Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Lí do nào đã khiến Ethereum giảm giá mạnh trong tuần qua?

Trang web công nghệ TrustNodes đổ lỗi cho sự sụt giảm của Ethereum là do khối lượng bán Ethereum lớn trên sàn giao dịch Bitfinex mà EOS là kẻ đứng đằng sau. Liệu đấy có phải nguyên nhân thực sự dẫn đến cú trượt mạnh của Ethereum? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu lí do nào đã khiến Ethereum giảm giá mạnh trong tuần vừa qua nhé?

Lí do nào đã khiến Ethereum giảm giá mạnh?

WhalePanda cũng cân nhắc với ý kiến ​​tương tự về vai trò của EOS trong vấn đề có khối lượng bán Ethereum lớn trên Twitter: Tự hỏi ai vừa khiến Ethereum đổ giá trên Bitfinex? Chẳng phải là EOS vẫn có rất nhiều Ethereum và trước đây họ cũng đã từng sử dụng giải pháp Finex.

Ethereum hiện đang giao dịch quanh mức 515 USD, giảm 9.49% trong 24 giờ qua.

Lí do nào đã khiến Ethereum giảm giá mạnh?

Đầu tháng này, TrustNodes báo cáo rằng EOS đã bỏ ra 1.268.066 Ethereum khoảng 950 triệu USD để ‘chi tiêu’ trong 30 ngày qua. Cụ thể hơn là block.one, công ty đằng sau EOS. TrustNodes cho biết khoảng 180.000 Ethereum được giao dịch trong một giờ trên Bitfinex. Điều này trái ngược hoàn toàn với lượng giao dịch khoảng 20.000 Ethereum trong mỗi giờ. Đây là số liệu thường được ghi nhận bởi sàn Bitfinex, GDAX và OKEx.

Xem thêm: Tổng hợp 6 mainnet bùng nổ cuối tháng 5 và tháng 6

TrustNodes cho thấy rằng EOS là bên giao dịch số lượng lớn Ethereum. Họ cũng lưu ý rằng EOS đã chi thêm một lượng Ethereum trị giá khoảng 1 triệu USD vào bốn ngày trước. Và hôm nay con số này được nâng lên khoảng 1,4 triệu USD. Etherscan cho thấy địa chỉ ví được đánh dấu là EOSCrowdsale vẫn có khoảng 200.000 Ethereum. Địa chỉ ví được đánh dấu là EOS-Owner còn khoảng 916.000. Tổng cộng là 1.1 triệu Ethereum.

Lí do nào đã khiến Ethereum giảm giá mạnh?

Theo thống kê dữ liệu, Bitfinex đã giao dịch lượng Ethereum trị giá khoảng 238 triệu USD trong khoảng thời gian 24 giờ qua. Trong khi lượng Ethereum giao dịch trên sàn OKEx chỉ bằng một nửa trong số đó khoảng 104 triệu USD. Và Huobi thì khoảng 98 triệu USD.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí