Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Năm quốc gia triển khai Liên minh Crypto giải quyết vấn đề đào tiền ảo

Dịch vụ doanh thu nội bộ Hoa Kỳ Internal Revenue Service (IRS) vừa ra mắt một lực lượng đặc nhiệm quốc tế cùng với các cơ quan thực thi thuế từ bốn quốc gia khác để thực hiện các tội ác được kích hoạt tiền điện tử. Cụ thể, năm quốc gia triển khai Liên minh Crypto giải quyết vấn đề đào tiền ảo.

Năm quốc gia triển khai Liên minh Crypto giải quyết vấn đề đào tiền ảo

* Sở Thuế vụ hoặc IRS là cơ quan công quyền của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ. IRS chịu trách nhiệm cho tất cả việc thu thuế và kiểm soát việc thực hiện pháp luật về thuế. Dịch vụ được thành lập vào năm 1862 và có trụ sở tại Washington, DC

Hiện tại có một vấn đề quan trọng liên quan đến IRS liên quan đến việc đánh thuế đào tiền ảo. Tổ chức đã thông báo rằng Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác được coi là sở hữu, khai thác như một cách thu nhập và lưu trữ tiền điện tử tương đương với việc nắm giữ vàng. Nghĩa là mọi thứ phải được đánh thuế theo luật hiện hành.

Do IRS, nếu một chủ sở hữu Bitcoin đã sở hữu nó bằng cách khai thác và sau đó bán nó, nó được cho là được coi là 100% lợi nhuận, nên được đánh thuế từ 15% đến 20%; tùy thuộc vào kích thước của nó. Thêm vào đó, IRS đã yêu cầu một số chính quyền trao đổi tiền điện tử; cung cấp dich vụ quan ly va cham soc may dao bitcoin lớn để biết thông tin về các khách hàng có giao dịch trên $ 20.000 / năm trong giai đoạn 2013-2016.

Liên minh Crypto giải quyết vấn đề đào tiền ảo

Liên minh mới, được mệnh danh là ‘Tổng tham mưu thực thi thuế toàn cầu’ hoặc ‘J5’, bao gồm các cơ quan thực thi thuế từ năm quốc gia – Úc, Canada, Hà Lan và Vương quốc Anh, cùng với Hoa Kỳ.

Là một phần của J5, các cơ quan sẽ hợp tác về tình báo và điều tra tội phạm đào tiền ảo, “để giảm mối đe dọa ngày càng tăng đối với các cơ quan thuế gây ra bởi tiền điện tử và tội phạm Crypto” cũng như nhắm mục tiêu tội phạm thuế và rửa tiền xuyên quốc gia.

Năm quốc gia triển khai Liên minh Crypto giải quyết vấn đề đào tiền ảo

Theo IRS, quyết định thành lập một lực lượng đặc nhiệm xuyên quốc gia qua J5 là để đáp lại lời kêu gọi hành động hợp tác và phát triển kinh tế liên chính phủ (OECD) của các nước để đẩy mạnh nỗ lực chống lại các kẻ phạm tội thuế cũng như các tội phạm đào tiền ảo.

Don Fort, giám đốc điều tra hình sự dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS-CI) – sẽ hành động cùng với IRS như một phần của J5 –– mới được cho biết rằng nỗ lực đa phương “có thể gây áp lực cho cộng đồng tội phạm toàn cầu theo cách chúng ta không thể tự mình đạt được”.

IRS-CI thắt chặt luật lệ với người sử dụng đào tiền ảo

Vào tháng Hai năm nay, IRS-CI đã tập hợp một nhóm gồm 10 nhà điều tra mới để thắt chặt việc theo đuổi những người sử dụng đào tiền ảo để trốn thuế.

Cũng như phải chịu cryptocurrencies để thuế bất động sản liên bang, IRS cũng đã tham gia vào hành động chung cùng với Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) và FBI trong vụ án hình sự crypto-liên quan. Trong đó có một bản cáo trạng chống lại chính danh sách website Backpage.com – trang web bị buộc tội rửa nửa tỷ đô la doanh thu bất hợp pháp, một phần thông qua tiền điện tử.

Để khắc phục khó khăn trong việc theo dõi các giao dịch mật mã ẩn danh, IRS từ lâu đã theo đuổi các tội phạm đào tiền ảo được kích hoạt bằng mật mã bằng cách khai thác các công cụ thông minh blockchain của bên thứ ba. Mọi quy luật sẽ được xem xét để có một thị trường tiền điện tử minh bạch hơn.

>> Tin khác: Trao đổi mật mã Cryptology Exchange là gì? Có gì mới ở Cryptology Exchange?

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí