Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Làm sao để kiếm tiền khai thác bitcoin một cách dễ dàng nhất?

“Bitcoin là tiền điện tử đầu tiên được đề xuất bởi Satoshi Nakamoto. Đây có phải là cách trả tiền cho mọi thứ trong tương lai không? Và làm sao để kiếm tiền khai thác bitcoin một cách dễ dàng nhất?”

Tôi không khuyên bạn nên khai thác bitcoin. Thực tế cho thấy rằng chỉ thỉnh thoảng bạn mới có thể kiếm tiền bitcoin. Là khi giá bitcoin cao. Hoặc khi bạn có đủ thiết bị cho phép bạn khai thác nhanh hơn và rẻ hơn những người khác.

Nếu bạn mua thiết bị mới để khai thác, bạn không chỉ phải trả thêm chi phí mà bạn phải làm cho nó hoạt động trong khi điều kiện khai thác vẫn tốt. Bạn cũng phải trả thêm tiền điện để sử dụng và hao mòn thiết bị.

Làm sao để kiếm tiền khai thác bitcoin một cách dễ dàng nhất?

Phần thưởng cho việc kiếm tiền khai thác bitcoin với bất kỳ thiết lập máy tính nào đều giảm theo khoảng thời gian; vì số lượng công việc tính toán bạn cần làm để hoàn thành đơn vị khai thác tiếp tục được điều chỉnh theo cổ phiếu điện toán thế giới.

Vì vậy, tôi không nói rằng bạn hoàn toàn không thể kiếm tiền; nhưng nếu nhìn vào tình hình thị trường tiền điện tử gần đây và những dự đoán sắp tới thì nó không phải là một đặt cược tốt.

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền khai thác bitcoin?

Hầu hết mọi người bây giờ quen thuộc với bitcoin, ngay cả khi họ chưa bao giờ sử dụng nó. Bitcoin (BTC) là loại tiền tệ đầu tiên được kiểm soát bởi một giao thức mã hóa; thay vì một ngân hàng trung ương. Về cơ bản bạn trả tiền cho một cái gì đó bằng cách gửi BTC từ một ví lưu trữ bitcoin offline trong máy tính của bạn đến máy tính của người bán.

Vậy làm thế nào bạn có thể kiếm tiền từ việc tạo bitcoin? 

Về mặt lý thuyết, máy tính của bạn có thể trở thành một nút trong mạng xử lý và xác minh các giao dịch. Lịch sử của tất cả các giao dịch bitcoin được lưu trữ ở nhiều nơi dưới dạng một “blockchain”, một sổ kế toán công khai được mã hóa. Các giao dịch được xử lý bằng “băm”, bằng cách tạo ra một bản tóm tắt được mã hóa của các giao dịch, để chúng có thể được thêm vào blockchain.

Làm sao để kiếm tiền khai thác bitcoin một cách dễ dàng nhất?

Khi một khối (lô giao dịch) được xử lý, người hoàn thành việc xử lý khối sẽ nhận được 12.5 bitcoin (khoảng 75.000 đô la với mức giá hiện tại) làm phần thưởng. Tạo ra những đồng tiền bằng cách xử lý các giao dịch được gọi là khai thác bitcoin.

Bạn có thể khai thác bao nhiêu Bitcoin?

Dưới đây là một vài ví dụ, từ một khoảng thời gian mà giá bitcoin thay đổi rộng rãi và sức mạnh của máy tính trên thế giới tăng lên.

  • Vào năm 2013, máy khai thác Jalapeno 5 Gh / s mua từ Butterfly Labs sản xuất khoảng 15 đô la một ngày.
  • Vào tháng 1/2014, Jalapeno hầu như không kiếm được một xu nào. Con số thực là hơn 1 đô la một ngày.
  • Vào tháng 1/2018, tạp chí Forbes đưa tin rằng các card màn hình trong các máy tính chơi game tốt có thể kiếm được 1 – 4 đô la một ngày. Nhưng vào giữa năm 2018, mức giảm xuống còn $ 0,25 đến $ 1,00 mỗi ngày.

Tính lợi nhuận như thế nào?

Máy tính này từ Coinwarz tính toán lợi nhuận của khai thác bitcoin. Nhập tỷ lệ băm Hash Rate của phần cứng (Gh / s); công suất sử dụng năng lượng của nó tính bằng watt; chi phí điện của bạn bằng đô la trên kilowatt-giờ. Máy tính tự động nhập vào bitcoin hiện tại khó khăn; bitcoin khối thưởng, và bitcoin giá.

>>> Link dẫn: https://www.coinwarz.com/calculators/bitcoin-mining-calculator

Cơ hội kiếm tiền khai thác bitcoin trên Windows

Năm 2017 là năm đáng quên của thị trường Bitcoin; khi việc kiếm tiền khai thác bitcoin; thậm chí sẽ không trả lại chi phí điện cần thiết; ngay cả khi bạn đã sở hữu máy tính đang khai thác.

Làm sao để kiếm tiền khai thác bitcoin một cách dễ dàng nhất?

Nhưng năm 2018 lại là một năm khởi sắc với tiền điện tử. Mặc dù gặp khó khăn trong thời điểm tháng 5 tháng 6 nhưng tiền ảo nói chung và nhất là bitcoin đã lấy lại được vị trí của mình.

Sau khi tăng giá bitcoin và tăng đáng kể tốc độ của các thiết bị đồ họa trong các máy tính chơi game thông thường, chuyên gia đã nhận định thẻ video đã được cài đặt trong máy tính chơi game, khai thác mỏ, có thể kiếm vài chục đô la một tháng. Thậm chí là 1 – 4 đô la một ngày, kiếm tiền khai thác bitcoin, “đủ lợi nhuận để mua một trò chơi mới mỗi tháng”.

Cẩm nang cho bạn khi bắt đầu khai thác Bitcoin

Về mặt kỹ thuật tất cả các bạn cần để trở thành một nút trong mạng; và để bắt đầu in tiền ảo của riêng, bạn cần một máy tính có truy cập internet. Bạn có thể tải ví miễn phí về máy tính của mình cùng với một trong các chương trình kiếm tiền khai thác bitcoin miễn phí và tham gia.

Cách khai thác hồ bơi

Lý do này hầu hết các thợ mỏ tham gia một hồ bơi là nơi đây công việc và phần thưởng được chia sẻ. Trong một hồ bơi, khi một khối được giải quyết và tiền xu mới được tạo ra, bạn sẽ chỉ nhận được một phần nhỏ của một đồng xu. Thường một số khối được giải quyết trong một ngày. Người chạy hồ bơi có một tỷ lệ nhỏ như một khoản phí (3%); nhưng bạn nhận được sự hài lòng ngay lập tức.

Một khía cạnh quan trọng của kiếm tiền khai thác bicoin là khó khăn trong việc giải quyết các khối tăng theo thời gian. Để giải quyết một khối, máy tính của bạn cần tạo một bản tóm tắt được mã hóa duy nhất hoặc “băm” của khối. Khi sức mạnh của mạng tăng lên, hệ thống sẽ tăng độ dài của băm cần thiết để giữ thời gian cần thiết để tạo ra một khối liên tục.

Bạn cần những thiết bị gì để khai thác Bitcoin?

Bạn có thể kiếm tiền khai thác bitcoin với một máy tính cá nhân. Nó phụ thuộc vào cách tốt máy tính của bạn. Kỳ lạ là việc xử lý cần thiết cho khai thác bitcoin được thực hiện tốt hơn bởi một card đồ họa (GPU); chứ không phải là một CPU. Vì vậy, nếu bạn có một máy tính chơi game với một card đồ họa chuyên dụng tốt, bạn có thể khai thác bitcoin; mặc dù bạn có thể khai thác rất ít đến mức nó sẽ khó tạo ra sự khác biệt.

Hai nhà sản xuất GPU cung cấp chip cho tất cả các card đồ họa, Radeon và Nvidia.

Làm sao để kiếm tiền khai thác bitcoin một cách dễ dàng nhất?

Trong năm 2013, ít nhất, thẻ Radeon đã tốt hơn nhiều trong kiếm tiền khai thác bitcoin hơn so với thẻ Nvidia. Có một số khác biệt trong kiến ​​trúc của các thẻ không thực sự tạo ra sự khác biệt trong việc dựng hình đồ họa trong các trò chơi; nhưng tạo ra sự khác biệt lớn trong khai thác. Đầu năm 2018, cả hai công ty đều có thể kiếm tiền khai thác bitcoin ở mức tương đương.

Khai thác lợi nhuận không thể đi mãi mãi

Trong ngắn hạn, kiếm tiền khai thác bitcoin dường như có lãi một lần nữa vào đầu năm 2018. Nhưng về lâu dài, nó không có tương lai thực sự.

Hãy nhớ rằng khó khăn của khai thác tăng theo thời gian. Vì vậy, một siêu máy tính có thể giúp bạn kiếm được 1,6 BTC mỗi ngày sẽ chỉ tạo ra một phần nhỏ trong thời gian một năm.

Một trong những vấn đề của những người có được những thợ mỏ rất hiệu quả này là mức độ khó có thể tăng lên nhanh chóng khi họ gia nhập mạng, vì giao thức được thiết lập để tạo ra một khối 12,5 xu mới mỗi 10 phút bất kể mức độ mạnh mẽ như thế nào trong máy mạng. Điều này sẽ làm cho việc kiếm tiền khai thác bitcoin kém hiệu quả hơn nhiều.

Những người mua máy móc mạnh mẽ hy vọng các thợ mỏ khác bỏ mạng và loại bỏ một số đối thủ cạnh tranh. Nhưng khi những người khác mua máy móc mạnh mẽ hơn bạn, triển vọng của riêng bạn sẽ giảm mạnh.

Trong mọi trường hợp, kiếm tiền khai thác bitcoin không thể tiếp tục mãi mãi. Cơ hội bị bỏ lỡ có thể bị bỏ lỡ cho tốt. Khi bitcoin được phát minh, kế hoạch luôn là giới hạn nghiêm ngặt tổng số tiền xu. Kích thước khối được giảm đi một nửa sau mỗi bốn năm. Do đó, tổng số tiền tăng lên bị giới hạn. Kích thước khối đã được giảm một nửa từ năm 2013 đến năm 2018. Trong một thời gian vài năm sẽ có ít tiền xu mới được tạo ra hơn bây giờ.

Bitcoin sẽ trở thành một loại tiền tệ chính, hay chúng sẽ biến mất?

Vào đầu năm 2013 bitcoin đã tăng lên đến mức dường như sau đó là chiều cao điên rồ của 260 đô la; sau đó vào tháng Tư giảm xuống còn 50 đô la; và sau đó dường như ổn định ở mốc 100 đô la. Nhưng bitcoin đã đầy bất ngờ. Vào cuối năm 2017, giá của nó đạt đỉnh khoảng 19.000 đô la; giảm xuống còn khoảng 6000 đô la vào tháng 6 năm 2018.

Vì nguồn cung bitcoin bị hạn chế nghiêm ngặt bởi thuật toán, những người ủng hộ bitcoin luôn hy vọng rằng nếu đồng tiền được sử dụng bởi nhiều người hơn thì giá của họ sẽ tăng lên. Nhưng nó cũng có thể là giá của chúng sẽ giảm, hoặc thậm chí là không.

Làm sao để kiếm tiền khai thác bitcoin một cách dễ dàng nhất?

Nếu bitcoin bị hỏng, sẽ không có cứu hộ IMF và không có cuộc họp nào của các nhà lãnh đạo G8 cố gắng tiết kiệm tiền tệ.

Có thể các nhà đầu tư đang tích trữ BTC dựa vào việc tăng giá của họ trong tương lai đang có nguy cơ lớn hơn nhiều so với những người chi tiêu $ 300- $ 2500 trên một ASIC.

Tạm kết

Nếu bạn muốn đầu tư một số tiền với hy vọng rằng bitcoin sẽ có giá trị hơn trong tương lai, bạn chỉ có thể mua tiền trên trao đổi chứ không phải khai thác chúng. Nó ở mức độ nào ít phức tạp hơn.

Nhưng cho dù bạn mua hay khai thác, bạn phải nghi ngờ rằng những người đang giúp bạn đầu tư có thể kiếm được thu nhập đáng tin cậy hơn bạn. Nhớ lại rằng trong cơn sốt vàng California vào những năm 1850, những người đã giúp các thợ mỏ bằng cách cung cấp cửa hàng tạp hóa và quần jean tạo ra thu nhập đáng tin cậy hơn so với các thợ mỏ.

Và vàng, đừng quên, là một điều thực tế với một giá trị nội tại. Nếu không có gì khác, nó luôn luôn có thể được sử dụng để điền vào răng và làm cho bông tai. Bitcoin có một thực tế và an ninh nhất định ở chỗ nó được xác minh bởi một mạng ngang hàng; dữ liệu được lưu trữ trên một số lượng lớn máy tính. Nhưng không thể nói nó ổn định như thế nào trong dài hạn; hay bất kỳ thuật ngữ nào cho vấn đề đó.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí