Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

TOP 10 người có tầm ảnh hưởng lớn trong giới thị trường tiền ảo năm 2018

Tiền điện tử và công nghệ Blockchain đã tạo ra sóng trên thế giới chỉ trong năm 2017. Hàng triệu người tận hưởng nhiều lợi ích của Blockchain nhờ những nỗ lực của một vài trăm người. Không hẳn là sẽ bao gồm tất cả, nhưng dưới đây là danh sách 10 người có tầm ảnh hưởng lớn đến công nghiệp Blockchain hàng đầu. Những người này đã đóng góp cho cộng đồng và tiến bộ kỹ thuật số và tiếp tục thay đổi thế giới cho tốt hơn.

TOP 10 người có tầm ảnh hưởng lớn trong giới thị trường tiền ảo năm 2018

1. Gavin Andersen

Mặc dù Satoshi Nakamoto bí ẩn đã tạo ra Blockch và Bitcoin, anh ta không thể là người duy nhất (hoặc một nhóm lập trình viên) phát triển nó. Gavin Andersen là người viết mã cùng với anh ta, điều khiến anh trở thành một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong tiền điện tử.

TOP 10 người có tầm ảnh hưởng lớn trong giới thị trường tiền ảo năm 2018

Sau khi biến mất, Satoshi xử lý anh ta chìa khóa cảnh báo cho phép truyền tải thông điệp liên quan đến lỗi hệ thống Bitcoin quan trọng. Ngày nay, Andersen là một trong những lập trình viên có liên quan đến Bitcoin giàu có nhất; nhưng điều thúc đẩy anh ta đóng góp là một sự tận tụy thực sự cho Blockchain.

2. Roger Ver

Roger Ver là một trong những tên hàng đầu trong ngành công nghiệp Blockchain. Còn được gọi là ” Bitcoin Jesus “. Ông là một trong những người đầu tiên đầu tư vào loại tiền tệ này; cũng như thế hệ khởi nghiệp đầu tiên. Bây giờ, anh ta đang phát triển Bitcoin Cash. Ver cũng được biết đến với

  • Diễn giả trên các trang web và diễn đàn liên quan đến Bitcoin.
  • Sở hữu bitcoin.com.
  • Người thiết lập nền tảng Bitcoin.
  • Đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Bitcoin.

3. Vitalik Buterin

Lập trình viên người Nga-Canada Vitalik Buterin là người sáng lập Ethereum, nền tảng Blockchain nổi tiếng, thực hiện các hợp đồng thông minh. Bạn khó có thể tìm thấy một người chưa từng nghe về Ethereum. Vì vậy Vitalik Buterin là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp Blockchain.

Những nỗ lực lập trình đầu tiên của ông đã được thực hiện trong những năm thiếu niên; và Buterin nhanh chóng tham gia vào lĩnh vực này. Ông thậm chí còn thành lập Bitcoin Magazine trước khi crypto biến thành dòng chính.

TOP 10 người có tầm ảnh hưởng lớn trong giới thị trường tiền ảo năm 2018

Sau khi phát hành Homestead, phiên bản Ethereum thứ hai; và hack DAO, đối thủ cạnh tranh chính của nó, Ethereum đã trở nên gần gũi hơn với Bitcoin và có đủ tiềm năng để đặt triều đại của nó đến cùng.

4. Charles Lee

Anh của Bobby Lee, Giám đốc điều hành của BTCChina, Charles Lee là một người đam mê, doanh nhân và lập trình viên đã từng làm việc cho Google. Tuy nhiên, thế giới biết anh ta là người sáng lập Litecoin. Chỉ có thực tế này làm cho anh ta một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp Blockchain; mặc dù Lee có rất nhiều đằng sau vành đai của mình.

Litecoin là cryptocurrency thứ tư trên thế giới theo giới hạn thị trường sau Bitcoin, Ethereum và Ripple. Bây giờ, Lee đang phát triển ví tiền ảo Coinbase, một công ty khởi nghiệp Blockchain đầy hứa hẹn đã thiết lập quan hệ đối tác với một số công ty lớn.

5. Nick Szabo

Danh sách 100 người Blockchain có ảnh hưởng nhất không thể đầy đủ nếu không có Nick Szabo. Người này nổi tiếng về nghiên cứu các hợp đồng kỹ thuật số và tiền điện tử. Trở lại năm 1998, ông đã tạo ra Bitgold – một cơ chế cho một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung. Thuật ngữ ‘hợp đồng thông minh’ được giới thiệu bởi Szabo. Mọi người nói, anh ta có thể là Satoshi Nakamoto nổi tiếng, nhưng Nick phủ nhận điều đó.

TOP 10 người có tầm ảnh hưởng lớn trong giới thị trường tiền ảo năm 2018

6. Andreas Antonopoulos

Khi nói đến những người có tầm ảnh hưởng lớn, Blockchain không phải là lĩnh vực duy nhất họ chuyên về. Andreas M. Antonopoulos, một người ủng hộ Bitcoin. Ông có bằng về Truyền thông Dữ liệu; Khoa học Máy tính và Hệ thống Phân tán.

*Antonopoulos đã đóng góp rất nhiều cho nền Blockchain?

  • Xuất bản hơn 200 bài viết về điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu và bảo mật.
  • Cố vấn điều hành từ Fortune 500 công ty về các câu hỏi về điện toán đám mây, mạng và bảo mật.
  • Đã viết những cuốn sách như Mastering Bitcoin (nó được coi là hướng dẫn kỹ thuật BTC tốt nhất) và Internet of Money.

Antonopoulos không chỉ là một diễn giả công khai – ông truyền cảm hứng cho mọi người làm việc với tiền điện tử và nâng cao nhận thức của chúng ta về công nghệ xung quanh.

7. Erik Voorhees

Trong số các tên Blockchain, Erik Voorhees là một trong những cái tên nổi tiếng nhất. Người sáng lập người Mỹ về công ty khởi nghiệp Bitcoin và công ty Coinapult, ông làm việc cho Bitinstant và sở hữu Satoshi Dice. Voorhees muốn thay đổi tình hình hiện tại trong nền kinh tế toàn cầu và khắc phục vấn đề gian lận và rủi ro đối tác. Là một người ủng hộ Bitcoin chuyên dụng, anh ta giữ tài sản của mình bằng Bitcoin.

TOP 10 người có tầm ảnh hưởng lớn trong giới thị trường tiền ảo năm 2018

8. Alex Tapscott

Con trai của Don Tapscott, Alex vừa là một doanh nhân vừa là một nhà văn. Ông và cha của ông là tác giả của Blockchain Revolution, một trong những người bán chạy nhất được nhiều nhà phê bình hoan nghênh. Họ cũng đã thành lập Viện nghiên cứu Blockchain để tìm ra cách blockchain có thể tác động đến nền kinh tế thế giới. Ông đã viết một số bài báo cho TIME; Quartz; Toronto Star; Huffington Post và Harvard Business Review.

9. Brian Armstrong

Điều gì khiến Brian Armstrong trở thành một trong 100 người Blockchain có ảnh hưởng nhất? Ông là người sáng lập tổ chức Coinbase – một hệ thống tài chính mở và một sàn giao dịch BTC. Armstrong có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính, cũng như Kinh tế, và cũng có bằng Thạc sĩ tại Đại học Rice. Armstrong là một người đam mê Blockchain và phấn đấu để thúc đẩy Bitcoin. Là một doanh nhân công nghệ cao, ông đã làm việc với một số lượng lớn các công ty và giải quyết các đối tượng khác nhau.

10. Adam Back

Danh sách những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất của chúng ta nên được hoàn thành với Adam Back – người lập trình và người đam mê Bitcoin, người đã triển khai khai thác bằng chứng về công việc và phi tập trung đầu tiên (tính năng của Bitcoin). Ông cũng là tác giả của credlib (thư viện thực thi hệ thống chứng nhận) và góp phần vào sự phát triển các tính năng bảo mật. Bây giờ, Back là chủ tịch của công ty Blockstream.

Bạn thấy ai người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong danh sách này?

Như bạn có thể đoán bởi những người có tầm ảnh hưởng lớn này, tiền điện tử không chỉ khiến họ trở nên nổi tiếng mà còn giàu có. Từ những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất, Blockchain không phải là lĩnh vực duy nhất mà họ quan tâm – những người đàn ông tài năng áp dụng các kỹ năng của họ trong các lĩnh vực khác nhau. Ai biết được, có thể, họ sẽ mang Blockchain đến một cấp độ mới; hoặc có thể sẽ giới thiệu một số công nghệ mang tính cách mạng có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta một cách không thể đảo ngược?

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí