Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Điểm mặt những đồng coin rớt giá “trượt chân” khỏi sàn giao dịch Bitcoin

Không thể phủ nhận sức nóng của thị trường Bitcoin mang đến. Cùng với các xu hướng mới, thế giới tiền ảo đã mang lại những một sức hút đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, bên cạnh những đồng coin vẫn còn đang đu bám để kiếm lợi nhuận thì những đồng coin khác bất ngờ trượt chân và phải tạm dừng cuộc đua. Hãy cùng VNcoin247 điểm lại những đồng coin rớt giá “trượt chân” khỏi sàn giao dịch Bitcoin.

Những đồng coin nào bị mất giá?

Nhờ những quy luật trong giới tiền ảo đã biến những đồng coin điện tử hôm nay là tiêu điểm chú ý; nhưng biết đâu chừng cũng có thể là “shitcoin” – coin rác của ngày mai. Nhìn lại cảnh quay một năm trước vào tháng 6 năm 2017 cho thấy một bộ tiền xu và mã thông báo hơi khác nhau trong top 20. Có thể kể đến Ethereum Classic; Bitshares; Stratis; Waves… đều mất đất; phải ngậm ngùi nhường chỗ cho những chiến binh mới đến. Mọi thứ thay đổi nhanh chóng trong thị trường giao dịch tiền ảo.

Điểm mặt những đồng coin rớt giá "trượt chân" khỏi sàn giao dịch Bitcoin

Top 20 coin thời kì đầu, tháng 6 năm 2017

Câu hỏi đặt ra là: Những đồng coin điện tử rớt giá giờ đang ở đâu?

Ngoài Bitcoin, những đồng coin đã đứng trước thời gian thử nghiệm trong 12 tháng qua và vẫn nằm trong top 10 là Ethereum; Ripple và Litecoin. Tất cả những coin còn lại đã rơi khỏi danh sách; và phải nhường chỗ cho những đồng coin mới như EOS; Bitcoin Cash hay Cardano…

Thông tin cập nhật ngày hôm qua thì Công ty phân tích cổ phiếu dự đoán cuối năm giá Bitcoin xuống gần 17%Dấu hiệu đáng quan ngại trong thị trường tiền điện tử.

Nhìn lại thời kì đỉnh cao của Altcoin

Trong tháng 6 năm 2017, Altcoin phổ biến nhất là NEM với vốn hóa thị trường là 1,9 tỷ USD. Kể từ đó nó đã giảm từ vị trí thứ 4 xuống vị trí thứ 15; nhưng với mức vốn hóa thị trường tăng nhẹ 2,2 tỷ USD. NEO đã làm rất tốt tăng từ 44 lên 11 với mức tăng 300% vốn hóa thị trường;  hay là Monero đã lọt vào top 10 và nó vẫn còn ở vị trí tương tự một năm sau đó nhưng với mức tăng 235% trên thị trường. Hoặc có thể kể đến Lumens Stellar cũng đã làm tốt trong năm qua khi từ vị trí thứ 17 với $ 415 triệu lên vị trí thứ 7 với $ 5,4 tỷ.

Sau đây là một loạt các đồng coin rớt giá trầm trọng trong 12 tháng qua

Điểm mặt những đồng coin rớt giá "trượt chân" khỏi sàn giao dịch Bitcoin

Ethereum Classic

Ethereum Classic là một đối thủ mạnh tại vị trí thứ 5 với vốn hóa thị trường 1,8 tỷ USD. Bây giờ nó được coi là một trong những đồng coin rớt giá mạnh nhất. Từ top 10, Ethereum Classic lao dốc xuống vị trí thứ 18 với 1,5 tỷ USD – một kẻ thua cuộc trong kế hoạch lớn trên sàn giao dịch.

Dash

Dash giảm nhẹ từ vị trí thứ 7 với $ 1,1 tỷ, giảm xuống dậm chận tại mốc 13 nhưng lại tăng gấp đôi vốn hóa thị trường của nó đến $ 2,5 tỷ.

Bitshares

Bitshares là một mã coin mạnh vào giữa năm 2017 tại vị trí thứ 8 với chỉ dưới một tỷ đô la thị trường. Hôm nay nó xuống ở vị trí thứ 34 với gần một nửa vốn hóa.

Stratis

Stratis là một đồng tiền hot khác đang đứng ở vị trí thứ 9 với vốn hóa thị trường 780 triệu USD. 12 tháng sau, nó đã trượt xuống vị trí thứ 43 với 420 triệu đô la; một đồng coin rớt giá “thê thảm” trong danh sách.

Bytecoin

Bytecoin đứng ở vị trí thứ 11 và cũng đã tăng vốn hóa thị trường từ 650 triệu USD lên hơn một tỷ đồng dù đã trượt về vị trí thứ 22.

Waves

Waves từ vị trí thứ 12 rơi xuống danh sách xuống vị trí thứ 39 và giảm hơn 150 triệu USD từ vốn hóa thị trường.

Steem

Steem là mã coin rót giá tiếp theo trong danh sách. Mặc dù vốn hóa thị trường của nó vẫn ổn định ở mức 580 triệu USD.

Golem và Augur

Zcash và Lisk vẫn ở những nơi tương tự trong khi Golem và Augur đã bỏ cuộc.

BitConnect và Dogecoin

BitConnect đã biến mất hoàn toàn và Dogecoin đã trượt xuống vị trí thứ 42.


Đây là những thông tin về đồng coin rớt giá; được cập nhật theo tình hình biến động của thị trường tiền điện tử trong 12 tháng qua. VNcoin247 sẽ liên tục cập nhật những tin tức nhanh nhất; chính xác nhất về những diễn biến tiếp theo trong giới tiền ảo. Không những vậy, VNcoin247 có những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất; đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng tham gia Bitcoin, như:

Thuê chỗ đặt trâu cày coin.

– Đặt hàng máy đào coin từ nhà sản xuất.

– Quản lý, giám sát và chăm sóc máy đào coin.

– Đầu tư máy đào coin và mining farm.

– Xây dựng nhà xưởng đặt máy đào coin.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng truy cập trang thông tin http://vncoin247.com.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí