Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Ba Lan cho rằng giao dịch Crypto là hợp pháp trong chiến dịch chống tiền điện tử

Cơ quan tài chính Ba Lan nói rằng giao dịch Crypto là hợp pháp trong chiến dịch chống tiền điện tử. Trong động thái gần đây, Ủy ban giám sát tài chính Ba Lan (KNF) đã tìm cách làm rõ tình trạng tiền điện tử và giao dịch mật mã; “thừa nhận những nghi ngờ pháp lý mới nổi liên quan đến hoạt động trao đổi bitcoin.”

“Giao dịch Crypto là hợp pháp…”

Ba Lan cho rằng giao dịch Crypto là hợp pháp trong chiến dịch chống tiền điện tử

Thông báo của Ủy ban chiến dịch dàn xếp đang diễn ra chống sử dụng tiền điện tử trong nước. Trong tuyên bố gần đây nhất, KNF nói rằng các doanh nhân không bị cấm kinh doanh tiền ảo. Vì có “không có quy định cấm giao dịch Crypto.”

Tuy nhiên, cơ quan tài chính lưu ý rằng Chính phủ tập trung vào việc phát triển khung pháp lý cho thị trường; để ngăn chặn nó khỏi những rủi ro đôi khi liên quan đến mật mã. Chẳng hạn như rửa tiền; trốn thuế và tài trợ khủng bố.

KNF đã đề cập rằng họ đang có kế hoạch giới thiệu một hệ thống quy định cho Bitcoin (BTC); và các altcoins sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 7 năm 2018.

Tháng trước, KNF đã công bố kế hoạch tiến hành một chiến dịch truyền thông xã hội. Chiến dịch làm về những rủi ro của các khoản đầu tư bí mật. Trước đó, vào giữa tháng 2, Ngân hàng Trung ương Ba Lan thừa nhận rằng: Họ đã bí mật tài trợ một chiến dịch chống tiền điện tử trị giá 27.000 đô la; bao gồm một video trên YouTube về một người đàn ông mất tất cả số tiền của mình sau khi đầu tư mua máy đào bitcoin antminer và bắt đầu thu nạp vào tiền điện tử.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí