Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Bitcoin ‘Chết’ lần thứ 300, giao dịch tiền ảo ở mức $ 7,300

Theo danh sách của website 99Bitcoins, Bitcoin (BTC) mới đây đã “chết” lần thứ…300. Sàn giao dịch tiền ảo phải đối mặt với cơn khủng hoảng tiếp theo. Cập nhật mới nhất từ tạp chí Forbes cung cấp.

Bitcoin kỷ niệm 300 năm ngày sinh của mình sau một bài báo từ tạp chí Forbes được công bố ngày 30 tháng 5. Bài báo khẳng định rằng “Gót chân Achilles” của Bitcoin là lượng điện khổng lồ được yêu cầu bởi các hoạt động khai thác mật mã.

Bitcoin 'Chết' trong lần thứ 300, giao dịch tiền ảo ở mức $ 7,300

Bitcoin ‘Chết’ trong lần thứ 300, giao dịch tiền ảo ở mức $ 7,300

Theo Forbes, các máy đào bitcoin chuyên dụng được đánh giá thấp từ những rủi ro liên quan đến tiêu thụ năng lượng trên phạm vi toàn cầu. Báo cáo cũng nhấn mạnh những vấn đề như trộm cắp điện và chi phí khai thác thiết bị ngày càng đắt đỏ hơn:

“Có thể đoán trước, Bitcoin khai thác hạ thấp cả mức sử dụng năng lượng và mối đe dọa mà nó gây ra cho người thường, doanh nghiệp bình thường và hành tinh mà họ chiếm giữ”.

Tại thời điểm khủng hoảng mới nhất được ghi nhận bởi 99Bitcoins, BTC được giao dịch ở mức $ 7.312. Vào tháng 12, khi Bitcoin qua đời cái chết lần thứ 200; giá BTC đạt mốc 11.000 USD. Theo thống kê 99Bitcoins, sàn giao dịch tiền ảo chính thức sụt giá lần thứ 62 trong năm nay.

Bitcoin thất bại nặng nền trong nửa đầu 2018

Năm nay, các chuyên gia và số liệu công chúng khác đã đề xuất ý kiến ​​của họ về lý do tại sao Bitcoin bị thất bại. Thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney cho rằng BTC đã “thất bại” khi biến Bitcoin thành một loại tiền tệ.

Xem thêm: Dự đoán tình hình thị trường tiền điện tử cuối năm 2018

Trong khi Bitcoin gần đây đã phải đối mặt với cái chết thứ 300 của nó; giảm giá trị khoảng 20 phần trăm trong tháng trước; một số nhân vật nổi bật trong thế giới công nghệ và kinh doanh đã đưa ra những tuyên bố lạc quan về tương lai của nó. Gần đây, đồng sáng lập Apple Steve Wozniak nói rằng “chỉ Bitcoin là vàng kỹ thuật số thuần túy”. Nhắc lại tuyên bố của CEO Twitter Jack Dorsey rằng trong một thập kỷ BTC sẽ là “đồng tiền duy nhất” của thế giới và Internet .

Theo chỉ số giá của Cointelegraph, BTC đang giao dịch ở mức 7,407 USD vào thời điểm báo chí. Đã tăng khoảng 4% trong tuần qua.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí