cách sử dụng thuật toán khai thác SHA256. Giống như phần mềm khai thác phổ biến khác, nó cho phép bạn kết nối với nhiều bể khai thác.

Ngoài ra, nó cho phép bạn tiết kiệm chi phí điện bằng cách hạn chế kết nối khi một hồ chứa khai thác cụ thể không thể truy cập được. Nó cũng là một phần mềm mã nguồn mở, và giống như CGMiner, nó cung cấp một giao diện dòng lệnh. Bởi vì phần mềm này linh hoạt như thế nào, nó cũng có thể được coi là phần mềm khai thác Mac Bitcoin tốt nhất.

Bitcoin Miner

Trình khai thác này có sẵn cho Windows 10 và 8.1. Giao diện người dùng dễ dàng trên mắt và phần mềm tự hào có các yếu tố khác. Chế độ tiết kiệm năng lượng, sự hỗ trợ được cung cấp trong các hồ khai thác mỏ. Việc đệ trình nhanh chóng khiến Bitcoin trở thành một trong những phần mềm khai thác tốt nhất cho Bitcoin.

10 Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất 2018

BitMiner

Giống như nhiều phần mềm khai thác Bitcoin khác, Bitminer đã được giới thiệu vào năm 2011. Và nó tự hào có 450.000 người dùng đã đăng ký. Phần mềm cung cấp tính linh hoạt và sử dụng nó dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, xét đến số lượng người dùng, bạn có thể cần phải đầu tư nhiều hơn vào một thợ mỏ ASIC đáng tin cậy để đạt được mặt đất khi bạn tham gia.

MultiMiner

Đây là phần mềm khai thác dựa trên giao diện người dùng đồ họa. Mặc dù nó được ca ngợi là một trong những phần mềm khai thác tốt nhất cho Windows; nhưng nó cũng có thể hoạt động trên Linux và MacOS. Tuy nhiên, làm việc trên các nền tảng này sẽ yêu cầu phần mềm bổ sung. Đây là phần mềm khai thác tốt nhất cho người dùng mới, những người không quen thuộc với không gian khai thác Bitcoin. Vì nó cung cấp một thiết kế thân thiện với người dùng.

Về cơ bản, phần mềm khai thác này là tuyệt vời. Nó có khả năng làm cho quá trình dễ dàng. Nó cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách kết nối với một hồ bơi sau khi phần mềm đã được cài đặt. Ngoài ra, những cụm từ khó hiểu này được xác định rõ ràng trên phần mềm này.

10 Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất 2018

Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động thực hiện quét và sau đó phát hiện phần cứng đang được sử dụng. MultiMiner sau đó cung cấp chi tiết về phần cứng liên quan đến quá trình khai thác. Thực tế là nó cũng có thể hiển thị lợi nhuận dự kiến ​​của bạn làm cho MultiMiner một trong những phần mềm khai thác Bitcoin miễn phí tốt nhất.

Mặc dù phần mềm này là miễn phí, bạn có tùy chọn gửi 1% lợi nhuận bạn kiếm được từ khai thác tới nhà phát triển. Nó không phải là bắt buộc và bạn được tự do chọn không tham gia bất kỳ lúc nào.

BitMinter

BitMinter sử dụng các bể khai thác đặc biệt chịu chính xác cùng một danh pháp. Nó cũng rất dễ sử dụng và quá trình nhận thanh toán làm cho nó hấp dẫn hơn. Đây được coi là một trong những phần mềm tốt nhất để khai thác Bitcoin vì nó hỗ trợ Windows, Mac và Linux. Mặc dù bạn nhận được phần mềm miễn phí, nó tính phí hoa hồng 1% cho khai thác với họ.

Phoenix Miner

Phần mềm khai thác Bitcoin này là miễn phí và mã nguồn mở. Nó cũng được phát hành bởi hai thành viên của cộng đồng Bitcoin vào tháng 4 năm 2011. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho RPC, w / LP và MMP. Ngoài ra, hạt nhân tải tự động và nó đã được hứa hẹn mà không phân biệt nguồn gốc của một hạt nhân mới và hiệu quả hơn; phiên bản tốt hơn sẽ luôn luôn được thông qua.

BTCMiner

Đây là một trình khai thác nguồn mở cung cấp khả năng mở rộng tần số động; cho phép trình khai thác tự động chọn tần số có tỷ lệ băm cao. Nó cũng hoạt động mà không có phần mềm Xilinx hoặc giấy phép.

10 Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất 2018

Pyminer

Đây là một khách hàng khai thác CPU ‘getwork’ được sử dụng để khai thác Bitcoin. Nó là một bộ công cụ dựa trên Python và nó được sử dụng để cung cấp một thực hiện tham chiếu có thể được nghiên cứu. Nếu bạn muốn bắt đầu khai thác bằng phần mềm này, bạn được yêu cầu xây dựng và chạy Bitcoin từ nguồn trên PC của bạn. Mặc dù dự án đã được công bố cách đây hơn 7 năm, nhưng nó vẫn còn khá chậm so với các phần mềm khai thác Bitcoin khác. Điều này là bởi vì nó là tinh khiết-python.

>>> Xem thêm: Khai thác bitcoin hiệu quả bằng Trâu đỏ cày bitcoin

Phần kết luận

“Phần mềm tốt nhất cho khai thác Bitcoin là gì?” Vâng, câu hỏi này có 10 câu trả lời khác nhau mà bạn có thể chọn từ bây giờ. Dựa trên phần cứng bạn có sẵn và quy mô hoạt động khai thác của bạn, bạn có thể bắt đầu khai thác bằng cách sử dụng bất kỳ phần mềm nào được khuyến nghị.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí