Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Hyundai quảng cáo Blockchain cho 20 triệu người xem trong trận đấu World Cup

Một quảng cáo blockchain đã được tận dụng sự chú ý rất lớn trên FIFA World Cup 2018. Tại hiệp một trong chiến thắng 2-0 của tuyển Anh trước Thụy Điển, quảng cáo của một công ty con của Hyundai tuyên bố những lợi ích của công nghệ blockchain cho gần 20 triệu người xem.

Hyundai quảng cáo Blockchain cho 20 triệu người xem trong trận đấu World Cup

Quảng cáo Hyundai giới thiệu Blockchain

Một quảng cáo blockchain của Công ty Tài sản Kỹ thuật số Hyundai (HDAC), trình bày một tầm nhìn công nghệ cao về tương lai có công nghệ internet-of-things (IoT), đã được giới thiệu trong mỗi lần nghỉ giải lao. Vào ngày 7 tháng 7, nó đã cho thấy một nửa thời gian của cuộc đụng độ Anh với Thụy Điển. Trận tứ kết này đạt 19,64 triệu khán giả theo BBC. Thấp hơn 23,6 triệu người xem theo dõi tuyển Anh và Colombia.

Các quảng cáo mà đang được đặc trưng trên cả BBC và ITV, đã được phân phối bởi HDAC là một công ty con của công ty sản xuất xe hơi nổi tiếng Hàn Quốc Hyundai. HDAC được thành lập bởi Chung Dae-sun, cháu trai của CEO Chung Mong-koo, vào năm 2017. Công ty đặt mục tiêu cung cấp các hệ sinh thái an toàn IoT bằng cách sử dụng blockchains riêng và công cộng.

Quảng cáo đề cập đến blockchain ba lần trong văn bản trên màn hình và một lần trong lồng tiếng. Nó cho thấy một gia đình thực hiện thanh toán ngay lập tức bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và nhấn mạnh rằng ngôi nhà cũng được bảo vệ bởi nó. Các thiết bị thông minh được trình bày tính toán số đo và tự động xử lý các khoản thanh toán của các tiện ích.

>>> Tin khác: Thị trường mật mã Crypto có dấu hiệu khởi sắc, Bitcoin đạt gần $7000

Trạng thái trang web của họ viết về quảng cáo blockchain:

“Công nghệ này có thể được áp dụng cho các nhà máy thông minh, nhà thông minh, các tòa nhà thông minh và nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Ngoài ra, giao dịch [máy đến máy] cho các hợp đồng lẫn nhau và hoạt động giữa các thiết bị IoT được triển khai để mang lại một nền tảng mà các giao dịch và giao dịch hợp lý có thể thực hiện được”.

Quan trọng hơn các trường hợp sử dụng, quảng cáo blockchain cho thấy công nghệ này đáng tin cậy. Phương tiện truyền thông chính thống đã cố gắng để phổ biến về Bitcoin. Ví dụ nổi tiếng nhất về công nghệ blockchain, như một sơ đồ Ponzi mặc dù có bất kỳ điểm tương đồng nào. Là một công ty con của Hyundai, trở lại công nghệ này, người xem truyền hình sẽ có một cái nhìn mới đáng tin cậy với cái tên họ quen thuộc.

Quảng cáo blockchain cũng đưa công nghệ vào bối cảnh gia đình, khiến người xem nhận ra rằng công nghệ blockchain có thể mang lại lợi ích cho họ trong các tình huống hàng ngày. Công nghệ Blockchain đã được sử dụng trong các dự án như OnePay FX, cung cấp các khoản thanh toán qua biên giới nhanh hơn và KodakOne bảo vệ quyền hình ảnh của nhiếp ảnh gia.

Thay đổi danh tiếng của Bitcoin

Bitcoin đã đấu tranh để trốn tránh danh tiếng của mình như một phương tiện thanh toán để mua may dao coin. Bitcoin đang cố gắng để xử lí các trường hợp bất hợp pháp một các nghiêm ngặt nhất. Điều này thường dẫn đến những lời chỉ trích rằng giấu tên của nó có thể cung cấp cho rửa tiền mặc dù có một hồ sơ vĩnh viễn của các giao dịch bút danh được cho là một động thái nguy hiểm cho các giao dịch bất hợp pháp. Để đạt được sự chấp nhận rộng rãi, nó cần phải thay đổi nhận thức của công chúng và của chính phủ về nó.

Hyundai quảng cáo Blockchain cho 20 triệu người xem trong trận đấu World Cup

Quảng cáo blockchain của HDAC củng cố công nghệ blockchain một cách rõ ràng. Nó là an toàn và có thể được sử dụng trong nhiều cách thức sáng tạo mới. Không có gì ngạc nhiên khi các công ty như IBM, Santander và Bank of America đang làm việc với công nghệ blockchain để cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho doanh nghiệp và công chúng. Với sự ủng hộ của ít nhất năm mươi doanh nghiệp nổi tiếng lớn ủng hộ công nghệ, danh tiếng của Bitcoin sẽ nhanh chóng thay đổi.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí