Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Nhật Bản – Vùng đất trong mơ của những người khai thác tiền điện tử

Nông thôn Nhật Bản đang thu hút ngày càng nhiều hoạt động khai thác tiền ảo. Chúng bị thu hút bởi tiền thuê được trợ giá, cũng như tỷ lệ điện tương đối thấp. Chính vì thế mà Nhật Bản được cho là vùng đất trong mơ của những người khai thác tiền điện tử.

Nhật Bản - Vùng đất trong mơ của những người khai thác tiền điện tử

Các thành phố như Fukui nhìn thấy nhiều hoạt động khai thác tiền điện tử hơn

Khi bạn nghĩ về các hoạt động khai thác tiền điện tử quy mô lớn, Nhật Bản có lẽ không phải là nơi đầu tiên mà bạn quan tâm. Chắc chắn, đất nước đã phần nào dễ tiếp thu sự đổi mới công nghệ và tài chính hơn hầu hết. Tuy nhiên, quốc đảo này hầu như không được biết đến với sức mạnh giá rẻ hoặc khí hậu quanh năm mát mẻ của nó.

Điều đó nói rằng, một báo cáo trên tờ Nikkei Asian Review cho rằng nhiều công ty đang bắt đầu thiết lập các doanh nghiệp khai thác tiền điện tử ở Nhật Bản. Các chuyên gia trẻ từ ngành công nghiệp tài chính của đất nước đang ngày càng quay trở lại vai trò của họ tại các ngân hàng của quốc gia và chuyển đến nông thôn để tìm kiếm sự giàu có tiền điện tử.

Một công ty như vậy đã quyết định gọi thành phố ven biển nhỏ của nhà Fukui kể từ tháng 9 năm 2017. Alt Design được thành lập bởi một ngân hàng cũ và nhân viên kinh doanh chứng khoán. Nó được khai thác tiền điện tử Bitcoin và Ethereum 24 giờ mỗi ngày ở thành phố nông thôn. Vị trí ban đầu được chọn vì cả chi phí thiết lập và phí điện đều ở mức thấp. Tất nhiên, chi phí thấp hơn có nghĩa là biên lợi nhuận lớn hơn.

>>> Tin khác: Hyundai quảng cáo Blockchain cho 20 triệu người xem trong trận đấu World Cup

Cơ sở hoạt động Fukui của Alt Design sử dụng 10 công nhân. Đây là những nhiệm vụ đảm bảo rằng 500 giàn khai thác tiền điện tử đang chạy tối ưu. Với hiệu suất cao nhất, các máy này có thể tạo ra gần 800.000 đô la giá trị Ethereum mỗi tháng.

Một cựu chủ ngân hàng khác đang làm việc cho Alt Design đã nói chuyện với tờ Nikkei Asian Review về thiết kế để thiết lập cửa hàng ở Fukui. Shuhei Fujise là nhà phân tích chính của công ty:

“Điện sử dụng công nghiệp rẻ hơn [ở Fukui] hơn ở Tokyo, và chúng ta có thể thuê một không gian rộng lớn phù hợp với tất cả các thiết bị của chúng ta”.

Nhật Bản cải tạo nhiều vùng khai thác tiền điện tử

Theo bài viết trong ấn phẩm, Fukui cũng điều hành một chương trình trợ cấp tiền thuê nhà của các công ty sử dụng nhiều nhà máy bị bỏ hoang trong khu vực. Cái mà Alt Design đã cải tạo là của một nhà sản xuất ren cũ.

Các nhà đầu tư Nhật Bản trước đây đã quan tâm đến việc tiếp xúc với các doanh nghiệp khai thác tiền điện tử và các nhà phan phoi may khai thac tien ao. Tuy nhiên, cho đến gần đây, điều này sẽ liên quan đến việc gửi tiền ra nước ngoài, nơi những người ủng hộ các sáng kiến ​​đã không thể thấy chính xác tiền của họ đã được chi tiêu như thế nào.

Nhật Bản - Vùng đất trong mơ của những người khai thác tiền điện tử

Những nơi như nông thôn Canada với thủy điện phong phú của nó, hoặc Iceland với trữ lượng điện địa nhiệt của nó là những vị trí có khả năng nhất cho các hoạt động khai thác tiền điện tử như vậy. Tất nhiên, cả hai địa điểm này cũng được biết đến với khí hậu mát mẻ của chúng.

Tuy nhiên, Fujise tin rằng các nhà đầu tư Nhật Bản thích các hoạt động trong nước hơn mặc dù chi phí hoạt động cao hơn một chút:

“Giá điện vẫn cao hơn một chút ở nước ngoài. Nhưng có nhu cầu cho một công ty nhanh nhẹn như chúng tôi. Và chúng tôi thực sự có thể nhìn thấy tướng lại của những người hoạt động khai thác tiền điện tử”.

Nếu Fujise là chính xác, chúng ta có thể thấy nhiều công ty khởi nghiệp hơn như thiết kế Alt Design thành cửa hàng ở nông thôn Nhật Bản. Đây là khóa học tuyệt vời cho phân cấp tiền điện tử nói chung.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí