Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

TOP 3 bể Mining Pool khai thác Dash tốt nhất năm 2018

Là một trong 20 tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, Dash đang được khai thác bởi hàng ngàn người trên toàn cầu. Đây là một đồng coin đầy triển vọng, đáng tin cậy và vẫn tương đối dễ dàng để có được. Đây được cho là một ưu thế lớn so với Bitcoin và Ethereum mà mất một đời đời để tạo ra các khối hợp lệ. Tuy nhiên, việc khai thác một mình không phải lúc nào cũng hiệu quả và có lợi nhuận. Việc tìm bể khai thác Mining Pool khai thác coin Dash là giải pháp được mọi người tin tưởng hiệu quả nhất.

TOP 3 bể Mining Pool khai thác Dash tốt nhất năm 2018

Bài viết này đánh giá về các giải pháp hồ bơi Mining pool khai thác Dash tốt nhất để giúp bạn có lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

Một bể khai thác Mining pool là gì?

Cũng giống như các hồ bơi tương tự khác, một bể Minning pool khai thác Dash cho phép bạn làm việc với các thợ mỏ khác và các thiết bị của họ trên Net; để thực hiện các phép tính phức tạp và tạo ra các khối dữ liệu. Thông thường, phần thưởng được phân chia giữa những người tham gia tương ứng. Điều đó đơn giản hóa và tăng tốc quá trình khai thác.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trang web đều tốt cho khai thác. Đừng vội vàng tham gia cộng đồng mà bạn chưa nắm bắt được hết các yếu tố cơ bản. Có rất nhiều yếu tố cần tính đến; đặc biệt là các phương pháp được sử dụng để phân bổ phần thưởng và phí hoa hồng.

Sau khi thực hiện so sánh hồ bơi khai thác chi tiết tốt nhất, chúng tôi đã xác định ba cổng thông tin hàng đầu đáng được thử nghiệm. Tất cả chúng đều có nhiều máy chủ trải rộng trên toàn thế giới tạo điều kiện kết nối.

1. Slush Pool

Trong thực tế, Slush Pool là hồ khai thác lâu đời nhất. Nó được thành lập vào năm 2010 là “Bitcoin Pooled Mining Server” và đổi tên thanh Slush Pool. Ngày nay, Slush Pool là bể khai thác lớn thứ tư; chiếm 11,4% tổng công suất băm. Nó không đáng ngạc nhiên khi bạn xem xét thực tế là có máy chủ ở Mỹ; Canada; Châu Âu; Singapore; Nhật Bản và Trung Quốc. Các trang web được cho là ổn định và đáng tin cậy; và người dùng cũng khen ngợi nó cho giao diện trực quan đơn giản cũng như một loạt các tùy chọn khai thác.

TOP 3 bể Mining Pool khai thác Dash tốt nhất năm 2018

Nếu bạn là một newbie, Slush Pool là bể khai thác tốt nhất cho Dash để làm quen với quá trình săn tìm tiền xu. Ví dụ: bạn có thể đọc giải thích về cách tính khoản thanh toán; cách bạn đạt được tỷ lệ băm điểm; v.v. Có trình khai thác bản giới thiệu và cả giao diện đơn giản và tiến bộ cho người dùng có kinh nghiệm hơn. Bạn thiết lập tùy chọn của mình cho các thiết bị khai thác mà bạn muốn làm việc.

Ngưỡng thanh toán tối thiểu thấp tới 0,001 BTC (DASH sẽ được tính tương đương); mặc dù tất cả các khoản thanh toán thấp hơn 0,01 BTC được tính phí. Phí hồ bơi là 2%. Đó là khá dân chủ.

2. F2Pool

Còn được gọi là DiscusFish, F2Pool có trụ sở tại Trung Quốc và được thành lập vào năm 2013. Nó có một vài máy chủ ở Trung Quốc, cũng như Hoa Kỳ và Hồng Kông. Hồ bơi khai thác tiền xu Dash này đại diện cho khoảng 5,5% tỷ lệ băm tổng thể và cung cấp nhiều loại tiền điện tử để đạt được.

TOP 3 bể Mining Pool khai thác Dash tốt nhất năm 2018

Thật thú vị, F2Pool thực hiện thanh toán hàng ngày trên cơ sở PPS (Thanh toán trên mỗi cổ phiếu) của 3% âm. Tất cả các phí giao dịch đều được chuyển đến hồ bơi. Số tiền rút tối thiểu tương đương 0,005 BTC. Ngoài ra còn có một số ưu đãi nhỏ nhưng dễ chịu cho thợ mỏ. Ví dụ, đối với mỗi một LTC khai thác bạn nhận được 1.000 DOGE miễn phí.

Nói chung, F2Pool là đáng tin cậy và hiệu quả, nhưng bạn cần phải biết tiếng Anh để được trợ giúp từ các diễn đàn – trang web chỉ có trong ngôn ngữ Trung Quốc. Quá trình đăng ký là khá mất thời gian vì bạn cần điện thoại di động để xác minh danh tính của bạn qua tin nhắn văn bản.

3. AntPool

Là hồ bơi khai thác tốt nhất trong năm 2017, AntPool luôn nằm trong tốp hàng đầu và hiện là bể Mining pool khai thác lớn nhất sở hữu khoảng 25% tỷ lệ băm trên toàn thế giới. Nó có tính năng máy chủ trên toàn thế giới và thực hiện một giao thức khai thác P2P để kết nối bạn với các thiết bị khác một cách nhanh chóng.

TOP 3 bể Mining Pool khai thác Dash tốt nhất năm 2018

Ngay sau khi bạn thiết lập tài khoản của mình và bắt đầu khai thác; thanh toán sẽ được thực hiện hàng ngày nếu bạn đã quản lý khai thác bitcoin ít nhất 0,001 BTC. Người dùng được tự do lựa chọn phương thức thưởng. Thông thường, mọi người thích Thanh toán trên mỗi Cổ phiếu. 4% lệ phí trên thanh toán cộng với 2% của bất kỳ giao dịch nào. Tuy nhiên, cũng có khoản thanh toán cho mỗi lần chia sẻ cuối cùng – miễn phí nhưng AntPool giữ phí giao dịch.

So sánh hồ bơi khai thác Mining pool trong danh sách

Để chọn nền tảng tốt nhất cho khai thác hồ bơi Dash, hãy kiểm tra sự khác biệt giữa các nền tảng khai thác phổ biến:

Nền tảng Ưu điểm Nhược điểm
  Slush Pool   Máy chủ đáng tin cậy và cung cấp ở các khu vực khác nhau   Phí hoa hồng cao
  F2Pool   Cơ cấu phí trong suốt, một số tiền điện tử được hỗ trợ   Cần có điện thoại di động để đăng ký
  AntPool   Điều hướng dễ dàng và lựa chọn chế độ thưởng   Thanh toán thấp hơn
  BTC.com   Đáng tin cậy, thợ mỏ chia sẻ phí giao dịch   Vấn đề điều hướng trang web có thể xảy ra bất cứ lúc nào
  KanoPool   Không yêu cầu quy trình đăng ký, phí thấp   Chức năng và tính năng kém

TOP 3 bể Mining Pool khai thác Dash tốt nhất năm 2018
Khai thác đơn lẻ đòi hỏi quá nhiều tài nguyên và tỷ lệ băm có thể bị đẩy ra khỏi ví tiền ảo của bạn. Hai đầu là tốt hơn một, và khi nói đến khai thác mỏ. Những người tham gia nhiều hơn bạn thu hút, cao hơn là cơ hội của bạn để đạt được tiền xu. Với các bể khai thác Dash tốt nhất theo ý của bạn, bạn có thể nhân lợi nhuận của bạn theo cấp số nhân.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí