Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Tổng hợp 6 mainnet bùng nổ cuối tháng 5 và tháng 6

Số lượng người tham gia chơi Bitcoin tại Việt Nam đã tăng lên đến con số 60.000, ấp đôi số lượng người tham gia vào năm ngoài. Năm 2018, có rất nhiều dự án blockchain vươn đôi cánh của mình khỏi sự che chở của blockchain khác và bắt đầu hoạt động chính thức trên nền tảng của mình. Dường như không thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra đối với giá trị đồng coin sau khi phát hành mainnet. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem qua 6 mainnet bùng nổ cuối tháng 5 và tháng 6 năm 2018.

Tổng hợp 6 mainnet bùng nổ cuối tháng 5 và tháng 6

Oyster Pearls (29 tháng 5)

Oyster Pearls, một hybrid blockchain xây dựng trên công nghệ Tangle của IOTA và nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum, sẽ chào đời vào ngày 29 tháng 5 năm 2018. Nền tảng Oyster Pearl sẽ tạo bước đột phá mới cho mô hình quảng cáo trực tuyến và kết nối trực tiếp giữa người làm content và độc giả.

Tổng hợp 6 mainnet bùng nổ cuối tháng 5 và tháng 6

Nhóm phát triển liên tục đưa thông tin về quá trình thực hiện mainnet của mình mỗi tuần cho đến khi ra mắt. Tính năng thú vị đi kèm trong ngày ra mắt là hợp đồng thông minh Oyster Pearl, một hệ thống phân cấp cùng với kho lưu trữ và tất nhiên là mô hình tạo thu nhập từ trang web hoàn toàn mới của họ.

Tron (31 tháng 5)

Gần đây Tron đã gây được khá nhiều sự chú ý – và sự ra mắt mainnet của họ sẽ chứng minh dự án có nhận được nhiều kỳ vọng hay không. Để thúc đẩy cộng đồng Ethereum, Tron đã phân phối miễn phí 30 triệu token thông qua airdrop vào ngày 21 tháng 4 và được hầu hết các sàn giao dịch lớn hỗ trợ.

Tổng hợp 6 mainnet bùng nổ cuối tháng 5 và tháng 6

Nhà sáng lập Justin Sun bày tỏ niềm tin về sự thành công của dự án cũng như tham vọng của nền tảng Tron, và cho rằng hệ sinh thái của Tron sẽ còn lớn hơn nhiều so với Ethereum.

Khi mainnet khởi động, sẽ có thêm nhiều nâng cấp mới được kỳ vọng. Nhóm Tron vẫn đang cập nhật đầy đủ quá trình làm việc cho người hâm mộ và đồng thời gửi tâm thư về lộ trình ra mắt mainnet, cũng như những gì cộng đồng có thể mong đợi ở Tron.

NULS (tháng 5)

NULS được xem như gã khổng lồ đang ngủ quên và chưa từng bộc lộ sức mạnh của mình. Tuy nhiên mọi thứ sẽ thay đổi ngay khi họ ra mắt main net. Nhóm NULS hứa hẹn sẽ cung cấp một hệ sinh thái blockchain tùy biến mở cửa cho các hợp đồng thông minh, cơ chế đa chuỗi và đồng thuận chéo chuỗi. Về cơ bản điều này có nghĩa là NULS sẽ trở thành một nền tảng cho phép các thực hiện các giao dịch trên Dapps và xuyên qua các blockchain khác.

Tổng hợp 6 mainnet bùng nổ cuối tháng 5 và tháng 6

Nhóm nghiên cứu đã làm việc không ngừng nghỉ để ra mắt main net và họ đảm bảo với cộng đồng rằng mọi thứ sẽ xuất hiện vào tháng 5. Việc thử nghiệm thành công mainnet hôm 31 tháng 3 đã khiến nhà đầu tư thêm tin tưởng rằng nhóm có thể thành công. Cùng với nhiều mối quan hệ đối tác được công bố gần đây, việc ra mắt mainnet sẽ đưa NULS lên nấc thang mới.

Xem thêm: Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

EOS (2 tháng 6)

EOS là một dự án blockchain bom tấn khác cũng sắp ra mắt mainnet vào ngày 2 tháng 6. Kỳ vọng về EOS khá cao với vốn hoá của đồng coin này là 15 tỷ USD. Giá của EOS cũng bùng nổ trong nhiều tuần qua sau khi được niêm yết trên một số sàn giao dịch, tập trung vào truyền thông cộng đồng, thông báo mối quan hệ đối tác đầu tư và hiện có 18 Dapp đang lên kế hoạch phát triển trên EOS.

Tổng hợp 6 mainnet bùng nổ cuối tháng 5 và tháng 6

Việc ra mắt mainnet cũng không quá khó để hiểu tại sao giá của EOS lại tăng từ mức đáy 4 USD vào ngày 18 tháng 3 lên đến hơn 15 USD lúc này. Ngoài ra người dùng cần sở hữu EOS để có thể tham gia các ICO trên EOS – các Dapp và người dùng của họ cũng cần sử dụng EOS để trao đổi các token và giao dịch trên blockchain, tạo ra nhu cầu thực cho đồng coin này.

Ontology (quý 2)

Kể từ khi mọi người được airdrop Ontology, giá đồng coin này lúc nào cũng đi lên. Mặc dù ngày ra mắt mainnet vẫn còn là một bí ẩn, nhưng lộ trình của dự án Ontology cho thấy rằng mainnet sẽ phát hành vào quý 2, mà tháng 6 là thời hạn cuối cùng.

Tổng hợp 6 mainnet bùng nổ cuối tháng 5 và tháng 6

Việc ra mắt mainnet là một bước trong kỷ nguyên Socrates của Ontology, một giai đoạn để nhóm Ontology xây dựng nền tảng cho hệ sinh thái blockchain này. Ngay khi mainnet vận hành, các ứng dụng của nhóm các đối tác dự kiến sẽ được triển khai liên tục.

VeChain Thor (30 tháng 6)

Tổng hợp 6 mainnet bùng nổ cuối tháng 5 và tháng 6

Mainnet của VeChain Thor được xem là ứng cử viên sáng giá nhất trong quý này. Điều này bắt nguồn từ các ứng dụng tiềm năng sẽ được trình bày trước công chúng trong ngày phát hành của mainnet của họ.

VeChain có một mạng lưới đối tác đáng kinh ngạc và đội ngũ VeChain cho biết họ rất mong muốn được tung ra các Dapp cho đối tác trên nền tảng của mình càng sớm càng tốt.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí