Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Giao dịch Ethereum tăng đột biến: Nguyên nhân là gì?

Bạn có thể đã nhận thấy một cái gì đó gần đây, trên mạng giao dịch Ethereum đã được đắt tiền kỳ lạ. MyCrypto đã vạch ra sự gia tăng đáng ngờ về phí giao dịch đối với một sự trao đổi không có gì. Về cơ bản khuyến khích người dùng của mình đẩy hàng ngàn giao dịch Ethereum.

Giao dịch Ethereum tăng đột biến: Nguyên nhân là gì?

Cái tên được gọi là Gas Guzzlers điền vào mạng giao dịch Ethereum

Trong vài ngày qua, giao dịch Ethereum đã thấy sự gia tăng bất thường trong chi phí giao dịch. Theo Etherscan, các thợ mỏ đã thu phí trung bình gấp 10 lần trong 5 ngày qua so với các hoạt động mạng ‘bình thường’.

Giao dịch Ethereum tăng đột biến: Nguyên nhân là gì?

Biểu đồ từ Etherscan.io

Giá khí, thường ở mức khoảng 5 Gwei, đã tăng tới 50 Gwei khi người dùng mạng Ethereum tuyệt vọng cố gắng đưa các giao dịch của họ lên mặt trước của dòng giao dịch đang chờ xử lý. Kết quả là, phí giao dịch Ethereum trung bình nhanh chóng tăng từ 0,2 đô la lên 3,5 đô la trong vòng 48 giờ ngắn, theo Bitinfo.

Giao dịch Ethereum tăng đột biến: Nguyên nhân là gì?

Sự gia tăng bất thường này dường như không rõ ràng, với nhiều người dùng dường như bối rối về nguồn gốc của các khoản phí tăng này. Khi người dùng bắt đầu điều tra sự gia tăng lệ phí chưa từng thấy này, họ bắt đầu nhận ra rằng có một dòng mã Erc-2o bất thường được chuyển sang một cuộc trao đổi tương đối không rõ tên là FCoin. MyCrypto, được sáng lập bởi một người sáng tạo ra một dịch vụ ví tên tương tự, MyEtherWallet, đã lên Twitter để chỉ trích các hoạt động kinh doanh của cuộc trao đổi nói trên.

Twitter tám phần ‘rant’, tách rời các thực hành mà FCoin đã tranh thủ. MyCrypto đã viết:

“Vì chúng ta đang xem xét giá tắc nghẽn mạng / giá tăng cao gần đây, một trong những điều thú vị hơn là ánh sáng ngẫu nhiên (chúng ta sẽ không đặt tên vì đây có thể là một phần trong chiến lược PR của họ)”

Hơn nữa giải quyết những gì chính xác hành động đáng ngờ FCoin đã tham gia vào một phần khác nhau của chủ đề Twitter.

Giao dịch Ethereum tăng đột biến: Nguyên nhân là gì?

Việc trao đổi bị cáo buộc, FCoin, khuyến khích người dùng gửi tiền vào trao đổi như là một phương thức bỏ phiếu. Về cơ bản cho phép người dùng phát hành hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn, tiền gửi cho một loạt các mã thông báo khác nhau, hầu hết trong số đó là mã thông báo Erc-20.

Những cáo buộc này không đến mà không có bằng chứng, với dữ liệu blockchain từ phần ‘Gas Guzzlers’ của EtherScan cho thấy một mối tương quan rõ ràng giữa các thẻ được bầu chọn hàng đầu trên FCoin và ‘Gas Guzzlers’.

Để giải quyết các khoản phí tăng lên, Binance đã tạm thời tăng giá xăng (Gwei) đối với việc rút tiền bằng giao dịch Ethereum và ERC cho đến khi phí trở lại một con số ổn định. Việc tăng giá gas sẽ đến từ túi của Binance, đảm bảo rằng khách hàng trải nghiệm một mức độ nhất quán của du an dau tu may dao coin ngay cả thông qua một mạng lưới làm tắc nghẽn.

Tạm kết

Mặc dù chi phí tăng đã bắt đầu giảm dần, nhiều người mong đợi tăng phí để tiếp tục trong vài ngày tới. Vì FCoin không có kế hoạch kết thúc quá trình ‘bỏ phiếu’ cho đến ngày 6 tháng 7.

Mặc dù điều này không có nghĩa là lỗi của các nhà phát triển Ethereum. Tình trạng này cho thấy tầm quan trọng và hợp lệ của cuộc tranh luận; khả năng mở rộng với bất kỳ thành viên cộng đồng nào vẫn giữ hy vọng cho các giải pháp mở rộng giao dịch Ethereum sắp tới. Như sharding, điều đó sẽ cho phép thông lượng giao dịch cao hơn cho nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí