Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Hướng dẫn giao dịch Ethereum ETH cho người mới bắt đầu

Giao dịch Ethereum ETH là gì? Các tính năng chính của Ethereum là gì? Cách trở thành nhà giao dịch và nhà đầu tư chuyên nghiệp như thế nào? Ethereum là một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung. Khái niệm về hệ thống này được cung cấp bởi Vitalik Buterin vào năm 2014. Nhà phát triển Canada đã định vị dự án của mình như một hệ thống Blockchain. Nhằm thay thế với các công cụ hoàn toàn mới cho các nhà phát triển trên toàn thế giới. Đây là hướng dẫn giao dịch Ethereum ETH hoàn chỉnh dành cho người mới bắt đầu. Điều này sẽ giúp bạn hiểu cách mua mật mã này và những khía cạnh chính ảnh hưởng đến giá của Ethereum là gì.

Hướng dẫn giao dịch Ethereum ETH cho người mới bắt đầu

Tại sao giao dịch Ethereum ETH lại hấp dẫn đối với các nhà đầu tư?

Hệ thống giao dịch Ethereum ETH có các công cụ rộng hơn so với Bitcoin. Ý tưởng chính của Ethereum là cung cấp cho các doanh nghiệp và các cá nhân với các công cụ đáng tin cậy cho các giao dịch và hoạt động của họ.

Một trong những tính năng thú vị nhất của mạng này là hợp đồng thông minh. Nó giúp các bên hợp tác mà không cần trung gian. Những hợp đồng thông minh này là tự động. Chúng được thực hiện tự động khi các bên đáp ứng tất cả các điều kiện. Và tất cả được viết trong giao dịch Ethereum ETH.

Ethereum có khả năng mở rộng tốt hơn Bitcoin có nghĩa là tốc độ giao dịch cao hơn và chi phí thấp hơn. Dự án có tính chất nguồn mở cho phép các doanh nghiệp tạo ra các Blockchains của riêng họ.

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá của Ethereum

Ethereum là một mạng phi tập trung mà không có cơ quan chính phủ nào giám sát nó hoặc ảnh hưởng đến giá của coin. Không có cơ quan quản lý nào so với các thị trường truyền thống nơi các ngân hàng trung ương có quyền phát hành tiền tệ và ảnh hưởng đến các quyết định giao dịch Ethereum ETH của họ.

Điều duy nhất quan trọng ở đây là cung và cầu. Càng cao cuối cùng là, các coin đắt tiền hơn sẽ được ưu tiên hơn. Giá Ethereum đã tăng lên đáng kể kể từ ngày đầu tiên nhưng do thiếu thanh khoản, Ethereum vẫn còn biến động.

Giao dịch tiền điện tử không phải là một chuyện dễ dàng. Bạn cần phải theo dõi một số khía cạnh để đưa ra quyết định khi chúng ảnh hưởng đến nhu cầu. Điều này rất quan trọng đối với giá của Ethereum. Các khía cạnh bạn nên quan tâm là:

» Ý kiến chuyên gia

Đây là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí của Ethereum. Những chuyên gia này có thể là các nhà đầu tư hoặc nhà phát triển nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử. Nhận xét của họ rất quan trọng đối với các nhà giao dịch và có thể dẫn đến những thay đổi lớn về giá. Đó là đề cập đến quan điểm của Vitalik Buterin cũng là một yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến giá Ether.

Hướng dẫn giao dịch Ethereum ETH cho người mới bắt đầu

Ngoài ra, chi phí của Ethereum cũng biến động nhiều với ý kiến ​​đối với ngành công nghiệp mật mã nói chung. Khi một số nhà đầu tư nổi tiếng như Warren Buffet thực hiện các báo cáo liên quan đến tiền xu, giá của họ có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào bản chất của ý kiến.

» Triển khai công nghệ

Ethereum không chỉ là một cryptocurrency. Vì nền tảng này cho phép người dùng thực hiện hợp đồng và tạo ra các ứng dụng dApps (các ứng dụng phi tập trung). Đây là một trong những yếu tố then chốt trong thành công của Ethereum. Công nghệ Ethereum sẽ lan rộng hơn. Càng có nhiều người dùng sẽ thu hút và càng có nhiều khoản đầu tư mà Ethereum sẽ nhận được trong tương lai. Điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến giá của Ethereum.

Sự nổi tiếng của Ethereum phát triển khi công nghệ này thu hút sự chú ý của cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Các hợp đồng thông minh cung cấp cơ hội để thực hiện các giao dịch mà không cần trung gian.

Hãy xem một ví dụ đơn giản. Một người muốn mua một số hàng hóa trong một cửa hàng trực tuyến. Trước sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh, người mua phải trả trước và phụ thuộc vào ngân hàng. Hợp đồng thông minh cung cấp cơ hội loại trừ tất cả các hòa giải viên giữa doanh nghiệp và khách hàng của họ khi họ bao gồm tất cả các điều kiện của giao dịch.

Giả sử người mua mua bàn phím trực tuyến. Anh ấy thực hiện tất cả các bước cần thiết trên trang web. Các khoản tiền, cần thiết để hoàn thành giao dịch được đóng băng trong Hợp đồng thông minh. Bao gồm giá của bàn phím này và các điều kiện phân phối. Khi người mua nhận được bàn phím, anh ta xác nhận giao dịch và tiền của anh ta được chuyển sang cửa hàng trực tuyến.

» Sự kiện và tâm trạng của nhà đầu tư

Mỗi nhà giao dịch và nhà đầu tư chuyên nghiệp đều thấy ít nhất một đợt giảm giá khổng lồ bất chấp thị trường họ giao dịch. Có giá đáng kể rơi vào thị trường chứng khoán trong giai đoạn khủng hoảng 2008-2009, gây ra bởi sự hoảng sợ và tin đồn của các nhà đầu tư.

Hướng dẫn giao dịch Ethereum ETH cho người mới bắt đầu

Để giao dịch Ethereum ETH thành công, bạn cần theo dõi tất cả các sự kiện quan trọng và dự đoán phản ứng của nhà đầu tư đối với họ. Hãy nói rằng có những tin đồn rằng chính phủ Mỹ sẽ tăng cường các biện pháp đối với trao đổi. Điều gì sẽ xảy ra trong trường hợp này với tiền điện tử? Họ sẽ có khả năng giảm khi những tin đồn như vậy dẫn đến hoảng sợ.

Tất cả các lệnh cấm và hạn chế dẫn đến lo ngại và dẫn đến xu hướng giảm. Tuy nhiên, khi có những sự kiện tích cực, giá giao dịch Ethereum ETH tăng lên.

» Công nghệ độc đáo

Một trong những yếu tố chính của giao dịch Ethereum ETH thành công là tính độc đáo của công nghệ. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, hệ thống này được tạo ra không chỉ để hỗ trợ tiền điện tử bên trong hoặc cho phép người dùng thực hiện giao dịch Ethereum ETH nhanh hơn và rẻ hơn so với Bitcoin. Hơn nữa giao dịch Ethereum ETH còn cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều công cụ khác nhau.

» Tính năng khai thác mỏ

Ethereum dựa trên cơ chế đồng thuận PoW (Proof of Work). Có nghĩa là đồng tiền mới xuất hiện với các khối mới. Không có giới hạn phát thải nào so với Bitcoin nghĩa là tiền mới sẽ xuất hiện vô tận. Đây là một khía cạnh quan trọng có nghĩa là Ethereum không có mô hình lạm phát bên trong mạng lưới của nó.

Tuy nhiên, người đứng đầu dự án đã thông báo rằng ông có kế hoạch thay đổi cơ chế đồng thuận để Proof of Stake. Điều này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến giá của Ethereum. Bạn có thể nhập khẩu máy đào coin chuyên dụng đào Ethereum để phục vụ cho việc giao dịch của mình.

Làm thế nào điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí của Ether? Có những quan điểm khác nhau. Một số chuyên gia nghĩ rằng tiền điện tử sẽ giảm xuống. Vì nó được hỗ trợ một phần bởi các thợ mỏ ngày nay. Sau khi bị sa thải, họ có thể quay trở lại đồng tiền này và chú ý đến những mật mã cung cấp khả năng khai thác.

» Vấn đê bảo mật

Hệ thống an ninh của giao dịch Ethereum ETH được xây dựng rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, một số chuyên gia vân chưa hài lòng khi so sánh với Bitcoin. BTC đã được tạo từ lâu. Tiền điện tử này cũng có một số vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, là phổ biến nhất, tiền điện tử đầu tiên được coi là đáng tin cậy nhất do hệ sinh thái mạnh mẽ và mạng lưới khai thác của nó.

Hướng dẫn giao dịch Ethereum ETH cho người mới bắt đầu

Mạng lưới Ethereum mới được thành lập và bị tấn công ít hơn. Một số thành viên cộng đồng có nghi ngờ về độ tin cậy của hệ thống này nếu số lượng các cuộc tấn công tăng lên.

Nó không phải là một bí mật mà Ethereum là một cryptocurrency khá dễ bay hơi có nghĩa là nó có một loạt các biến động. Biến động hàng ngày của ETH / USD có thể đạt hơn 30%. Số tiền này cao hơn nhiều so với tiền tệ truyền thống.

Tại sao Ethereum lại có một sự biến động lớn như vậy?

Lý do chính là thiếu thanh khoản. Nghĩa là khối lượng giao dịch thấp hơn đáng kể so với các công cụ tài chính truyền thống bao gồm tiền tệ, chứng khoán và thậm chí cả hàng hóa.

Đó là đề cập đến rằng toàn bộ thị trường mật mã có những vấn đề thanh khoản. Đây là một bất lợi lớn từ một phía. Vì rủi ro mất vốn đầu tư cao hơn. Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư và nhà đầu tư, sự biến động lớn cũng có thể là một lợi thế lớn khi họ có cơ hội kiếm được nhiều hơn trong xu hướng tăng; hoặc thậm chí là xu hướng giảm khi thực hiện giao dịch ký quỹ.

Biến động không phải là một tham số không đổi. Nó có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm sự phổ biến của coin trong cộng đồng. Các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn, sự biến động sẽ dần giảm.

Giao dịch Ethereum ETH và phân tích kỹ thuật

Bạn có thể sử dụng cả hai phương thức cơ bản và kỹ thuật khi giao dịch Ethereum ETH. Việc đầu tiên giúp hiểu được lý do biến động giá cả. Phân tích cơ bản là hữu ích, nhưng không phải là một cách đơn giản để thực hiện.

Khi bạn sử dụng phân tích kỹ thuật, điều duy nhất bạn cần là biểu đồ. Bạn có thể đặt tất cả các loại chỉ số và các công cụ phân tích khác ở đó để hiểu tình hình thị trường hiện tại và quan điểm của đồng xu.

Giao dịch Ethereum ETH với phân tích kỹ thuật đòi hỏi kiến ​​thức về cách thức các công cụ này hoạt động và nơi áp dụng chúng. Tuy nhiên, loại phương pháp dự báo này dễ dàng hơn nhiều so với phương pháp cơ bản.

Cách bắt đầu giao dịch Ethereum ETH

Trước khi chúng tôi kết thúc hướng dẫn giao dịch Ethereum ETH, chúng tôi muốn nhấn mạnh các bước quan trọng nhất mà mọi người cần làm trước khi đặt lệnh của họ:

Hướng dẫn giao dịch Ethereum ETH cho người mới bắt đầu

  • Chọn một trao đổi mật mã.
  • Đọc tin tức mới nhất về thị trường mật mã nói chung và tin Ethereum nói riêng.
  • Đọc biểu đồ. Chọn khung thời gian của bạn và tiến hành phân tích kỹ thuật. Xác định xu hướng hiện tại và cơ hội trong tương lai.
  • Một khi bạn đã tìm thấy cơ hội tốt, thời điểm thích hợp, bạn có thể giao dịch Ethereum ETH.
  • Lưu ý hạn chế và khắc phục các rủi ro có thể xảy ra.

>>> Danh sách TOP 10 Bể khai thác Ethereum lớn nhất trên thế giới

Chúc bạn may mắn! Theo dõi VNcoin247.com để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tiền điện tử nhé!

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí