Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Tìm kiếm 7+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2018 giúp bạn đầu tư thông minh

Nếu bạn đã nghe từ tiền điện tử, thì có 99% cơ hội bạn quen với nền tảng trao đổi tiền điện tử. Bitcoin và các tiền điện tử khác được liệt kê trên các trao đổi tiền điện tử với mục đích giao dịch. Ngay cả khi bạn không tham gia đầu tư, tôi chắc chắn Bitcoin đã lấy được sự chú ý của bạn.

Nền tảng trao đổi tiền điện tử là gì?

Không phải đơn giản là bạn đi đến ngân hàng và yêu cầu trao đổi, giao dịch bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào. Thay vào đó, bạn sẽ cần một nền tảng kỹ thuật số thích hợp để thực hiện bất kỳ giao dịch nào về Bitcoin, Ether, Ripple hoặc là bất kỳ loại mật mã nào.

Các nền tảng trao đổi tiền điện tử là các cổng trực tuyến như vậy cho phép bạn trao đổi một loại tiền kỹ thuật số (tiền điện tử) cho một loại tiền tệ khác. Hoặc thậm chí một loại tiền tệ tùy thuộc vào loại hình trao đổi.

7+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 20187+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2018

Sự phổ biến của tiền điện tử cùng với lợi nhuận khổng lồ của nó sẽ khiến bạn tò mò muốn thử vận ​​may của mình trên thị trường. Tuy nhiên, việc mua và bán các loại tiền tệ kỹ thuật số này thường mang đến cho bạn suy nghĩ về các câu hỏi như Làm cách nào để tôi bắt đầu kiếm tiền? Nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất cho giao dịch là gì? Có nhiều tùy chọn khi nói đến trao đổi mật mã, tất cả đều có ưu và khuyết điểm cụ thể của chúng.

Bạn không cần phải chọn ngay tùy chọn trao đổi đầu tiên bạn thấy trên tìm kiếm của Google. Hãy dành thời gian của bạn để nghiên cứu như là nền tảng trao đổi mã hóa khác nhau có sẵn trên thị trường khác nhau về chức năng và phong cách kinh doanh mà họ cung cấp. Để tiết kiệm thời gian của bạn, tôi đã liệt kê bên dưới các loại nền tảng trao đổi tiền điện tử khác nhau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

Trao đổi mật mã truyền thống:

Nếu bạn thấy mình là một người có đủ kinh nghiệm về giao dịch trên thị trường chứng khoán, các trao đổi mã hóa truyền thống có vẻ quen thuộc với bạn. Các nền tảng này hoạt động theo cách tương tự ngoại trừ việc chúng xử lý tiền điện tử thay vì các loại tiền tệ fiat. Họ cũng tính một tỷ lệ nhỏ của giao dịch dưới dạng phí nền tảng của họ. Ví dụ – Kraken.

Crypto môi giới:

Như tên gọi của cách giao dịch này cho thấy, các nền tảng này cho phép bạn trao đổi cryptocurrencies theo giá được thiết lập bởi các nhà môi giới. Chi phí sử dụng các sàn giao dịch này cao hơn một chút so với trao đổi truyền thống, nhưng chúng tương đối dễ sử dụng; ngay cả cho người mới bắt đầu.

Nền tảng giao dịch trực tiếp:

Trái ngược với nền tảng truyền thống, các nền tảng giao dịch này cho phép bạn thực hiện trao đổi theo cách ngang hàng. Chúng khớp với giá mua / bán của bạn với các đơn đặt hàng do người dùng khác đặt và cho phép giao dịch diễn ra khi cả hai số tiền khớp nhau.

Quỹ tiền điện tử:

Nếu bạn muốn đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số mà không mua hàng, các quỹ tiền điện tử là dành cho bạn. Chúng cho phép các tài sản mã hóa được quản lý chuyên nghiệp được công chúng mua hoặc bán thông qua các quỹ tiền điện tử.

Thị trường vẫn còn rất nhiều tiềm năng của nó. Do đó, tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm sự trao đổi phù hợp và bắt đầu đầu tư.

Sau đây là danh sách 7 nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu mà bạn tham khảo.

Danh sách 7+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2018

CEX.IO

Trong cryptosphere không ổn định, tất cả chúng ta đều tìm kiếm các tùy chọn đáng tin cậy và dễ sử dụng. Một trong những nền tảng tạo điều kiện cho quá trình mua và bán cryptocurrency cho người sử dụng với ít hoặc không có kinh nghiệm là CEX.IO.

CEX.IO cung cấp cho người dùng tùy chọn Mua / Bán ngay lập tức; giúp cho quy trình giao dịch trở nên hữu ích. Để thực hiện đơn đặt hàng, khách hàng cần liên kết và xác minh thẻ tín dụng sẽ được sử dụng trong tài khoản. Trong khi cả Visa và MasterCard đều được chấp nhận bởi sàn giao dịch. Phí giao dịch là 7% cho dịch vụ này.

7+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 20187+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2018

Đối với những người dùng chuyên nghiệp hơn, CEX.IO cung cấp một nền tảng giao dịch với tính phí thanh khoản cao và thực hiện đơn đặt hàng nhanh. Tính năng giao dịch có thể truy cập thông qua cả trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Khi nói đến giao dịch tự động, CEX.IO cũng có một số công cụ API để cung cấp – FIX, REST, WebSocket. Phí giao dịch tùy thuộc vào tổng khối lượng 30 ngày đối với tất cả các cặp và khác nhau đối với các nhà sản xuất và nhà sản xuất thị trường. Các lần giao dịch được tính 0,1-0,25%, trong khi các nhà sản xuất có thể trả thấp tới 0%.

Thêm vào chức năng của nền tảng, cần lưu ý rằng người dùng của CEX.IO có thể tận dụng lợi thế của giao dịch ký quỹ với một tính năng tạm dừng. Cho đến nay, chỉ có một số tiền điện tử có sẵn để giao dịch với mức khởi đầu lên đến 1: 3 – Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash. Phí giao dịch ký quỹ là khác nhau và bao gồm 0,2% là phí mở, 0,01% – rollover và 0% phí đóng.

Binance

Nếu trọng tâm của bạn nằm trong giao dịch mật mã hóa, Binance là tùy chọn bạn có thể tiếp tục. Binance được xếp hạng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên toàn thế giới. Được phát triển tự nhiên từ Trung Quốc, nó cung cấp các tính năng và chức năng của nó cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Binance cũng sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ ấn tượng cùng với một khoản phí giao dịch cực kỳ thấp.

Mặc dù nền tảng Binance không quá cũ trong lĩnh vực trao đổi, nhưng Binance đã chiếm lĩnh và tăng trưởng nhanh chóng bằng cách được liệt kê trong 10 nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu của thời điểm hiện tại. Binance nắm giữ một số lượng lớn các altcoins với cặp đôi Bitcoin, Ethereum và Tether.

7+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 20187+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2018

Việc trao đổi cung cấp tiền xu của riêng mình gọi là BNB (Binance đồng xu). Là một trao đổi tập trung, bạn có thể nhận được giảm giá khá trong khi tiến hành thương mại trong thẻ riêng của họ tức là BNB. Trước khi đầu tư thông qua bất kỳ trao đổi nào, mối quan tâm chính của bạn có thể là cấu trúc phí.

Binance cung cấp một khoản phí giao dịch tiêu chuẩn chỉ 0,1% mà có thể tiếp tục giảm nếu thanh toán được thực hiện trong BNB. Hơn nữa, bạn có thể đăng ký và hoạt động trên cả giao diện web và thiết bị di động (Android và iOS) rất đơn giản và thân thiện với người dùng.

KuCoin

Tương tự như Binance, KuCoin cũng có nguồn gốc ở Trung Quốc. Tuy nhiên, KuCoin đã chuyển đến Hồng Kông và bắt đầu với một sự tăng trưởng mạnh mẽ thông qua chương trình liên kết của nó. Vì KuCoin có danh tiếng là người đầu tiên sử dụng mật mã, bạn có thể muốn xem xét nó cho các cổ phiếu dài hạn. Các kế hoạch HODL dài hạn của bạn có thể dẫn bạn kiếm tiền tốt.

Với việc trao đổi KuCoin, bạn cũng sẽ có được một trải nghiệm dễ dàng, phức tạp cùng với các loại tiền điện tử hiếm hoi và phổ biến khác như DragonChain, IOTA, v.v…

7+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 20187+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2018

Nếu ứng dụng di động là sở thích của bạn, bạn có thể giao dịch dễ dàng với KuCoin nó có các ứng dụng cho cả Android và iOS. Để tiếp tục giao dịch với KuCoin, bạn có thể gửi tiền vào bất kỳ mật mã nào và bắt đầu ngay lập tức.

Về phí, KuCoin cũng nhận 0,1% cho mỗi giao dịch, một nửa trong số đó có thể được bạn thực hiện thông qua hệ thống cổ tức duy nhất được cung cấp bởi sàn giao dịch.

Bittrex

Bittrex là một nền tảng trao đổi mật mã của Hoa Kỳ cho phép bạn giao dịch với số lượng lớn các cặp giao dịch. Bạn cũng sẽ có thể nhận được tất cả các tiền điện tử chính trên nền tảng bao gồm Litecoin, Darkcoin, và Nextcoin. Cùng với điều này, nó cũng cung cấp Ethereum và Neucoin.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng cung cấp bảo mật đáng tin cậy, thì Bittrex là lựa chọn phù hợp với bạn. Vì nó cung cấp 2FA và được quản lý tốt và tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ.

Được biết đến để xử lý một trong những khối lượng Bitcoin lớn nhất trong số tất cả các trao đổi mã hóa trên toàn cầu, Bittrex cho phép bạn quyết định tỷ giá giao dịch với phí dịch vụ khoảng 0,25%.

7+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 20187+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2018

Hơn nữa, toàn bộ thời gian của bạn sẽ được lưu lại như là quá trình xác minh trong Bittrex; khá nhanh chóng cho phép bạn bắt đầu quá trình giao dịch mà không có bất kỳ cản trở nào quá lớn. Nền tảng này hỗ trợ hai loại tài khoản cụ thể là, Cơ bản và Nâng cao với các quỹ rút tiền lên tới 3 BTC / ngày đến 100 BTC / ngày.

Để đăng ký trên Bittrex, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đăng nhập đơn giản thông qua ID email của bạn. Tuy nhiên, với mục đích rút tiền, bạn sẽ cần phải trải qua quy trình của KYC và gửi các chi tiết cá nhân của bạn như thẻ ID và số điện thoại. Một điều đáng chú ý khác là Bittrex là một “trao đổi mật mã. Do đó, nó không cho phép bạn xử lý tiền tệ fiat.

Bitfinex

Bạn cần một cửa hàng cho tất cả các yêu cầu giao dịch mật mã của bạn? Bạn có thể đặt cược vào Bitfinex (BFX). Bitfinex là một nền tảng trao đổi tiền điện tử phổ biến cho phép bạn giao dịch thuận tiện và hiệu quả. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Bitfinex đã mở rộng đến một mức cao kể từ khi thành lập vào năm 2012. Là một nguồn đáng tin cậy của tiền điện tử, Bitfinex có khối lượng giao dịch hàng ngày của nó với giá trị ròng khoảng 1 tỷ USD.

Nếu là một người mới vào thế giới giao dịch mật mã, bạn có thể đang tìm kiếm một nền tảng dễ hiểu. Tuy nhiên, BFX có một nền tảng giao diện tùy biến cao, phù hợp hơn với người dùng có kinh nghiệm giao dịch so với người mới bắt đầu.

7+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 20187+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2018

Bạn sẽ nhận được gần như tất cả các altcoins và mật mã phổ biến với các dịch vụ ví tiền đầy đủ của BFX, cùng với bitcoin. Trong trường hợp, bạn không tìm thấy những gì bạn cần hoặc có nghi ngờ, bạn có thể dễ dàng tăng vé hỗ trợ, trung bình, được giải quyết trong một ngày.

Bạn có thể chọn nền tảng theo yêu cầu của bạn, hầu hết những người tìm kiếm nền tảng trao đổi thích BFX do các tính năng độc đáo như cho vay ký quỹ, giao dịch ẩn danh qua dịch vụ OTC, API giao dịch tự động và ứng dụng dành cho thiết bị di động cho cả Android và iOS.

Poloniex

Poloniex đã được bắt đầu vào năm 2014 và đã trở thành một nền tảng ưa thích để trao đổi và giao dịch tiền điện tử kể từ đó. Bạn có thể muốn chú ý đến nền tảng dựa trên Hoa Kỳ này vì nó cung cấp hơn một trăm tiền điện tử cho người dùng của mình để giao dịch.

Điều gì làm cho việc trao đổi duy nhất? Có lẽ là sự lựa chọn ưa thích nhất của những người như bạn là, nó giữ khối lượng cao nhất cho Ether vì nó hỗ trợ cả thị trường Ethereum và BTC một cách độc lập.

Tương tự như Bitterex, Poloniex cũng là một trao đổi mật mã duy nhất mà sẽ cho phép bạn đi trước với giao dịch của bạn bằng cách gửi đô la Tether. Lệ phí cho việc trao đổi tiền điện tử này phụ thuộc vào lựa chọn của bạn và có thể là 0,15% đến 0,25% cho phù hợp.

7+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 20187+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2018

Các bạn tìm kiếm một loạt các altcoins có thể kiểm tra Poloniex cho các yêu cầu của họ. Mặc dù bạn sẽ nhận được một trang web thân thiện với thiết bị di động trực quan để đặt giao dịch của bạn; không có tùy chọn nào về các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh lâu dài, chuyên nghiệp, Poloniex có thể phù hợp với bạn nhưng nếu bạn đang bước vào thị trường như một người mới, nó có thể là một chút khó khăn. Bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt các công cụ phân tích dữ liệu có phương pháp, được gắn với các biểu đồ bao gồm các chi tiết chính xác giúp người dùng đưa ra các quyết định thương mại sáng suốt.

Gate.io

Một tên tương đối mới đối với danh sách nền tảng trao đổi tiền điện tử, việc trao đổi Gate.io bắt đầu hoạt động vào năm 2017. Nó nhằm mục đích cung cấp cho người dùng những đồng tiền độc đáo và trải nghiệm miễn phí. Hơn nữa, các nhà đầu tư có thể tìm thấy thông tin liên quan đến các đồng tiền của sự lựa chọn của họ cũng như xu hướng thị trường trong chính trang web của nền tảng này. Trang web của họ hoạt động bằng hai ngôn ngữ, tiếng Anh và tiếng Trung.

7+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 20187+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2018

Nền tảng này cung cấp cho bạn biểu đồ tốt, lịch sử thương mại cũng như sách đặt hàng chức năng nơi bạn có thể đặt hàng với mức giá ưa thích của mình. Khi số tiền của bạn khớp với thứ tự đối sánh ngược lại, đơn đặt hàng của bạn sẽ tự động được điền một phần hoặc đầy đủ. Là một “tân binh” trên thị trường, Gate.io hiện cho phép bạn đăng ký và tạo tài khoản miễn phí. Nó cũng cho phép bạn phí trao đổi tối thiểu, tức là chỉ 0,2%.

Nói về an ninh, Gate.io sử dụng cả ví lạnh và ví nóng để lưu trữ tiền. Tài khoản khách hàng được cung cấp xác thực hai yếu tố cùng với một số mật khẩu. Bạn có thể tham khảo Ví lưu trữ bitcoin Ledger,  Ví lưu trữ bitcoin KeepKey, Ví lưu trữ bitcoin Trezor,…

Bibox

Được thành lập vào năm 2017, Bibox là một nền tảng trao đổi tiền điện tử mới, sử dụng các thuật toán được mã hóa để hỗ trợ các giao dịch và giao dịch mật mã tối ưu. Nếu bạn là người mới, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về Bibox; nó phục vụ như một công cụ kiến ​​thức để tạo ra nhận thức về tiền kỹ thuật số.

Trên Bibox, bạn sẽ chỉ có thể giao dịch dưới hình thức các tài sản mã hóa. Do đó, không có không gian trao đổi fiat. Nó cho phép bạn giao dịch tiền điện tử tại các thị trường như Ethereum, Bitcoin, Tether và Dai. Điều làm cho Bibox trở thành duy nhất cho bạn lựa chọn là sử dụng thuật toán AI thông minh để đảm bảo các giao dịch tối ưu. Hơn nữa, bạn có thể giao dịch trên Bibox với cung cấp mã thông báo rất riêng của nó.

7+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 20187+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2018

Trong trường hợp, bạn không muốn giữ mã thông báo, bạn sẽ bị tính một khoản phí nhỏ 0,1%. Hơn nữa, để gửi tiền điện tử, bạn sẽ không bị tính phí bất cứ điều gì nhưng tại thời điểm rút tiền, bạn sẽ cần phải trả 1% phí với số tiền rút tối thiểu là 15 USD. Nhìn chung, Bibox cung cấp nền tảng dễ sử dụng cho bạn với mảng lớn các tài sản tiền điện tử để giao dịch.

Những điều cần lưu ý trước khi đầu tư

Bây giờ bạn đã hiểu thêm về các loại nền tảng trao đổi mã hóa có sẵn trên thị trường, bạn có thể nghĩ rằng đã đến lúc bạn bắt đầu với các khoản đầu tư.

Giống như giao dịch chứng khoán và giao dịch tiền mặt, giao dịch mật mã không phải là một điều dàng. Bạn cần phải tìm hiểu những điều cơ bản, thu thập tất cả các thông tin cần thiết, và chuẩn bị trước khi cuối cùng hướng tới đầu tư. Dưới đây là danh sách những điều cần kiểm tra trước khi hoàn tất trao đổi:

Sự ảnh hưởng từ các chuyên gia kinh nghiệm

7+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2018

Nhiều người đang sử dụng trao đổi mã hóa để giao dịch trong những ngày này. Một trong số này là nhà đầu tư chuyên nghiệp. Bạn có thể thu thập thông tin chi tiết và phản hồi từ những người như vậy cũng như các tài nguyên trực tuyến dưới dạng blog, đánh giá video, v.v. và kiểm tra xếp hạng và danh tiếng của cuộc trao đổi bạn sẵn sàng đầu tư.

Tiêu chuẩn xác minh

Vì tiền điện tử không được chính phủ quy định, giao dịch trên các sàn giao dịch được đặt ra để hack và sử dụng sai danh tính. Do đó, tất cả các trao đổi đáng tin cậy sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính cá nhân của bạn trong một hoặc các hình thức khác để gửi tiền và rút tiền. Để ở bên an toàn hơn và tránh rửa tiền và gian lận, bạn phải chọn bước xác minh danh tính khi đăng ký trên sàn giao dịch.

Hạn chế vị trí

Nền tảng Exchange chịu nhiều rủi ro. Vì lý do này, một số trao đổi giới hạn tính sẵn có của các tính năng của chúng cho các vị trí cụ thể. Trước khi đầu tư vào một cuộc trao đổi, bạn phải đọc kỹ các điều khoản, điều kiện và chính sách để tránh bị kẹt trong một tình huống như thế này.

Chi phí giao dịch

7+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2018

Hầu như tất cả các sàn giao dịch bao gồm thông tin về cấu trúc phí của họ trên trang web của họ. Bạn có thể kiểm tra và thu thập thêm kiến ​​thức về các khoản phí khác nhau liên quan đến trao đổi mã hóa bao gồm tiền gửi, giao dịch cũng như rút tiền.

Phương thức thanh toán

Trao đổi tiền điện tử cho phép bạn xử lý mã hóa thông qua các phương thức thanh toán khác nhau như thẻ Credit, Thẻ tín dụng, Chuyển khoản ngân hàng và thậm chí cả PayPal. Tuy nhiên, số lượng phương thức thanh toán được cung cấp bởi các sàn giao dịch khác nhau có thể khác nhau. Bạn nên chọn một nền tảng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cho mục đích thanh toán thay vì các nền tảng có một chế độ duy nhất.

Trao đổi Rate

Tương tự như các tùy chọn thanh toán và các khoản phí, nền tảng trao đổi crypto khác nhau về các điều khoản của tỷ giá hối đoái quá. Bạn có thể tiết kiệm một phần lớn tiền của bạn bằng cách dành nhiều thời gian hơn trong việc tìm hiểu về mức giá được cung cấp bởi các nền tảng khác nhau.

Phần kết luận

Khi nói đến giao dịch bằng mã hóa, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn để mua và bán tài sản kỹ thuật số của mình. Tuy nhiên, điều cực kỳ quan trọng đối với bạn là nghiên cứu, nghiên cứu và sau đó đầu tư tiền của bạn vào các nền tảng trao đổi tiền điện tử khi trao đổi là các thực thể độc lập và chịu rủi ro.

Để giữ cho các khoản đầu tư khai thác tiền điện tử mật mã của bạn an toàn, bạn có thể giữ hồ sơ của bạn trong một ví phần cứng riêng biệt và theo dõi ngăn xếp giao dịch của bạn. Các tính năng của một số nền tảng trao đổi tiền điện tử có thể thay đổi từ các nền tảng khác và đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải tìm một nền tảng phù hợp với nhu cầu của bạn. Một khi bạn chắc chắn về việc trao đổi đáp ứng yêu cầu của bạn, hãy tiếp tục và giao dịch.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí