Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Bản chính của Ontology, “Ontology 1.0” đã chính thức ra mắt!

Ontology, một dự án đa chuỗi công cộng hiệu năng cao mới và nền tảng cộng tác tin cậy phân tán, đã công bố sự ra mắt của Ontology 1.0. Ontology 1.0 cung cấp các blockchains công cộng hiệu suất cao bao gồm một loạt các sổ cái phân phối và hệ thống hợp đồng thông minh hoàn chỉnh, đồng thời hỗ trợ tùy chỉnh chuỗi công cộng và hợp tác mạng chuỗi, đồng thời cung cấp các mô đun chung trong các ứng dụng phân tán khác nhau.

Bản chính của Ontology, "Ontology 1.0" đã chính thức ra mắt!

Các dịch vụ cơ bản của chuỗi công cộng, khung blockchain tùy biến hiệu suất cao và các nhóm giao thức là ba thành phần chính của cơ sở hạ tầng của Ontology. Ontology 1.0 bao gồm một giao thức xác thực danh tính phân tán, giao thức quản lý dữ liệu phân tán và giao thức điểm số tín dụng. Ở cấp độ ứng dụng, sản phẩm khách tích hợp (ONTO), công cụ tìm kiếm tin cậy và khung trao đổi dữ liệu phân tán sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ.

Tính năng Ontology 1.0

Ontology 1.0 là nền tảng thực thi hợp đồng thông minh được phân cấp đầu tiên với bản sắc. Phiên bản đầu tiên của chuỗi lõi đạt trên 5.000 tps mà không có cải tiến hiệu suất (các cải tiến sẽ được bổ sung trong tương lai). Về an ninh, tiếp tục có sự hợp tác sâu sắc với NCC Group, Baimaohui và SlowMist để đảm bảo an ninh cho các nút của Ontology. Đồng thời, Ontology 1.0 có thể cung cấp gói hỗ trợ hợp đồng thông minh hoàn chỉnh và các gói công cụ để phát triển hợp đồng thông minh.

Bản chính của Ontology, "Ontology 1.0" đã chính thức ra mắt!

Cạnh tranh cho các nút đồng thuận Ontology cũng đã được căng thẳng. Việc khởi động MainNet, phát triển kinh doanh trên dây chuyền và các đầu vào nút đã được kết nối chặt chẽ và nhận được sự hỗ trợ quốc tế.

Công cụ hợp đồng thông minh “SmartX”, thuật toán đồng thuận VBFT và Nhóm đồng thuận Triones

Bản thể luận đã giúp tiên phong thuật toán VBFT, một thuật toán đồng thuận mới tích hợp PoS, hàm ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF) và BFT. Nó sẽ tiếp tục được kết hợp chặt chẽ với mô hình quản trị Ontology để cải thiện đáng kể hiệu suất và khả năng sử dụng của các mạng chuỗi công cộng.

Công cụ hợp đồng thông minh SmartX là một IDE một cửa có thể được sử dụng để biên dịch, triển khai và gọi các hợp đồng thông minh. Nó cung cấp một loạt các mẫu hợp đồng thông minh và một trình soạn thảo trực tuyến mạnh mẽ. Người dùng hợp đồng thông minh có thể sử dụng nó làm tài liệu tham khảo, sử dụng các mẫu hợp đồng hoặc nhà phát triển cộng đồng hoa hồng để tùy chỉnh hợp đồng.

Giới thiệu về Triones Consensus Group

“Triones Consensus Group” là thế hệ đầu tiên của mô hình quản trị chuỗi công khai của Ontology. Hỗ trợ mở rộng, phân phối hiệu suất cao; chương trình khuyến khích của nó là sáng tạo; thúc đẩy hệ sinh thái tin cậy được phân phối hợp tác mã nguồn mở. Trong khi chờ đợi, kế hoạch tuyển dụng nút hạt giống Triones đã được phát hành bởi Ontology vào đầu tháng Sáu. Bên cạnh tiêu thụ ONG cơ bản trong toàn bộ hệ thống mạng lưới chuỗi, 1% ONG mỗi năm sẽ được phân bổ cho các nút từ các ưu đãi cộng đồng.

Nó đã được báo cáo Ontology sẽ khởi động ONTO vào tháng Bảy. ONTO sẽ hỗ trợ nhận dạng số tự động và có thể điều khiển, quản lý tài sản số của MainNet, trao đổi mã thông báo MainNet một lần và nhiều hơn nữa. Ontology 1.0 cũng sẽ khởi chạy SmartX 2.0 và các hướng dẫn phát triển hợp đồng thông minh mới nhất để cung cấp hỗ trợ phát triển dApp tốt hơn cho các nhà phát triển.

Quan hệ đối tác cho các tình huống kinh doanh thực

Chiến lược “nền kinh tế thực” của Ontology nhằm vào các kết nối xây dựng giữa nền kinh tế thực và các hệ thống kỹ thuật số phân tán nhằm mục đích tạo điều kiện cho các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các dịch vụ phân tán không có các hệ thống và công nghệ phức tạp. Do đó, cơ sở hạ tầng phân phối của Ontology có thể được kết nối với các dịch vụ cho một số kịch bản ứng dụng, tích hợp các nguồn chứng nhận toàn cầu và phân cấp, kết nối các hệ thống kỹ thuật số phân tán với con người; tài sản; đối tượng; công việc và các khía cạnh khác của nền kinh tế thực.

Điều này sẽ xây dựng một hệ thống tin cậy tích hợp nền kinh tế thực và thế giới kỹ thuật số, đạt được xác minh và xác thực toàn diện. Cung cấp cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Mang lại sự hợp tác và hiệu quả tin cậy mạnh mẽ hơn cho xã hội.

>>> Xem thêm: Dịch vụ đặt thiết bị đào bitcoin

Ontology đã công bố một loạt các đối tác hệ sinh thái

Bao gồm:

  • Contentos, những người cam kết tạo chuỗi công khai nội dung kỹ thuật số rộng lớn nhất thế giới để định hình lại hệ sinh thái nội dung.
  • DAD (Quảng cáo phân cấp), một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số blockchain.
  • COT (Chuỗi các sự vật), một nền tảng giải pháp cơ sở hạ tầng phần cứng thông minh.
  • CarBlock, thị trường xe hơi phân cấp đầu tiên trên thế giới dựa trên dữ liệu xe.
  • PTS, một mạng lưới dịch vụ tín dụng sẽ làm việc với Ontology về trao đổi dữ liệu tín dụng, chứng thực và triển khai và thực hiện các hợp đồng thông minh.
  • NAGA, công ty Fintech của Đức, sẽ làm việc với Ontology để nghiên cứu và phát triển các thẻ thanh toán điện tử, thanh toán tài chính và các ứng dụng khác.

Đầu tháng Tư này, Ontology đã công bố hợp tác với Sequoia Trung Quốc, Danhua Capital, Matrix Partners Trung Quốc, và Quỹ Zhen, đồng sáng lập Kế hoạch Co-Builder. Các quan hệ đối tác nhằm mục đích để khám phá phát triển ứng dụng, tiếp cận cộng đồng, và ấp trứng, và cùng nhau xây dựng một thế hệ mới của cơ sở hạ tầng blockchain công cộng và một hệ sinh thái tin cậy phân tán.

Nhóm cố vấn Ontology (OAG) được thành lập vào đầu tháng 6, được thành lập bởi Shoucheng Zhang, Bin Zhang, Xiangyang Yang và các chuyên gia khác. Họ cung cấp đầy đủ tư vấn chiến lược và công nghiệp cho hệ sinh thái Ontology.

Nhà sáng lập của Ontology Jun Li cho biết:

“Bản thể học luôn tôn trọng chiến lược ‘nền kinh tế thực’, thông qua sự kết hợp hiệu quả của Ontology 1.0 và các đối tác trong ngành để mang lại nhiều kịch bản ứng dụng kinh doanh thực tế hơn và tạo ra nhiều giải pháp sáng tạo hơn. Bản thể học 1.0 không thể được tạo ra mà không có sự hợp tác và hỗ trợ cao của tất cả các nhóm kỹ thuật, đối tác, đồng xây dựng và các chuyên gia trong ngành. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều đối tác trong ngành để tạo ra một tương lai rực rỡ với nhau!”.

>>> Xem thêm: Tập đoàn Ganapati ra mắt ICO mới GanaEight Coin Ltd.

Giới thiệu về Ontology

Ontology là một dự án blockchain công cộng hiệu suất cao mới và nền tảng cộng tác tin cậy được phân phối.

Ontology cung cấp các blockchain công cộng hiệu suất cao mới bao gồm một loạt các sổ cái được phân phối hoàn chỉnh và các hệ thống hợp đồng thông minh. Khung blockchain Ontology hỗ trợ các hệ thống blockchain công cộng và có thể tùy chỉnh các blockchains công cộng khác nhau cho các ứng dụng khác nhau. Ontology hỗ trợ sự hợp tác giữa các mạng chuỗi với các nhóm giao thức khác nhau của nó.

Ontology sẽ liên tục cung cấp các mô-đun phổ biến trên cơ sở hạ tầng cơ sở cho các loại kịch bản phân tán khác nhau. Chẳng hạn như các khung phân phối nhận dạng kỹ thuật số phân tán; giao thức trao đổi dữ liệu phân tán; v.v. Dựa trên các yêu cầu kịch bản cụ thể, Ontology sẽ tiếp tục phát triển các mô-đun chung mới tân tiến hơn Ontology 1.0.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí