Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Ledger thu hút nhà đầu tư tiền điện tử sau khi bán hơn một triệu ví Bitcoin

Ledger, một trong những nhà cung cấp ví phần cứng được bảo mật hàng đầu. Hãng hàng này đã bán được hơn một triệu ví tiền điện tử phần cứng vào năm 2017. Tổng thu lợi nhuận 29 triệu đô la, giúp Ledger thu hút nhà đầu tư tiền điện tử.

Công ty Ledger gây quỹ 75 triệu đô la trong tháng 1 này trong vòng tài trợ Series B. Do công ty đầu tư mạo hiểm châu Âu Draper Esprit đứng đầu. Công ty có trụ sở tại Paris đang lên kế hoạch huy động thêm vốn trong năm nay.

Ledger thu hút nhà đầu tư tiền điện tử sau khi bán hơn một triệu ví Bitcoin

Chủ tịch của Ledger phát biểu. Pascal Gauthier tiết lộ rằng trong khi tháng 1 đã tập trung vào các nhà đầu tư tiền điện tử mạo hiểm. “Người có thể tư vấn về kinh doanh của người tiêu dùng Ledger Nano S“. “Vòng mới dự định thu hút” các đối tác công nghiệp cũng sẽ ký hợp đồng thương mại với việc khởi động mã hóa”.

Các nguồn tin nói với Forbes rằng vòng sắp tới đã thu hút sự quan tâm của các đại gia công nghệ như Samsung; Google và Siemens; với việc nói về định giá của Ledger lên đến 1 tỷ USD.

Sản phẩm Ledger Vault thu hút nhà đầu tư tiền điện tử

Gauthier lưu ý rằng sản phẩm Ledger Vault đa người dùng mới được ra mắt. Sản phẩm được thiết kế cho các quỹ đầu tư tiền điện tử và các nhà đầu tư bán lẻ. Nó đã gây ra một sự khuấy động với “khách hàng theo nghĩa đen xếp hàng bên ngoài văn phòng của chúng tôi để mua nó.”

Ngoài việc giới thiệu Ledger Vault, công ty cũng hợp tác với ngân hàng Nhật Bản. Ngân hàng đầu tư tiền điện tử toàn cầu của Nhật Bản Nomura Bank. Mục đích hợp tác để phát triển một giải pháp lưu ký mã hóa. Liên doanh mới “Komainu” nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số và khung hoạt động cho các nhà đầu tư tổ chức.

Cuối năm 2017, ví điện tử Ledger Nano S của Ledger đã đứng đầu trong danh sách bán chạy nhất của Amazon trong bộ phận máy tính và phụ kiện, đánh bại các đối thủ lớn như TrezorKeepKey.

Địa chỉ đặt hàng ví điện tử tốt chất lượng

Ví lưu trữ Bitcoin là sản phẩm ví điện tử an toàn dành cho khách hàng chơi Bitcoin. VNCoin247 cung cấp các loại ví lưu trữ Bitcoin bao gồm: Ledger Wallet; Trezor Wallet; KeepKey Wallet. Đây đều là các ví tiền online có tính bảo mật cao; an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Ví lưu trữ Bitcoin được sử dụng trong các giao dịch tiền mã hóa như: nhận Bitcoin, lưu trữ Bitcoin; và gửi Bitcoin cho người khác. Các sản phẩm ví này là các ví lưu trữ điện tử an toàn; tiện lợi dành cho khách hàng đang sở hữu Bitcoin. Hỗ trợ giao dịch bằng đồng tiền mã hóa và bạn chỉ cần bỏ ra một chút phí cho mỗi giao dịch.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí