Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Ngân hàng Mỹ cấm mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

Ngân hàng Wells Fargo tại San Francisco đã thông báo rằng họ sẽ không cho phép khách hàng của mình mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng của mình. Fortune báo cáo ngày 11 tháng Sáu.

Wells Fargo – ngân hàng lớn thứ ba của các tài sản ở Mỹ – cho biết khách hàng của mình hiện đang bị cấm mua tiền điện tử trên thẻ tín dụng của họ do tổ chức tài chính phát hành. Một phát ngôn viên ngân hàng cho biết rằng quyết định đã được thực hiện để tránh “nhiều rủi ro” gắn liền với cryptocurrency sử dụng:

“Khách hàng không thể sử dụng thẻ tín dụng Wells Fargo của họ để mua tiền điện tử. Chúng tôi đang thực hiện điều này để nhất quán trong toàn bộ doanh nghiệp Wells Fargo; do nhiều rủi ro liên quan đến khoản đầu tư dễ bay hơi này. Quyết định này phù hợp với ngành công nghiệp tổng thể.”

Tuy nhiên, người phát ngôn nói thêm rằng ngân hàng “sẽ tiếp tục đánh giá vấn đề khi thị trường phát triển”.

Ngân hàng Mỹ Wells Fargo cấm mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

Với động thái này, Wells Fargo gia nhập một làn sóng các tổ chức tài chính cấm việc mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng của họ. Vào tháng Hai, ba gã khổng lồ ngân hàng JP Morgan Chase; Bank of America; và Citigroup thông báo họ sẽ không còn cho phép mua thẻ tín dụng tiền điện tử. Cuối tháng đó, JP Morgan Chase nói rằng các tổ chức tài chính có thể “đối mặt với rủi ro mà việc xử lý thanh toán và các dịch vụ khác có thể bị gián đoạn bởi các công nghệ, chẳng hạn như tiền điện tử.”

Danh sách các ngân hàng bị cấm mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

Danh sách các ngân hàng cấm khách hàng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng của họ đang phát triển trên toàn cầu. Tại Canada, Ngân hàng Toronto-Dominion (TD); một trong những ngân hàng lớn nhất ở Bắc Mỹ, đã công bố trong một tuyên bố email cho khách hàng rằng họ đang cấm việc mua tiền điện tử với thẻ tín dụng. Ngân hàng cho biết các biện pháp đã được thực hiện “để phục vụ và bảo vệ khách hàng của chúng tôi, cũng như ngân hàng.”

Ngân hàng HDFC của Ấn Độ, ngân hàng tư nhân lớn nhất của đất nước, thông báo cho khách hàng có ý định mua máy đào bitcoin chuyên dụng, những người tham gia chơi Bticoin rằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của họ không thể được sử dụng để mua tiền điện tử để bảo vệ khách hàng. Các biện pháp hạn chế cũng được hỗ trợ bởi ngân hàng lớn nhất của Anh; Lloyds Banking Group và Virgin Money; hiện có tại Úc; Nam Phi và Vương quốc Anh.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí