Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Xu hướng Internet năm 2018: Sự bùng nổ của tiền ảo Crypto

Wall Street – Cựu chuyên gia phân tích Mary Meeker nổi tiếng báo cáo Xu hướng Internet cho năm 2018, sự bùng nổ của tiền ảo Crypto (cryptocurrency). Xu hướng này được cho là có sự phát triển kể từ tháng Giêng năm ngoái. Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng một khóa học về Bitcoin (BTC) và công nghệ tiền điện tử đã biến nó thành 10 lớp học đại học phổ biến nhất trong năm 2017.

Xu hướng Internet năm 2018: Sự bùng nổ của tiền ảo Crypto

Đồ thị thể hiện sự bùng nổ của tiền ảo Crypto

Xu hướng Internet năm 2018: Sự bùng nổ của tiền ảo Crypto

Theo báo cáo, “Công nghệ Bitcoin & tiền điện tử” là một trong những khóa học hàng đầu của năm 2017 tại Đại học Princeton.

Báo cáo Xu hướng Internet, được biên soạn với sự trợ giúp của Kleiner Perkins Partners, Hillhouse Capital, viết rằng “sử dụng dữ liệu để kể những câu chuyện về xu hướng liên quan đến kinh doanh mà chúng tôi tập trung vào. Chúng tôi hy vọng những người khác lấy ý tưởng, xây dựng trên chúng và làm cho chúng tốt hơn ”.

Báo cáo của Meeker cũng cho thấy rằng sự quan tâm đến tiền điện tử, tiền ảo Crypto đang gia tăng, bằng cách sử dụng sự tăng trưởng của trao đổi mật mã và người dùng ví Coinbase để chứng minh xu hướng này.

Xu hướng Internet năm 2018: Sự bùng nổ của tiền ảo Crypto

Blockchain công ty QED-đó Maya Zehavi tweet ngày hôm qua về báo cáo, lưu ý rằng dữ liệu người dùng Coinbase không bao gồm tăng trưởng tháng mười hai của mật mã. Đó là khi giá của Bitcoin đã tăng lên 20.000 USD .

Các khóa học tiền ảo Crypto và blockchain đang tồn tại trên toàn thế giới, với một trường đại học Brazil khởi động bằng Thạc sĩ tài chính mật mã đầu tiên vào tháng 4 và một trường đại học nghiên cứu công lập của Úc công bố một khóa học mới về blockchain vào tháng 2 vừa qua.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí