Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Cách chọn và kết nối với một bitcoin mining pool

Khi khai thác cá nhân, bạn phải làm tất cả các công việc một mình. Nhưng bù lại, bạn sẽ nhận được toàn bộ phần thưởng khối do bạn tạo ra. Vấn đề là khai thác cũng dựa trên một yếu tố may mắn, có nghĩa là nếu hashpower của bạn không đủ cao, bạn có thể không bao giờ thấy phần thưởng đến theo cách của bạn. Tuy nhiên, với khai thác bitcoin mining pool, phương sai này bị loại bỏ và bạn nhận được các khoản thanh toán tương ứng với phần công việc mà bạn đã thực hiện.

Cách chọn và kết nối với một bitcoin mining pool

Nếu bạn quyết định tham gia vào một bitcoin mining pool hoặc altcoin, có một vài cân nhắc cần xem xét. Chủ yếu là phương pháp phân phối phần thưởng khối và phí mà họ tính để quản lý hồ bơi. Hồ bơi cũng cố gắng ngăn chặn gian lận của thợ mỏ. Tức là để họ trao đổi giữa các hồ.

Bài viết muốn chia sẻ đến bạn một số khía cạnh của bitcoin mining pool với hy vọng rằng họ sẽ giúp bạn chọn một hồ bơi khai thác phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Phí khai thác bitcoin mining pool

Việc xem xét chính là phí, thay đổi theo mô hình phân phối thanh toán mà bể khai thác đang hoạt động và xác định bên nào đang giả định rủi ro – các thợ mỏ hay nhà khai thác bể khai thác. Nếu nhà điều hành khai thác mỏ giả định rủi ro, thì phí sẽ cao hơn và nếu các thợ mỏ giả mạo rủi ro thì phí sẽ thấp hơn.

Phí thường dao động từ 0% đến 4%. Phí tiêu chuẩn cho các bể khai thác thường là 1%. Vì vậy nếu bạn phát hiện ra một bitcoin mining pool với mức phí cao hơn, hãy kiểm tra phương thức thanh toán và các tính năng khác. Nếu có một hồ bơi với các tính năng tương tự và phương thức thanh toán nhưng phí nhỏ hơn, bạn sẽ muốn chọn tùy chọn thứ hai.

Cách chọn và kết nối với một bitcoin mining pool

Đôi khi một bitcoin mining pool sẽ có một khoản phí 0%. Điều này là rất bất thường và nó thường có nghĩa là bạn đang đối phó với một hồ bơi mới mà không có phí trong một nỗ lực để thu hút khách hàng. Một số hồ bơi, tuy nhiên, thực sự dựa vào sự đóng góp và các phương pháp khác. Vì vậy nếu bạn tìm thấy một khoản phí 0%, bạn sẽ muốn giữ một mắt trên bất kỳ thay đổi lệ phí.

Hệ thống thanh toán

Mô hình mà toán tử khai thác mỏ khai thác tất cả rủi ro là khi họ đảm bảo thanh toán cho mỗi bằng chứng về công việc – hoặc giải pháp băm tiềm năng mà các thợ mỏ của họ cung cấp. Ví dụ, nếu tổng mạng là 100GH, pool khai thác vận hành phương thức Pay Per Share (PPS) này có tỷ lệ băm là 10GH, và phần thưởng khối là 25 Bitcoins, thì lợi nhuận kỳ vọng là 2.5 Bitcoins mỗi khối.

Các bitcoin mining pool sẽ cung cấp tiền cho thợ mỏ của họ ngay cả khi hồ bơi của họ đã không thành công khai thác khối, có nghĩa là nguy cơ thanh toán một lần được giả định bởi các nhà điều hành. Và do đó tại sao các chi phí ở cuối cao hơn của phạm vi ở mức 10%. Người khai thác sau đó sẽ chỉ nhận được lợi nhuận dự kiến ​​là 2,25 Bitcoin mỗi khối được phân phối tương ứng với lượng băm mà họ đã đóng góp cho khối đó.

Cách chọn và kết nối với một bitcoin mining pool

Khi các thợ mỏ giả mạo rủi ro, các khoản phí thường thấp hơn khi họ chịu rủi ro rằng họ có thể không giải quyết một khối trong một khoảng thời gian dài và không nhận được khoản thanh toán của Bitcoin.

⌈Phương pháp khai thác⌋

Có những phương pháp khác nhau của điều này với mục đích giữ cho sức mạnh băm bitcoin mining pool ổn định.

– Phương pháp đơn giản nhất theo đó cho mỗi khối, phần thưởng được phân chia giữa sức mạnh băm được đóng góp tương ứng bởi các thợ mỏ của khối.

– Trả cho mỗi lần chia sẻ lần cuối – PPLNS – xem xét N lượt chia sẻ cuối cùng thay vì chỉ là khối cuối cùng. Đây là lợi nhuận cho các nhà khai thác giàn khoan nếu chúng chưa được kết nối vì một lý do nào đó. Nếu họ đóng góp vào phần lớn khối Bitcoin 1-6, khi phần thưởng được tìm thấy bởi nhóm của họ trong khối 7, họ đã bị ngắt kết nối do không có lỗi của riêng họ, thì họ vẫn đủ điều kiện để nhận thanh toán tùy thuộc vào thời điểm N.

Lựa chọn lưu trữ tiền điện tử bảo mật bằng ví tiền ảo:

Ví lưu trữ bitcoin Ledger
Ví lưu trữ bitcoin Trezor
Ví lưu trữ bitcoin KeepKey

Có những phát minh và biến thể khác đã được triển khai

Ví dụ phương pháp DGM (Phương pháp hình học kép), nơi người vận hành nhận được một số khoản thanh toán qua các vòng ngắn và phân phối chúng qua các vòng dài hơn. Ngoài ra còn có một số cách khác mà các bằng chứng gần đây của công việc được phân bổ một trọng số cao hơn về tỷ lệ mà họ đủ điều kiện.

Cách chọn và kết nối với một bitcoin mining pool

Một số bitcoin mining pool có phí phụ trội trên các chương trình PPS (Pay Per Share) – nhưng nói chung các khoản phí từ 0% cho các chương trình quản lý hồ bơi theo tỷ lệ và PPLNS đến 10% cho các chương trình PPS. Ngoài ra còn có hồ bơi cung cấp khả năng hợp nhất mỏ khác SHA-256 tiền xu cũng như hồ bơi Scrypt cho phép bạn kết hợp các loại tiền tệ mật mã phổ biến khác của tôi như Dogecoin và litecoin.

⌈Các hệ thống thánh toán chính tại bitcoin mining pool⌋

Theo thời gian, nhiều hệ thống thanh toán khác nhau đã được phát triển. Hầu hết các hồ bơi altcoin đều sử dụng hệ thống thanh toán Prop hoặc PPLNS. Tuy nhiên, có một số, bao gồm:

CPPSRB

 • Capped Pay Per Share với trả sau gần đây.

DGM

 • Phương pháp hình học kép. Sự kết hợp giữa các loại phần thưởng PPLNS và hình học cho phép người vận hành hấp thụ một số rủi ro sai lệch. Nhà điều hành nhận được phần thanh toán trên các vòng ngắn và trả về số tiền trong vòng dài hơn để bình thường hóa các khoản thanh toán.

ESMPPS

 • Trả tiền tối đa được chia sẻ bình đẳng cho mỗi lượt chia sẻ. Giống như SMPPS, nhưng cân bằng thanh toán khá trong số tất cả những người nợ.

POT

 • Trả tiền cho mục tiêu. Biến thể PPS biến thiên cao trả tiền cho khó khăn của công việc được trả về hồ bơi hơn là khó khăn trong công việc được phân phối bởi bitcoin mining pool.

PPLNS

 • Thanh toán cho mỗi lần chia sẻ lần cuối. Tương tự như tỷ lệ thuận, nhưng thay vì nhìn vào số lượng cổ phần trong vòng, thay vào đó nhìn vào N cổ phiếu cuối cùng, bất kể ranh giới tròn.

PPLNSG

 • Thanh toán cho mỗi nhóm N cuối cùng (hoặc thay đổi). Tương tự như PPLNS, nhưng cổ phần được nhóm thành “ca” được trả toàn bộ.

PPS

 • Trả tiền cho mỗi lượt chia sẻ. Mỗi cổ phiếu được gửi là giá trị nhất định amoutripnt của BC. Vì việc tìm kiếm một khối yêu cầu trung bình, một phương pháp PPS với phí 0% sẽ là 12,5 BTC. Đó là nguy hiểm cho các nhà khai thác bitcoin mining pool, do đó phí là cao nhất.

Prop

 • Khi khối được tìm thấy, phần thưởng được phân phối trong số tất cả các công nhân tương ứng với số lượng cổ phiếu mà mỗi người trong số họ đã tìm thấy.

RSMPPS

 • Khoản thanh toán tối đa được chia sẻ gần đây trên mỗi lượt chia sẻ. Giống như SMPPS, nhưng hệ thống nhằm mục đích ưu tiên các thợ mỏ gần đây nhất trước tiên.

Điểm

 • Hệ thống dựa trên điểm số: phần thưởng theo tỷ lệ, nhưng được tính theo thời gian được gửi. Mỗi cổ phần được gửi có giá trị hơn trong hàm t của thời gian kể từ khi bắt đầu vòng hiện tại. Đối với mỗi điểm chia sẻ được cập nhật bởi: score + = exp (t / C).
 • Điều này làm cho cổ phiếu sau đó có giá trị hơn nhiều so với cổ phiếu trước đó. Do đó điểm số của thợ mỏ nhanh chóng giảm bớt khi họ ngừng khai thác trên hồ bơi. Phần thưởng được tính tương ứng với điểm số. Tại hồ bơi bằng C = 300 giây, và điểm số mỗi giờ được chuẩn hóa.

SMPPS

 • Khoản thanh toán tối đa chia sẻ trên mỗi lượt chia sẻ. Giống như Pay Per Share, nhưng không bao giờ trả nhiều hơn số tiền kiếm được từ hồ bơi.

Bạn cũng sẽ muốn tính đến khoản thanh toán tối thiểu. Điều này xác định số tiền tối thiểu bạn được phép rút (hoặc nhận tự động). Một số hồ bơi cho phép bạn đặt giới hạn trên mức tối thiểu, cho phép bạn tiết kiệm tiền về phí giao dịch. Khi chọn một hồ bơi khai thác, bạn sẽ muốn kiểm tra khoản thanh toán tối thiểu, thời hạn thanh toán và thời tiết hồ bơi hoặc người dùng thanh toán cho các khoản phí giao dịch khi rút tiền.

Các loại coin thích hợp khai thác tại bitcoin mining pool

Điều đầu tiên bạn sẽ phải xem xét là, tất nhiên, tiền điện tử mà bạn muốn khai thác. Phổ biến nhất hiện nay là Zcash, Ethereum và Ethereum Classic, trong số những người khác. Đây là những thứ có lợi nhất. Bạn luôn có thể so sánh lợi nhuận của bạn với mỗi loại tiền tệ thông qua công cụ máy tính mà chúng tôi có sẵn. Tất nhiên, những con số này có thể thay đổi có giá, khó khăn khai thác, và thay đổi hashrate… Do đó, nó được khuyến khích rằng bạn đưa những điều này vào tài khoản và bạn kiểm tra chúng thường xuyên.

Cách chọn và kết nối với một bitcoin mining pool

Một số bitcoin mining pool cho phép Merge Mining, có nghĩa là bạn có thể khai thác hai cryptocurrencies cùng một lúc mà không làm mất hiệu quả trong cả hai. Điều này, tuy nhiên, chỉ có sẵn với một số thuật toán.

Một loại bitcoin mining pool để xem xét là một đa hồ bơi. Điều này cho phép bạn chọn từ một số tiền điện tử để khai thác và chuyển lợi nhuận của bạn thành Bitcoin một cách tự động. Nếu bạn đang có kế hoạch bitcion mining một altcoin nhưng muốn trao đổi nó cho BTC, chúng có thể hữu ích cho bạn.

Các bitcoin mining pool đang ở đâu?

Nếu bạn sống ở châu Âu và khai thác trên máy chủ của Trung Quốc, bạn có thể không nhận được kết quả tốt nhất. Kiểm tra xem bitcoin mining pool của bạn có máy chủ ở quốc gia / lục địa của bạn không và nếu có, hãy kiểm tra URL cho các máy chủ đó. Điều này sẽ cho phép bạn khai thác hiệu quả hơn.

Vardiff

Vardiff là viết tắt của Variable Difficulty. Nó được sử dụng để điều chỉnh độ khó của các cổ phiếu bạn nhận được để làm việc trên. Điều này mang lại lợi ích cho cả trình băm băm và băm băm thấp khi độ khó sẽ điều chỉnh chính nó để phù hợp nhất với hàm băm của bạn. Trong khi một số bể khai thác có Vardiff, những người khác sẽ có nhiều cổng cho những khó khăn khác nhau. Nếu bitcoin mining pool của bạn không có Vardiff, bạn có thể muốn kiểm tra các cổng khác nhau cho những khó khăn khác nhau.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí