Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Hàn Quốc lên kế hoạch phát triển Bãi biển Crypto, được mô hình hóa sau ‘Thung lũng Crypto của Thụy Sĩ’

Hàn Quốc đã tiết lộ kế hoạch phát triển Bãi biển Crypto. Hành động này nhằm khởi động một trung tâm blockchain ở thành phố Busan được mô hình hóa sau ‘Thung lũng Crypto của Thụy Sĩ’.

Tại một sự kiện blockchain gần đây tại Seoul “Hội nghị chuỗi khối toàn cầu 2018”, Chủ tịch Hiệp hội hội tụ tài chính ICT Hàn Quốc Oh Jung-geun tuyên bố rằng tổ chức tìm cách lên kế hoạch phát triển Bãi biển Crypto; xây dựng một không gian tương tự như “Thung lũng Crypto” nằm ở bang Zug của Thụy Sĩ.

“Chúng tôi cần một nơi để tập trung vào ngành công nghiệp mật mã ở Hàn Quốc như Thung lũng Crypto ở Thụy Sĩ”.

Hàn Quốc lên kế hoạch phát triển Bãi biển Crypto, được mô hình hóa sau 'Thung lũng Crypto của Thụy Sĩ'

Hiệp hội này đã lên kế hoạch phát triển Bãi biển Crypto tại Haeundae, Busan. Nằm ở phía đông Busan, Hàn Quốc, Haeundae là một cộng đồng ven biển giàu có thu hút hàng ngàn du khách mỗi mùa hè. Không gian này cũng đã được chính phủ phân loại là trung tâm phát triển thương mại trong những thập kỷ gần đây. Hiệp hội đã lên kế hoạch thảo luận dự án với chính quyền Busan vào ngày 30/8.

Sự quan trọng của kế hoạch phát triển Bãi biển Crypto

Ông Oh Jung-geun chỉ ra rằng:

“Nhiều công ty Hàn Quốc phải khởi động các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) ở nước ngoài do lệnh cấm hiện hành của chính phủ đối với các ICO.”

Ông cũng bày tỏ lo ngại về sự thiếu hiểu biết về công nghệ mới; về máy đào coin chuyên dụng; và lợi ích của nó bởi chính quyền địa phương và các quy định nghiêm ngặt của họ.

Vào tháng 9 năm 2017, các cơ quan tài chính Hàn Quốc đã tuyên bố cấm các ICO tuyên bố rằng: Họ cần được kiểm soát và giám sát chặt chẽ. Chính phủ đã nhận ra những rủi ro liên quan đến việc cấm thực hành. Chẳng hạn như chuyển tài năng và đầu tư ra nước ngoài như các nhà lập pháp Hàn Quốc được báo cáo đang làm việc về pháp luật nhằm mục đích dỡ bỏ lệnh cấm hiện hành trên các ICO.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Thụy Sĩ là quốc gia thân thiện với blockchain nhất trên thế giới. Thung lũng Crypto của Thụy Sĩ, một tập đoàn blockchain được nhà nước hậu thuẫn đã được đưa ra vào tháng 3 năm 2017 để hỗ trợ phát triển các công nghệ và doanh nghiệp liên quan đến mật mã và chuỗi ký tự. Tuần trước, thành phố Zug thông báo họ sẽ bỏ phiếu bầu cử thành phố blockchain trong mùa hè này.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí