Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Lý do khiến nhà đầu tư bitcoin chuyển sang mua máy đào Coin chuyên dụng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều máy đào Coin chuyên dụng đời mới; với nhiều tính năng và ưu thế vượt trội. Việc tích hợp nhỏ gọn, thuận tiện của máy đào coin chuyên dụng so với dòng “trâu cày” VGA; khiến nhiều nhà đầu tư bitcoin chuyển sang mua máy đào Coin chuyên dụng này. Vậy lý do ở đây là gì? Hãy cùng VNCoin247 tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lý do khiến nhà đầu tư chuyển sang mua máy đào Coin chuyên dụng

Lý do khiến nhà đầu tư bitcoin chuyển sang mua máy đào Coin chuyên dụng

Máy đào coin chuyên dụng dễ thu hồi vốn và kiếm lợi nhuận

Trên thị trường máy đào Coin hiện nay có rất nhiều dòng máy khác nhau để phục vụ cho việc đào Coin. Dòng máy đào Coin chuyên dụng ASIC là dòng máy mang lại cho người thợ đào khả năng hồi vốn cực nhanh; và có được lợi nhuận cao nhất. Mọi loại máy đào thuộc dòng ASIC hoàn toàn có thể thu hồi vốn chỉ từ 3 đến 4 tháng; hoặc chỉ cần 1 tháng là có thể đạt được lợi nhuận rồi.

Tính lợi nhuận của máy đào Coin antminer S9 trên nicehash.com

Tính lợi nhuận của máy đào Coin antminer S9 trên nicehash.com

Mặc khác, trên thế giới không chỉ có một hai nhà sản xuất VGA mà còn có vô số những nhà sản xuất khác; dẫn tới lượng trâu cày trên thị trường rất nhiều và không ngừng cung cấp liên tục. Điều này làm cho tính cạnh tranh trở nên gay gắt và mạnh mẽ; đồng nghĩa với việc lượng Coin cung cấp cho từng máy sẽ giảm thấp lại. Dựa với lợi thế của dòng VGA là có thể đào được rất nhiều loại coin; các nhà sản xuất đã đánh vào tâm lý của các nhà đầu tư bitcoin để khai thác.

Tuy vậy, nếu chúng ta phân tích sâu hơn thì có thể đánh giá được đây là sự thật hay chỉ là lời quảng bá của họ. Với những loại coin top đầu (Bluechip) thì các thợ mỏ phải hì hục đào trong khoảng 12 tháng trời vật vã mới có thể thu hồi được vốn của mình.

Máy đào Coin chuyên dụng vận hành đơn giản – Dễ sử dụng

Máy đào Coin chuyên dụng vận hành đơn giản – Dễ sử dụng

Máy đào Coin chuyên dụng vận hành đơn giản – Dễ sử dụng

Đây là lý do chính cuối cùng của dòng ASIC khiến nó trở thành vì sao lung linh trên bầu trời công nghệ đào; đó chính là công tác lắp đặt, sử dụng và vận hành vô cùng đơn giản, dễ dàng. Với dòng máy này, người thợ mỏ chỉ cần cắm máy vào nguồn; và vận hành nó thông qua các ứng dụng là xong.

Nhưng với các dòng máy VGA thì lại kỳ công hơn; người thợ mỏ phải tốn nhiều thời gian cho việc quản lý, vận hành; hơn nữa còn phải có kiến thức sâu rộng và chăm sóc cho dòng máy này. Thế nhưng việc này lại không hề đơn giản tí nào cả vì nó khó chăm sóc và dễ hư hỏng bất cứ lúc nào.

Tạm kết

Giữa máy chuyên dụng ASIC và VGA thì mức giá trên thị trường là tương đồng nhau; và cũng đều được quảng bá với công nghệ tiên tiến; tối tân nhất để hỗ trợ cho những người thợ đào, thật khó để biết đường cho người mua. Nhưng điều quan trọng thì người dùng nên hiểu rằng; một máy đào nếu sử dụng công nghệ tiên tiến mà lại tốn quá nhiều công để vận hành; quản lý, chăm sóc như vậy thì phải nên xem lại.

Vì vậy hiện nay, xu thế của người chơi Coin là đầu tư máy đào Coin chuyên dụng ASIC; dù chi phí có cao hơn nhưng đem lại được hiệu suất cao nhất; an toàn; đơn giản và hiệu quả nhất.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí