Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Khai thác đám mây Bitcoin

Khai thác đám mây là một cách để khai thác Bitcoin (hoặc khai thác các cryptocurrencies khác) mà không cần phải sở hữu một máy đào coin (hoặc phần cứng khai thác). Nói một cách đơn giản, bạn mua cho mình một số cổ phần khai thác – như một bể khai thác để kiếm lợi nhuận. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần một hợp đồng với một người cung cấp Dịch vụ khai thác đám mây và sở hữu một loại ví lưu trữ bitcoin offline.

Khai thác đám mây Bitcoin

Khai thác đám mây thanh toán tốt nhất năm 2018: Xếp hạng theo ROI hàng ngày

Các chỉ số quan trọng nhất theo quan điểm của chúng tôi là: Lợi tức đầu tư hàng ngày (%) và Số ngày đến ROI. Cả hai có thể được xem trong bảng xếp hạng cập nhật hàng tuần của chúng tôi ở trên.

Dịch vụ khai thác đám mây trả tiền hàng đầu

Hãy chắc chắn kiểm tra đánh giá của chúng tôi trước khi bạn đầu tư vào một phương pháp khai thác mới. Ngoài ra, đừng ngần ngại chia sẻ những trải nghiệm của riêng bạn với cộng đồng mật mã.

Các loại khai thác Bitcoin trên Cloud Mining

Có hai dạng khai thác đám mây:

♦ Hosted Mining. Bạn gửi máy khai thác của bạn đến một công ty, cung cấp điện, làm mát và cấu hình. Nó cũng có thể, rằng bạn thuê cho mình một máy khai thác mỏ.

♦ Mua Hashing Power. Phương pháp khai thác đám mây phổ biến nhất. Bạn mua một lượng công suất băm (Hash Rate). Bạn sẽ không cần sở hữu một máy khai thác vật lý hoặc máy tính ảo nào khác.

Ưu nhược điểm của Khai thác đám mây

Bắt đầu với những ưu điểm của khai thác được lưu trữ:

– Ít Scammy. Nếu bạn quyết định để có được một hợp đồng khai thác lưu trữ bitcoin, hơn bạn cần phải kiểm tra xem các nhà cung cấp là một liên doanh đăng ký. Nếu đây là trường hợp, bạn có chắc chắn cao, rằng bạn sẽ không bị lừa.

– Lợi nhuận cao hơn. Bởi vì các nhà cung cấp khai thác đám mây tối ưu hóa mọi thứ; nó mang lại lợi nhuận cao hơn.

– Yên tĩnh và mát mẻ hơn. Không có âm thanh và nhiệt độ lâu dài hơn.

– Ít điện hơn. Hóa đơn tiền điện sẽ thấp hơn rất nhiều.

– Không gặp vấn đề thiết bị. Không cần phải bán các thợ mỏ bitcoin, khi họ ngừng được lợi nhuận. Không cần phải cấu hình phần cứng bitcoin.

– Ít rủi ro. Khả năng bị thiết bị giảm xuống rất nhiều.

– Giá tốt hơn. Hoạt động khai thác Bitcoin Cloud liên quan đến hàng triệu đô la. Đây là lý do tại sao các công ty có thể thương lượng giá năng lượng và phần cứng tốt hơn.

Và giờ đây, nhược điểm của việc khai thác được lưu trữ:

– Đầu tư cao hơn và chi phí hàng tháng. Bạn không chỉ mua máy khai thác mỏ mà còn cần tính toán chi phí duy trì nó, thay đổi tùy thuộc vào việc sử dụng năng lượng của thợ mỏ Bitcoin.

– Khó kiểm soát hơn – thành công chỉ có thể được giám sát một phần. Kiểm tra các bảng của chúng tôi ở trên; được gọi là bảng theo dõi để xem những bảng có lợi nhất trên mạng!

– Rủi ro Scam. Bạn luôn có thể có may mắn và tìm thấy một gian lận khai thác đám mây.

– Chi phí hoạt động khai thác. Bạn cần phải trả tiền cho việc quản lý phần cứng

– Ít thú vị. Ít nhất là đối với một số người có thể ít thú vị hơn khi chỉ sở hữu một cái gì đó.

– Thiếu kiểm soát và tính linh hoạt. Khó kiểm soát nơi để khai thác mỏ hoặc khi bán thợ mỏ bitcoin.

Tóm lược

Bitcoin Cloud Mining là một cách để khai thác Bitcoin mà không sở hữu phần cứng khai thác. Tuy nhiên, bạn cần quyết định loại khai thác đám mây nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Được lưu trữ hoặc mua – bạn nên tính toán số tiền bạn sẵn sàng đầu tư và tốc độ bạn muốn Lợi tức đầu tư (ROI). Hãy cẩn thận ROI càng cao thì nguy cơ bị lừa càng cao! Chúc bạn đầu tư vui vẻ!

Gợi ý 1: Thường thì người viết sử dụng thay vì Cloud Mining từ ngữ Cloud Hashing; và rõ ràng thay vì Bitcoin Cloud Mining – Bitcoin Cloud Hashing.

Gợi ý 2: Có nhiều loại tiền tệ khác nhau nhận được lợi nhuận. Ví dụ, nếu bạn quan tâm đến việc nhận Ether, thì bạn nên kiểm tra trang Ethereum Cloud Mining.

0913 560 868

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin