Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Nên đầu tư máy đào coin nào? Top 5 phần cứng khai thác tốt nhất 2018

Cách đây vài năm, Bitcoin có thể được khai thác trên một máy tính hoặc điện thoại thông minh đơn giản. Nhưng so với ngày nay, đây là một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều mà không thể hoàn thành nếu không có phần cứng khai thác Bitcoin đặc biệt. Nhưng các thiết bị khác nhau và một số thiết bị mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn các thiết bị khác. Để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt, chúng tôi đã chuẩn bị danh sách phần cứng khai thác Bitcoin hàng đầu.

Nên đầu tư máy đào coin nào? Top 5 phần cứng khai thác tốt nhất 2018

Khai thác là gì?

Như chúng ta đã biết, Bitcoin là tiền điện tử đầu tiên xuất hiện trên thị trường tiền điện tử. Ít nhất, nó dường như là đồng xu phổ biến nhất, gọi vui là ‘cha’ của tất cả các altcoins khác. Là một loại tiền tệ phi tập trung, nó không thể được kiểm soát bởi bất kỳ người, chính phủ, ngân hàng hoặc công ty nào. Thay vào đó, nó thuộc về cộng đồng và có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán kỹ thuật số. Đây là lý do tại sao rất nhiều người ngày nay đang săn tìm những đồng tiền quý giá – cơn sốt vàng của thế kỷ 21 đã lan chuyển toàn bộ thế giới.

Trước khi chúng tôi bắt đầu quan sát phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất, hãy tìm hiểu xem quá trình này liên quan đến cái gì. Khi giao dịch Bitcoin được thực hiện, chúng được ghi lại trong một mạng công cộng được gọi là ‘Blockchain’. Những gì thợ mỏ làm là xác minh các giao dịch này bằng cách sử dụng sức mạnh tính toán của họ từ phần cứng khai thác.

Nên đầu tư máy đào coin nào? Top 5 phần cứng khai thác tốt nhất 2018Nên đầu tư máy đào coin nào? Top 5 phần cứng khai thác tốt nhất 2018

Đối với mỗi giao dịch được ghi lại, người khai thác được thưởng bằng tiền điện tử. Do đó, khai thác khoáng sản là một phương pháp đơn giản của kiếm cryptocurrency. Tất cả bạn cần là cài đặt phần cứng khai thác và duy trì làm mát thích hợp và cung cấp điện. Bạn không cần phải biết mọi thứ hoạt động như thế nào, hoặc cách giao dịch BTC.

Tuy nhiên, có một vấn đề. Phần thưởng bitcoin được trao cho người thợ mỏ, người giải quyết một phép tính toán học đầu tiên. Hãy nhớ rằng chúng tôi đã đề cập rằng khai thác Bitcoin dễ dàng hơn nhiều so với ngày hôm nay? Điều này là do thực tế rằng các tính toán cần thiết cho các hồ sơ giao dịch ngày càng phức tạp hơn. Một máy tính thông thường sẽ không thể thực hiện các phép tính nhanh như yêu cầu. Vì vậy mà không có phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất, bạn sẽ thể sở hữu nhiều Bitcoin được.

Làm thế nào để chọn phần cứng Bitcoin?

Bạn không thể chỉ mua thiết bị đầu tiên mà bạn thấy – lựa chọn nên được suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Hãy quan sát các yêu cầu phần cứng khai thác Bitcoin cơ bản để đưa ra quyết định đúng.

  • Tỷ lệ băm

Đây là số tính toán mà phần cứng có thể thực hiện trong một giây. Tỷ lệ băm là một khía cạnh quan trọng đối với phần cứng càng cao càng tốt. Bạn càng có nhiều cơ hội để giải quyết các tính toán toán học phức tạp và nhận phần thưởng BTC.

  • Tiêu thụ năng lượng

Bây giờ khi bạn biết rằng những nỗ lực khai thác của bạn có thể được thực hiện vô ích, nếu các thợ mỏ khác dường như nhanh hơn, chi phí năng lượng bắt đầu dường như là một vấn đề. Bạn cần phải xem xét các chi phí này. Tất nhiên, phần cứng khai thác mạnh mẽ hơn bạn mua, chi phí năng lượng nhiều hơn bạn nên mong đợi. Tuy nhiên, một số giải pháp hiệu quả về chi phí hơn các giải pháp khác. Kiểm tra mức tiêu thụ điện theo watt và xác định liệu doanh thu khai thác có bù đắp hóa đơn tiền điện của bạn hay không.

  • Giá bán

Nếu bạn muốn kiếm tiền trên Bitcoins, phần cứng khai thác Bitcoin giá rẻ sẽ không giúp bạn với điều đó. Hãy sẵn sàng đầu tư xứng đáng.

Bây giờ là lúc để quan sát các tùy chọn phần cứng khai thác tốt nhất

✩ Dragonmint T16

Khi nói đến phần cứng khai thác Bitcoin, các giải pháp ASIC là cạnh tranh nhất. Máy đào bitcoin Dragonminer T16 từ Halongmining rất đặc biệt. Vì nó là thiết bị đầu tiên đạt được tốc độ băm 16 TH / s. Bạn nghĩ rằng nó tiêu thụ quá nhiều năng lượng? Trong thực tế, cần cung cấp điện 1600 W. Nhưng chỉ tiêu thụ 0,075J / GH so với 0,098J / GH trong Bitmin Antminer S9 của Bitmain.

Nên đầu tư máy đào coin nào? Top 5 phần cứng khai thác tốt nhất 2018

Nhờ có thuật toán ASICBOOST được thực hiện trong Dragonmint T16, hiệu quả có thể được tăng thêm 20%. Cân nhắc cả tỷ lệ băm và mức tiêu thụ năng lượng của nó, nó hiệu quả hơn 30% so với các đối thủ cạnh tranh nhỏ.

✩ Bitmain Antminer S5

Mặc dù nó không phải là phiên bản mới nhất của phần cứng khai thác Bitcoin nổi tiếng từ một công ty Bitmain được thừa nhận trên toàn cầu; nhưng Antminer S5 vẫn đang được sử dụng. Nguồn điện yêu cầu chỉ là 115 Volts, và nó tạo ra khoảng 560 Watts. Như bạn thấy, nhu cầu điện năng và mức tiêu thụ khá thấp. Đó là những gì làm cho Antminer S5 phù hợp cho máy tính để bàn – chúng có thể dễ dàng chứa nó.

Nên đầu tư máy đào coin nào? Top 5 phần cứng khai thác tốt nhất 2018

Thiết bị này có thể tạo ra khoảng một GH / s cho mỗi 0,51 watt tiêu thụ, cao hơn nhiều so với S3, phiên bản trước đó. Mô hình có trọng lượng giảm do thực tế nó được làm bằng vật liệu nhẹ và được mở từ trên xuống dưới. Cài đặt và thiết lập không cần nhiều thời gian và kỹ năng.

✩ Bitmain Antminer S7

Nếu thiết bị trước đó có thể được gọi là phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất năm 2016, thì đây là phiên bản mới hơn hiệu quả hơn. Nhưng vẫn có giá hợp lý. Antminer S7 có thể cung cấp cho bạn tốc độ băm 4,73 TH / s và mức tiêu thụ điện năng tối đa ở mức 1300 W.

Nên đầu tư máy đào coin nào? Top 5 phần cứng khai thác tốt nhất 2018

Đồng thời, một thiết bị có thể không đủ để tạo ra lợi nhuận khi xem xét độ khó của tính toán hiện đại. Để có được tối đa từ Antminer S7 của bạn, bạn có thể mua một số đơn vị hoặc tối ưu hóa một đơn vị. Lưu ý rằng các thợ mỏ chuyên nghiệp khuyên bạn nên sử dụng nguồn cấp bitmain APW3 1600W Antminer.

✩ Bitmain Antminer S9

Khi nói đến phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất năm 2017, không có gì có thể vượt trội hơn Antminer S9 – phiên bản mới nhất của giải pháp phần cứng nổi tiếng. Mặc dù nó khá đắt, nhưng tỷ lệ băm là rất lớn – 14 TH / s, là quá đủ để khai thác hiệu quả.

Nên đầu tư máy đào coin nào? Top 5 phần cứng khai thác tốt nhất 2018

ASIC này yêu cầu nguồn cung cấp năng lượng 1350 W, và để đạt hiệu quả năng lượng tối đa, bạn nên sử dụng Antminer APW-12 1600 Watt. Tất cả những gì làm cho Antminer S9 hiệu quả gấp đôi so với Antminer S7. Với mô hình này, bạn có thể kiếm được khoảng 1.900 đô la mỗi năm cho mỗi con chip. Để tối đa hóa doanh thu của bạn, bạn có thể tham gia một hồ bơi khai thác và nhận một số quái vật khai thác này.

✩ AvalonMiner 741

Một giải pháp phần cứng khai thác Bitcoin tuyệt vời khác năm 2017 được cung cấp bởi công ty Canaan. AvalonMiner 741 cung cấp một mức độ phong nha của tỷ lệ băm 7.3 TH / s và có một hệ thống làm mát tuyệt vời mà làm cho 88 chip hoạt động như một đơn vị duy nhất. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ chạy 24/7 của thợ mỏ.

Nên đầu tư máy đào coin nào? Top 5 phần cứng khai thác tốt nhất 2018

Hiệu quả tổng thể của thiết bị là 0,16 J / GH, cao hơn nhiều so với các thiết bị khác trong phạm vi giá này.

Bây giờ chúng ta hãy thực hiện so sánh phần cứng khai thác Bitcoin chi tiết:

Dragonminer T16 Antminer S5 Antminer S7 Antminer S9 AvalonMiner 741
     Hash rate 16 TH / s 1 GH / s 4,73 TH / s 14 TH / s 7.3 TH / s
     Công suất 1600 W 590 W 1300 W 1350 W 1150 W
     Hiệu quả băm 0,075J / GH 0,51 J / GH 0,098 J / GH 0,098J / GH 0,16 J / GH
     Giá 2.700 đô la Hết hàng  200 đô la 624 đô la 900 đô la
     Trọng lượng  19 pounds 7,5 pounds 7,5 pounds 10,24 pound 10.58 pounds

Top 5 phần cứng khai thác tốt nhất 2018
Kết luận

Cùng với ASIC, bạn sẽ cần cập nhật các phiên bản mới nhất của phần cứng khai thác có giá trị đầu tư. Tuy nhiên, nếu bạn muốn các thiết bị khai thác tốt nhất, hãy sẵn sàng để nó có thể đầu từ hàng tháng, thậm chí hàng tuần, hàng ngày. Dragonmint T16 và Antminer S9 là những giải pháp được khuyến nghị cao nhất. Nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng trả tiền, hãy thử kết hợp một số thợ mỏ rẻ hơn. >>> Thiết bị ASIC tốt nhất cho khai thác Bitcoin vào năm 2018

Sự lựa chọn của phần cứng khai thác là rất quan trọng cho sự thành công chung của quá trình. Đầu tư một lần, và bạn sẽ sớm trở thành một chủ sở hữu may mắn của Bitcoin và altcoins. Nỗ lực tối thiểu sẽ được yêu cầu ở bên cạnh bạn. Chúc may mắn!

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí