Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

NAGA WALLET và Simplex cho phép mua thẻ Crypto ngay lập tức

Khi nói đến ví tiền điện tử, NAGA WALLET có thể xem là sự lựa chọn tốt nhất. Tất cả nhờ khả năng đơn giản hóa tất cả những phức tạp của việc lưu trữ và giao dịch tiền ảo. Vào ngày 4 tháng 7, NAGA đã công bố việc tích hợp Simplex API vào NAGA WALLET sẽ cung cấp hiệu quả cho người dùng khả năng mua thẻ Crypto – mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng. Simplex API được tích hợp trực tiếp vào NAGA WALLET. Do đó làm cho nó trở thành một và duy nhất thuộc loại này.

*NAGA WALLET hỗ trợ hơn 1.200 tiền điện tử khác nhau. Hỗ trợ chủ yếu các giao dịch mã hóa qua email; loại bỏ hiệu quả nhu cầu các khóa riêng phức tạp. Người dùng NAGA WALLET có thể gửi và nhận tiền điện tử bằng cách chỉ sử dụng địa chỉ email đã đăng ký.

NAGA WALLET và Simplex cho phép mua thẻ Crypto ngay lập tức

Simplex là nhà cung cấp xử lý thanh toán không gian lận hàng đầu trong không gian tiền điện tử. Cùng với nhau, hai công ty fintech nổi bật có kế hoạch sử dụng quan hệ đối tác; để giảm bớt và đảm bảo quá trình mua thẻ Crypto. Bằng cách gửi chúng trực tiếp vào tài khoản NAGA WALLET của người dùng.

Tính năng mới của NAGA WALLET sẽ cho phép giới hạn cao và phân phối tiền điện tử gần như ngay lập tức cho người dùng sản phẩm. Trong một tuyên bố chung, những người sáng lập NAGA Benjamin Bilski và Yasin Sebastian Qureshi đã nói:

“Chúng tôi tin rằng đây là một bước rất hợp lý và được chờ đợi từ lâu cho NAGA WALLET. Với Simplex, người dùng NAGA WALLET sẽ có thể mở ra toàn bộ tiềm năng của ví tiền ảo. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ làm tăng đáng kể cơ sở người dùng cho toàn bộ hệ sinh thái NAGA”.

Việc tích hợp Simplex với NAGA WALLET sẽ cho phép người dùng mua thẻ Crypto. Cụ thể là Bitcoin (BTC); Litecoin (LTC); Bitcoin Cash (BCH); Ethereum (ETH) – sử dụng thẻ tín dụng của họ. Giới hạn là $ 50,000 mỗi ngày.

Quá trình mua thẻ Crypto trên NAGA WALLET rất đơn giản và thân thiện với người dùng

Người dùng chỉ cần đầu tiên chọn loại tiền điện tử họ muốn mua thẻ Crypto, sau đó bắt đầu thủ tục thanh toán Simplex. Nền tảng này yêu cầu địa chỉ thanh toán, chi tiết thẻ tín dụng và tải lên tài liệu xác minh – tài khoản sau chỉ cần được thực hiện một lần. Cryptocurrencies đã mua được ghi có vào NAGA WALLET của người dùng ngay lập tức.

NAGA WALLET và Simplex cho phép mua thẻ Crypto ngay lập tức

Bởi vì NAGA WALLET và Simplex đều dành riêng để cung cấp quy trình hợp lý nhất để mua thẻ Crypto theo cách dễ dàng và an toàn nhất có thể cho người dùng. Việc mua thẻ Crypto Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin có thể được thực hiện ngay lập tức tại hơn 100 quốc gia xung quanh thế giới.

Ngoài ra, NAGA WALLET có một số phí thấp nhất được tìm thấy ở bất kỳ nơi nào trong không gian tiền điện tử, đồng thời cho phép người dùng tận dụng lợi thế của phí không đối với giao dịch nội bộ.

NAGA WALLET cũng là một trung tâm ICO, giúp việc bán mã thông báo dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời cung cấp thông tin giá mã thông báo thời gian thực, giao dịch tức thời và trao đổi tích hợp – cho phép người dùng chuyển đổi nội bộ tiền điện tử chỉ với vài cú nhấp chuột.

Người dùng quan tâm có thể thử tính năng mới được tích hợp trong NAGA WALLET thông qua liên kết sau: https://naga.com/wallet/.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm ví tiền ảo hàng đầu hiện nay

CoinBase

Sau NAGA WALLET, Coinbase có lẽ là ví tốt thứ hai dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Sức mạnh lớn nhất của Coinbase là dễ sử dụng và giao diện thân thiện. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay cả khi máy tính không thành thạo để tạo ra Bitcoin (BTC); Litecoin (LTC); Ethereum (ETH); Bitcoin Cash (BCH) mua bằng các loại tiền tệ fiat.

NAGA WALLET và Simplex cho phép mua thẻ Crypto ngay lập tức

Nó cũng là một trong những ví nóng bảo mật nhất hiện nay, với các quỹ USD của người dùng được bảo hiểm hoàn toàn bởi FDIC. Xác minh 2 bước, hỗ trợ Google Authenticator và khả năng “Vault” số tiền lớn cũng giúp người dùng yên tâm.

Như một phần thưởng thêm, người dùng có thể chuyển tiền của họ sang trao đổi của Coinbase; GDAX, miễn phí. Tuy nhiên, chỉ với bốn tiền điện tử hiện đang được hỗ trợ, Coinbase không phù hợp với nhu cầu của nhà giao dịch tiền điện tử quan trọng.

GreenAddress

GreenAddress là một ví mạnh mẽ và riêng tư. Chúng cung cấp một danh sách đầy đủ các lợi ích.

Đối với sự riêng tư liên quan, GreenAddress là một lựa chọn tuyệt vời.

GreenAddress có thể được truy cập an toàn từ mọi nơi. Kể cả WiFi công cộng, nhờ đăng nhập chỉ xem để cân bằng nhanh và kiểm tra giao dịch.

Tất cả truy cập được điều khiển bởi một cụm từ nhớ, các giao dịch là tức thời. Các khóa có thể dễ dàng được quét cho các đồng tiền nhập; xác thực hai yếu tố được hỗ trợ. Và chữ ký GreenAddress là cần thiết để di chuyển tiền xu. Người dùng cũng có thể đặt giới hạn giao dịch và hạn chế và tạo khóa dự phòng.

Ngoài ra, bí mật người dùng không bao giờ được truyền đến máy chủ của GreenAddress. Đối với sự riêng tư liên quan, GreenAddress là một lựa chọn tuyệt vời.

MyEtherWallet

Nếu bạn muốn giữ chìa khóa riêng mà không tốn nhiều tiền, MyEtherWallet là một ví giấy tuyệt vời.

Người dùng có thể dễ dàng tạo ra ví của mình trực tuyến và ghi lại các khóa riêng của họ. Trang web không lưu trữ hoặc truyền bất kỳ thông tin cá nhân nào.

NAGA WALLET và Simplex cho phép mua thẻ Crypto ngay lập tức

Nhưng những người đặt bảo mật và quyền riêng tư ở vị trí hàng đầu tuyệt đối có thể tải ví xuống từ GitHub và dùng offline. Tuy nhiên, ví giấy đòi hỏi nhiều kiến ​​thức. Chính vì điều này, MyEtherWallet không được khuyến khích cho người mới bắt đầu.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí