Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Cơ quan quản lý của Hàn Quốc giới thiệu các quy tắc mới cho Crypto và Blockchain

Nhà lập pháp Hàn Quốc đã tiết lộ dự thảo các dự án luật nhằm phát triển quy tắc mới cho Crypto, dịch vụ ban đầu đồng xu (ICOs) và công nghệ blockchain. Tin tức từ The Korea Times báo cáo 11 tháng 7.

Cơ quan quản lý của Hàn Quốc giới thiệu các quy tắc mới cho Crypto và Blockchain

* Định nghĩa của tiền điện tử:

Là tiền tệ kỹ thuật số được xây dựng với các giao thức mã hóa khiến giao dịch an toàn và khó làm giả. Tính năng quan trọng nhất của tiền điện tử là nó không được kiểm soát bởi bất kỳ cơ quan trung ương nào. Bản chất phi tập trung của blockchain làm cho tiền điện tử về mặt lý thuyết được miễn dịch theo những cách thức kiểm soát và can thiệp của chính phủ cũ.

Tiền điện tử giúp việc thực hiện mọi giao dịch trở nên dễ dàng hơn; việc chuyển tiền được đơn giản hóa thông qua việc sử dụng khóa công cộng; và khóa riêng tư cho mục đích bảo mật và quyền riêng tư. Những chuyển khoản này có thể được thực hiện với chi phí xử lý tối thiểu, cho phép người dùng tránh các khoản phí dốc do các tổ chức tài chính truyền thống quy định.

Cơ quan quản lý của Hàn Quốc giới thiệu các quy tắc mới cho Crypto và Blockchain

Tuy nhiên, tin tức mới nhất về tiền điện tử chỉ ra rằng vì tiền điện tử không có kho lưu trữ trung tâm, số dư tiền điện tử kỹ thuật số có thể bị xóa sổ do sự cố máy tính, sự cố và các sự kiện không mong muốn khác.

* Định nghĩa về ICO:

Là một phương pháp gây quỹ không được kiểm soát để hỗ trợ một dự án mới thông qua tiền điện tử. Một Coin Coin chào hàng được sử dụng bởi các công ty khởi nghiệp để tránh quá trình tăng vốn nghiêm ngặt và quá quy định theo yêu cầu của các nhà đầu tư mạo hiểm hoặc ngân hàng. Trong một chiến dịch ICO, một tỷ lệ phần trăm của tiền điện tử được bán cho những người đam mê của dự án để đổi lấy phương tiện thanh toán của chính phủ hoặc các tiền điện tử khác, thường là Bitcoin.

ICO chia sẻ các tính năng của cả IPO và huy động vốn từ cộng đồng. Giống như IPO, cổ phần của công ty khởi nghiệp hoặc công ty được bán để quyên tiền cho các hoạt động của tổ chức trong một hoạt động ICO.

Cơ quan quản lý của Hàn Quốc giới thiệu các quy tắc mới cho Crypto và Blockchain

Tuy nhiên, trong khi các IPO đối phó với các nhà đầu tư, thì các ICO đối phó với những người ủng hộ, giống như một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng, sự khác biệt duy nhất là những người ủng hộ dự án ICO được thúc đẩy bởi lợi tức đầu tư trong tương lai, trong khi số tiền huy động vốn trong cộng đồng chỉ là những đóng góp vô cớ.

Hàn Quốc soạn thảo quy tắc mới cho Crypto và Blockchain

Theo Đại sứ Hàn Quốc, đại diện Song Hee-kyung của đảng đối lập tự do hàng đầu Hàn Quốc (LPK) đã kêu gọi các quy tắc mới cho Crypto trên các nền tảng giao dịch để ngăn chặn rửa tiền, tội phạm mạng và rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Đại diện Park Yong-jin của Đảng Dân chủ cầm quyền Hàn Quốc; Chung Tae-ok của LPK và Choung Byoung-gug của đảng đối lập nhỏ Bareun Mirae Party đang có kế hoạch trình bày hóa đơn tương ứng về tình trạng pháp lý của tiền kỹ thuật số và các yêu cầu trao đổi mật mã.

Oh Se-jung, người đứng đầu nhóm làm việc về các vấn đề tiền điện tử của Bareun Mirae Party phát biểu. Ông đã nhấn mạnh rằng các quy tắc mới cho Crypto cần được triển khai; các biện pháp an ninh mật mã phải được tăng cường.

Cơ quan quản lý của Hàn Quốc giới thiệu các quy tắc mới cho Crypto và Blockchain

Các nhà quản lý của Hàn Quốc dần dần thay đổi lập trường của họ đối với các loại tiền kỹ thuật số. Tháng trước, chính phủ nước này đã công bố kế hoạch đảo ngược lệnh cấm ICO mà chính phủ ban đầu ban hành vào tháng 9/2017. Trong khi Bộ Khoa học và Công nghệ quyết tâm tăng cường hợp tác với Hoa Kỳ trong việc thúc đẩy “Cách mạng công nghiệp thứ tư” được hỗ trợ bởi blockchain khả năng phán đoán.

Thông tin cập nhật

Đầu tháng, Hàn Quốc tuyên bố họ đang soạn thảo các quy tắc mới cho Crypto; phân loại tiêu chuẩn phân loại ngành công nghiệp mới cho ngành công nghiệp blockchain trong nước. Sơ đồ phân loại mới, được báo cáo nên được phát triển vào cuối tháng 7. Đây sẽ là cơ sở cho việc hoạch định chính sách nhằm vào “các chương trình khuyến mãi blockchain và các khung pháp lý”.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí