Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Nền trao đổi tiền nào thay thế Coinbase tốt nhất cho giao dịch tiền điện tử

Nếu bạn muốn giao dịch mật mã ở đâu đó khác nền trao đổi tiền Coinbase hãy xem xét các trang web và ứng dụng thay thế tốt nhất!

Nếu bạn muốn tham gia vào giao dịch mật mã, bạn cần một trang web trao đổi tiền điện tử. Mặc dù đại đa số các nhà giao dịch rave về Coinbase, các giải pháp thay thế cũng có sẵn. Internet có đầy đủ các trang web như nền trao đổi tiền Coinbase. Và hôm nay chúng tôi sẽ xem xét các trang web trao đổi tiền điện tử tốt, giúp bạn có thể có một lựa chọn tốt nhất.

Nền trao đổi tiền nào thay thế Coinbase tốt nhất cho giao dịch tiền điện tử

Làm thế nào để chọn một nền trao đổi tiền công nghệ như Coinbase?

Trước khi chúng tôi bắt đầu quan sát đối thủ cạnh tranh Coinbase, hãy tìm ra các tiêu chí sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt và chọn giải pháp thay thế CoinBase tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

– Kiểm tra danh sách các cryptocurrencies được hỗ trợ.

Nếu bạn thích altcoins Bitcoin, hãy chắc chắn rằng nền trao đổi tiền làm việc với tiền xu của bạn.

– Phí hoa hồng là bao nhiêu?

Thông thường, đối với các trang web như CoinBase, nó có thể đạt đến 3%, mặc dù một số trang web tính phí nhiều hơn. Nó phụ thuộc vào tiền tệ, số tiền thanh toán và vị trí của người dùng. Đọc bản in tiền phạt trong SLA để biết số tiền lệ phí chính xác trước.

– Mất bao nhiêu thời gian để rút tiền?

Theo quy định, bạn có thể nhận tiền ngay lập tức hoặc trong vòng vài giờ. Ngoài ra, điều quan trọng là phải tìm ra số tiền gửi / rút tối thiểu và tối đa.

– Có thêm đặc quyền nào không?

Nhiều lựa chọn thay thế Coinbase cung cấp đồ thị Bitcoin, thông báo được cá nhân hóa và các tính năng hữu ích khác. Đây có thể chứng minh hữu ích để đưa ra quyết định ngay lập tức.

Bây giờ là lúc để tổng hợp các trang web như Coinbase.

Nền trao đổi tiền Kraken

Ngày càng trở nên phổ biến, Kraken được coi là một trong những lựa chọn thay thế Coinbase tốt nhất trong năm 2017. Nhờ thực tế là nó không bao giờ bị vi phạm. Nó được coi là nền trao đổi tiền an toàn nhất. Kraken hỗ trợ hơn 20 altcoins và bốn loại tiền tệ fiat; và tính năng nổi bật của nó là giao dịch ký quỹ. Nó có nghĩa là một nhà giao dịch có thể có được một vị trí với đòn bẩy.

Nền trao đổi tiền nào thay thế Coinbase tốt nhất cho giao dịch tiền điện tử

Bên cạnh đó, một người dùng mới có thể tạo các loại tài khoản khác nhau; tùy thuộc vào số tiền giao dịch và mức độ nhận dạng mà anh ta muốn trải qua.

Người dùng cũng có thể gặt hái lợi ích từ tư tưởng thông qua hệ thống cho vay. Các nhà sản xuất, một người bán một số tiền xu trên nền tảng. Phí giao dịch là khoảng 0 – 0,16%, người đặt giá thầu trên một số tài sản nhất định 0,10 – 0,26%.

Nền trao đổi tiền CEX

Trang web dựa trên Coinbase được thiết lập tốt và đáng tin cậy bởi người dùng Internet. Tại CEX, người dùng có thể mua Bitcoin bằng Mastercard hoặc Visa, cũng như chuyển khoản ngân hàng. Nền trao đổi tiền này hỗ trợ 8 tiền điện tử:

  • BTC.
  • ETH.
  • BCH.
  • Bitcoin Gold.
  • DASH.
  • Ripple.
  • Stellar Lumens.
  • ZCash.

Đối với các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ, chúng bao gồm RUB, USD, EUR và GBP.

Nền trao đổi tiền nào thay thế Coinbase tốt nhất cho giao dịch tiền điện tử

Không giống như các trang web khác như Coinbase, CEX bao phủ 99% các quốc gia hỗ trợ mật mã thế giới. Đối tượng của nó được lan truyền trên toàn cầu. Bên cạnh đó, phí giao dịch của họ là dễ chịu. Trong khi chuyển khoản ngân hàng và tiền gửi tiền điện tử không được tính ở tất cả, phí trung bình cho tiền gửi thẻ là 3,5%; 0,3% được tính cho rút tiền điện tử. Việc trao đổi được tính trong khoảng 0 – 0,25% tùy thuộc vào số tiền liên quan.

CEX cũng có một tính năng tương tự mua ngay lập tức như Coinbase. Người dùng có thể nhanh chóng tìm ra cái gì và mua hàng trong vài giây. Các nhà giao dịch có hiểu biết về công nghệ cao hơn có thể sử dụng sách và biểu đồ đặt hàng đầy đủ để đặt hàng cho mật mã.

Nền trao đổi tiền Gemini

Sự trao đổi Bitcoin này được thành lập vào năm 2014 và nhanh chóng tạo ra sóng do thực tế nó không tính phí người dùng từ các giao dịch. Đây là một lợi thế cạnh tranh lớn. Bên cạnh đó, khách hàng của Gemini không ngại lưu trữ tài sản của họ trên nền tảng do kho lạnh (offline). Người mới có thể tạo tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản cá nhân. Chỉ có một bất lợi: Gemini chỉ hỗ trợ Bitcoin và Ethereum.

Nền trao đổi tiền nào thay thế Coinbase tốt nhất cho giao dịch tiền điện tử

Như nhiều lựa chọn thay thế khác để Coinbase, Gemini thúc đẩy một tính năng bảo mật được gọi là 2FA. Nó ngăn chặn truy cập độc hại vào nội dung được lưu trữ ngoại tuyến. Vì vậy tin tặc sẽ không thể truy cập vào hệ thống; ngay cả khi họ biết mật khẩu cho tài khoản.

Nền trao đổi tiền Changelly

Trong số các lựa chọn thay thế Coinbase, trang web của Mỹ, Changelly, đi đầu trong ngành nhờ có toàn bộ gam màu tiền tệ được hỗ trợ (khoảng 100 xu) và giám sát tự động các sàn giao dịch lớn nhất. Tính năng cuối cùng có nghĩa là nền tảng theo dõi các cryptocurrencies có tỷ giá hối đoái tốt nhất vào lúc này và thông báo cho người dùng về nó.

Nền trao đổi tiền nào thay thế Coinbase tốt nhất cho giao dịch tiền điện tử

Phí giao dịch của Changelly là 0,5%; chỉ có thể sử dụng tỷ lệ chuyển đổi tức thì để trao đổi. Giao diện người dùng của nó là trực quan và đơn giản. Và nó phù hợp cho cả các chuyên gia và người mới bắt đầu.

Có bất kỳ nhược điểm nào không? Đầu tiên, Changelly không có một cuốn sách đặt hàng. Thứ hai, nó có phí rất cao đối với tiền gửi thẻ tín dụng. Trong khi Changelly mất một khoản phí 5%, Simplex dịch vụ có thể thêm 1%.

Nền trao đổi tiền LocalBitcoins

Nếu bạn chỉ tham gia Bitcoin, đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho Coinbase. Dự án dựa trên Phần Lan LocalBitcoins đã có từ năm 2012; hoạt động như một sàn giao dịch P2P với hơn 15.000 thành phố trên khắp thế giới. Sử dụng trang web này, cả người bán và người mua đều có thể gặp gỡ và giao dịch ngoại tuyến. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc gửi tiền qua PayPal; hoặc chuyển khoản ngân hàng. Tiền gửi ngân hàng trực tiếp và các cách thanh toán khác cũng có sẵn.

Nền trao đổi tiền nào thay thế Coinbase tốt nhất cho giao dịch tiền điện tử

Khi nói đến đăng ký trong LocalBitcoins, bạn chỉ cần ID email của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một mức độ tin cậy cao hơn giữa các nhà giao dịch, bạn có thể xác minh danh tính của bạn. Xin lưu ý rằng phí được xác định bởi người mua và người bán và LocalBitcoins đóng vai trò là người quản lý ký quỹ.

Nền trao đổi tiền Coinmama

Đây là một trang web dựa trên Israel được hỗ trợ bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy. Coinmama chỉ cho phép giao dịch trong ETH và BTC. Nhưng họ nói rằng các altcoins khác sẽ sớm được bổ sung. Phương thức thanh toán duy nhất được hỗ trợ là thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ; thanh toán bằng USD / EUR chỉ được chấp nhận.

Bên cạnh đó, Coinmama không có dịch vụ vi tien ao. Vì vậy bạn cần phải cung cấp địa chỉ ví của mình để gửi tiền. Giá trên tỷ lệ chuyển đổi sẽ bao gồm phí 5,5%. Nhưng cổng thanh toán xử lý giao dịch có thể tăng thêm 5%.

Nền trao đổi tiền nào thay thế Coinbase tốt nhất cho giao dịch tiền điện tử

Tại sao lại sử dụng Coinmama? Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu rất dễ sử dụng. Không có nền trao đổi tiền mở rộng nào với sách đặt hàng. Bạn chỉ cần kiểm tra tỷ giá giao ngay và thực hiện giao dịch.

Nền trao đổi tiền CoinCorner

Trang web này có nguồn gốc từ Vương quốc Anh. Tương tự như CoinBase, nó cho phép người dùng mua Bitcoin với chuyển khoản hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. CoinCorner chỉ hỗ trợ Bitcoin và cung cấp các ứng dụng iOS và Android. Phí của nó dao động từ một phần trăm đến 2,5% cho một giao dịch. Giống như Coinmama, nó có giao diện mua đơn giản để kiếm tỷ giá ngay lập tức trên Bitcoin; không có sổ lệnh cho giao dịch nâng cao.

Nền trao đổi tiền nào thay thế Coinbase tốt nhất cho giao dịch tiền điện tử

Nền trao đổi tiền BitStamp

Đây là một sự trao đổi tương đối mới tập trung vào việc bán Ethereum và Bitcoin bằng cách thanh toán qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Hầu hết người dùng thích thanh toán bằng thẻ Visa hoặc MasterCard cho hầu hết mọi người trên thế giới. Sử dụng tiền tệ fiat, người dùng cũng có thể mua Litecoin và Ripple. BitStamp cũng hỗ trợ các phương thức SEPA và Astropay; cũng như chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.

Nền trao đổi tiền nào thay thế Coinbase tốt nhất cho giao dịch tiền điện tử2FA là tính năng bảo mật được giới thiệu gần đây. Như chúng tôi đã đề cập, nó ngăn chặn truy cập trái phép và trộm cắp. BitStamp cũng cung cấp các ứng dụng iOS và Android như CoinBase; giúp người dùng giao dịch khi di chuyển. Nó được cấp phép hoạt động ở châu Âu và chi phí 0,10 – 0,25% cho mỗi giao dịch.

Phán quyết

Làm cách nào để xác định trang web nào tốt hơn Coinbase? Không có câu trả lời linh hoạt, không có giải pháp phù hợp. Nền tảng phải tuân thủ các yêu cầu và yêu cầu của bạn, hỗ trợ các altcoins bạn làm việc cùng và được cấp phép ở quốc gia của bạn.

Nền trao đổi tiền khác nhau, giống như phí giao dịch của họ. Hãy so sánh số tiền được tính cho các giao dịch nội bộ:

Kraken0,0-0,16% – taker, 0,10-0,26% – nhà sản xuất
CEX0% đến 0,25% tùy thuộc vào số tiền trao đổi
Gemini0%
Changelly0,5%
Bitcoin địa phương0%
CoinmamaKhoảng 5% cho mua ngay lập tức
CoinCorner1% đến 2,5%
BitStamp0,10% đến 0,25%

Nền trao đổi tiền điện tử

Xin lưu ý rằng phí giao dịch thay đổi theo tổng tỷ giá hối đoái, vị trí của người dùng, tiền tệ liên quan, v.v. Đừng quên rằng phí gửi tiền và rút tiền cũng được áp dụng và có thể khoảng 5% cho mỗi hoạt động.

Với một nền trao đổi tiền đáng tin cậy và được thiết lập tốt, giao dịch tiền điện tử trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Một số nền tảng cung cấp nhiều hơn là chỉ bán / mua chức năng. Chúng có tính năng thông báo hữu ích và cảnh báo được cá nhân hóa, cho phép người dùng lưu trữ nội dung của họ ngay trên nền tảng và tạo ví và bật trao đổi P2P. Vì vậy, nếu bạn tiếp cận nghiêm túc về giao dịch mật mã, bạn nên xem xét tính bảo mật và chức năng.

Mặc dù Coinbase được coi là đi đầu trong mô hình trao đổi mật mã, nó không phải là biến thể duy nhất có sẵn. Các nền trao đổi tiền thay thế nói trên có thể cung cấp một loạt các loại tiền tệ được hỗ trợ; giao diện dễ dàng và trực quan; và các ứng dụng điện thoại thông minh tiện lợi. Với bài đánh giá này, bạn sẽ có thể phân tích thị trường của nền trao đổi tiền và đưa ra quyết định sáng suốt.

0913 560 868

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin