Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Giao dịch mật mã là gì? Nhưng lưu ý khi tham gia sàn giao dịch mật mã

1. Giao dịch mật mã là gì?

Giao dịch mật mã liên quan đến việc trao đổi một đồng tiền điện tử cho một loại tiền tệ khác, mua và bán tiền xu, và đổi tiền fiat thành tiền điện tử. Nó mang một số điểm tương đồng với ngoại hối, nơi các loại tiền tệ fiat từ khắp nơi trên thế giới được giao dịch 24 giờ một ngày. Số lượng tiền điện tử đã bùng nổ trong những năm gần đây – và ước tính cho thấy hiện có hơn 1.500 sự tồn tại.

Nhiều người trong số các đồng tiền chỉ có thể được mua bằng cách sử dụng một tiền điện tử lớn như Bitcoin hoặc Ethereum. Bởi vì điều này, bạn có thể sẽ cần phải thực hiện các giao dịch nếu bạn muốn đóng góp cho các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICOs) hoặc sử dụng các dịch vụ của công ty blockchain.

Một điểm nổi bật của giao dịch mật mã là bạn có thể tham gia mà không cần tiền xu khai thác – một quá trình cần thời gian; năng lượng; bí quyết kỹ thuật và rất nhiều sức mạnh tính toán.

Giao dịch mật mã là gì? Nhưng lưu ý khi tham gia sàn giao dịch mật mã

2. Làm thế nào để tôi mua mật mã?

Trao đổi, giao dịch mật mã thường rơi vào hai loại: tập trung và phi tập trung.

Cũng như mua mật mã sử dụng tiền tệ fiat, một trao đổi tập trung là một nơi nào đó bạn có thể lưu trữ tiền và trao đổi thích Bitcoin cho tiền xu và thẻ khác.

Ví dụ bao gồm Coinbase; Kraken và Binance. Mặc dù ít rủi ro hơn mà tiền của bạn sẽ biến mất nếu bạn quên mật khẩu hoặc khóa riêng của mình. Điều quan trọng là phải đi với các nhà cung cấp có uy tín có tiêu chuẩn bảo mật cao. Đó là bởi vì đã có những trường hợp hàng triệu đô la đã biến mất khỏi những trao đổi qua đêm qua hack.

Ở phía bên kia của đồng xu, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) loại bỏ người trung gian. Nghĩa là giao dịch được tự động hóa và ngang hàng. Chúng bao gồm Waves; Bitsquare; Bitshares và CounterParty . Không giống như các đối tác tập trung của họ; có nhiều sự nhấn mạnh về sự riêng tư ở đây; cho phép bạn thực hiện các bước tiếp theo để bảo vệ danh tính của bạn. “Môi trường không tin cậy” trên các nền tảng này được thúc đẩy bởi các hợp đồng thông minh. Mặc dù bạn giữ lại 100 phần trăm quyền kiểm soát tiền mặt của bạn thông qua ví cá nhân của bạn, mất chìa khóa riêng tư của bạn có thể làm cho tiền của bạn không thể tin được.

3. Đâu là nơi tốt nhất để lưu trữ mật mã của tôi?

Điều này phụ thuộc vào những ưu tiên của bạn.

Cái gọi là “ví nóng” làm cho việc truy cập giao dịch mật mã của bạn trở nên dễ dàng; cho phép bạn chuyển tiền và hoàn tất giao dịch nhanh chóng và dễ dàng. Nhiều nhà cung cấp hiện cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động; điều này có thể được thực hiện khi di chuyển. Trong khi đó, “ví lạnh” được lưu trữ ngoại tuyến. Thường là trên các thanh USB – với một số người thậm chí còn viết ra các khóa riêng của họ trên giấy. Sau này có thể hoạt động tốt nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm mật mã.

Một điều cần suy nghĩ là những gì bạn muốn lưu trữ trong ví tiền của bạn. Nếu bạn quan tâm đến giao dịch, tỷ lệ cược là bạn sẽ sở hữu nhiều cryptocurrencies cùng một lúc. Một số ví chỉ được thiết kế để hỗ trợ một đồng xu, trong khi những ví khác hỗ trợ hàng chục.

4. Nên tìm gì khi mua tiền xu?

Với hàng trăm để lựa chọn, mỗi người có một giá trị và mục đích khác nhau, nó đáng làm nghiên cứu của bạn.

Giao dịch mật mã là gì? Nhưng lưu ý khi tham gia sàn giao dịch mật mã

Chỉ có một vài tiền điện tử – như Bitcoin và Ethereum – đã đạt được mức phổ biến chính thống. Tuy nhiên, ngay cả các đồng tiền được thiết lập tốt có thể trở thành nạn nhân của biến động giá cực đoan. Có thể khó dự đoán giá sẽ dao động như thế nào với đồng tiền mới đúc vì có rất ít thông tin lịch sử để phân tích. Sao lưu một loại tiền tệ mới có thể chứng minh cực kỳ sinh lợi, nhưng bằng nhau, có một cơ hội bạn sẽ mắc phải một sai lầm đắt tiền nếu bạn không biết mình đang làm gì.

Luôn cập nhật tin tức tại VNcoin247.com – Chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng các thông tin quan trọng về Bitcoin; cập nhật giá máy đào coin được chính xác và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó tìm kiếm xếp hạng độc lập trên ICO và thu thập càng nhiều thông tin càng tốt trên nền tảng tiền xu là các bước cần thiết trước khi bạn quyết định đầu tư. Sau khi mua hàng, hãy theo dõi bất kỳ thay đổi nào về giá – và cân nhắc việc đặt giới hạn cao hơn và cao hơn khi bạn muốn bán, giao dịch mật mã; giảm thiểu tổn thất trong trường hợp có sự cố và bảo vệ lợi nhuận sau khi tăng đột biến.

5. Những điều cần tránh khi tham gia thị trường giao dịch mật mã?

Cũng giống như đầu tư truyền thống, nó có giá trị có một danh mục đầu tư đa dạng và lây lan rủi ro. Bằng cách đó, nếu một đồng tiền điện tử thực hiện thảm hại; nó sẽ không có ảnh hưởng thảm khốc đến giá trị tổng thể của tài sản của bạn.

Một mẹo khác là thử và xác định lý do tại sao giá trị của một tiền điện tử cụ thể đang tăng hoặc giảm trước khi bạn thực hiện đầu tư. Mua một đồng xu đang rơi tự do và chờ đợi giá trị của nó tăng trở lại có thể có vẻ sắc sảo; nhưng không có gì đảm bảo rằng nó sẽ bị trả lại. Kiếm lợi nhuận bằng cách ủng hộ một loại tiền tệ mà tăng cũng có thể có vẻ hấp dẫn; nhưng luôn luôn có nguy cơ “trắng tay”. Chính vì vậy mà bạn nên biết một số lưu ý trước khi tham gia sàn giao dịch mật mã.

Cuối cùng, luôn luôn kiểm tra – một mẹo đơn giản mà ngay cả những người nắm giữ mật mã dày dạn cũng quên. Khi thiết lập đơn đặt hàng mua hoặc bán, hãy đảm bảo số của bạn tăng lên, ngay cả khi lỗi chính tả nhỏ nhất có thể thấy bạn mất số tiền mắt. Ngoài ra, khi giao dịch với một cuộc trao đổi, hãy chắc chắn rằng bạn đang gửi tiền xu đến địa chỉ chính xác.

6. Có cách nào để học giao dịch mật mã không?

Để cải thiện nhanh chóng, bạn cần hướng dẫn và hỗ trợ từ người cố vấn hoặc cộng đồng mà bạn tin tưởng.

Lý tưởng nhất, một nhà kinh doanh tân binh nên bắt đầu bằng cách chọn một trao đổi đáng tin cậy và chơi với các đồng tiền phổ biến; chẳng hạn như Bitcoin hoặc Ethereum. Tuy nhiên, việc học bằng cách tiếp cận là quá chậm đối với những người muốn thành công nhanh chóng. Tham gia vào cộng đồng những nhà giao dịch có cùng tư duy có thể là một trong những quyết định tốt nhất để thực hiện: có rất nhiều nhóm trên Telegram hoặc các buổi họp mặt thường xuyên ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Ngoài ra, các nguồn tài nguyên như Taklimakan Network, nền tảng đầu tư blockchain, kết nối các nhà đầu tư và nhà giao dịch mật mã nghiệp dư với các chuyên gia trong ngành. ICO của công ty bắt đầu vào tháng 4 và sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 8.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí