Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Nơi bạn có thể giao dịch Bitcoin hiệu quả

Kể từ khi ra mắt, Bitcoin đã trở thành một hiện tượng trong thế giới số. Trong thập kỷ qua, giá của Bitcoin đã đạt đến mức cao nhất mọi thời đại của hàng ngàn đô la. Cryptocurrency này đã tạo ra một cơn sốt. Và nó là phương tiện truyền thông xã hội hoặc tin tức, tạo ra tính phổ biến và độ tin cậy cao. Bitcoin thân thiện với người dùng và lựa chọn đầu tư giao dịch Bitcoin có thể là một trong những quyết định thông minh nhất mà bạn từng thực hiện. Cách đơn giản nhất để giao dịch Bitcoin là thông qua trao đổi trực tuyến. Bài viết sau đây sẽ thông báo cho bạn về các trao đổi Bitcoin quan trọng và các đặc tính và phí đặc biệt của chúng.

Nơi bạn có thể giao dịch Bitcoin hiệu quả

Giao dịch Bitcoin tại Bitstamp.net

Bitstamp là một công ty dựa trên tiếng Slovenia đảm bảo cho bạn Bitcoin với chi phí thấp. Tất cả các khoản tiền gửi bằng SEPA đều miễn phí, khi số tiền được chuyển đổi thành tiền rút Euros được tính phí cố định 0,90 €. Bitstamp chỉ cung cấp giao dịch bằng Bitcoin so với đô la Mỹ.

Công ty tính phí tài khoản mới một chi phí cơ bản bắt đầu từ 0,5%, và nó giảm xuống 0,2% cho các thương nhân giao dịch trên $ 150,000 trong một tháng. Sự chênh lệch giữa giá bid và ask nằm trong khoảng từ 1 đến 2 đô la.

Nơi bạn có thể giao dịch Bitcoin hiệu quả

Công ty chủ yếu tránh các vấn đề về tiền gửi và rút tiền mà phải đối mặt với nhiều giao dịch Bitcoin. Do thiếu quy định phù hợp với mật mã phổ biến, nhiều tổ chức tài chính do dự liên quan đến các giao dịch của mình.

Giao dịch Bitcoin tại Coinbase.com

Nếu bạn cư trú tại Mỹ, Coinbase có thể là cách đơn giản và an toàn nhất để bạn giao dịch Bitcoin. Họ hoạt động như bên đối tác cho tất cả khách hàng và điều này ngụ ý rằng các nhà giao dịch mua hoặc bán Bitcoin trực tiếp với Coinbase.

Đơn giản chỉ cần đặt, Coinbase không phải là một trao đổi. Nói về giá cả, phí mua / bán là 1% trên mức chênh lệch mua / bán. Giá bid / ask cho công ty thường gần với Bitstamp, và đây là nơi mà công ty nhận được thanh khoản của nó.

Nơi bạn có thể giao dịch Bitcoin hiệu quả

Công ty cũng giới hạn số lượng giao dịch Bitcoin được bán hoặc mua trong vòng một ngày. Công ty này tuyên bố đã lưu trữ hơn 95% của tất cả các quỹ khách hàng ngoại tuyến trong các ngân hàng để ngăn chặn hành vi trộm cắp hoặc mất mát. Cư dân Hoa Kỳ có thể dễ dàng liên kết các ngân hàng của họ với Coinbase để giao dịch dễ dàng và nhanh chóng.

Giao dịch Bitcoin tại BTC-E.com

Loại giao dịch Bitcoin này có thể được các nhà giao dịch ngoại hối ưu tiên hơn; một phần vì BTC-E cung cấp một nền tảng MetaTrader. Việc trao đổi đi kèm với một công cụ cung cấp một đòn bẩy ba và một tùy chọn để rút ngắn giao dịch Bitcoin. Phí MetaTrader hơi cao hơn 0,3% so với giao diện web của BTC-E, 0,2%. Các chủ sở hữu thực sự của BTC-E vẫn chưa được biết đến. Trụ sở của công ty được cho là nằm ở Bulgaria.

Nơi bạn có thể giao dịch Bitcoin hiệu quả

Thủ tục gửi tiền BTC-E hơi phức tạp một chút vì tiền mặt đi qua một loạt ngân hàng. Vì vậy bạn nên chắc chắn quan tâm đến các hướng dẫn gửi tiền. Là một lợi thế bổ sung, công ty cho phép gửi tiền và rút tiền từ các vi tien ao phổ biến như Paypal; Ukash; PerfectMoney và Webmoney.

Các cách giao dịch ngoại hối khác bao gồm:

Mua Bitcoin trên các trang đấu giá như eBay. Hãy nhớ giao dịch tiền điện tử với mức phí bảo hiểm trên eBay vì khả năng bồi hoàn và gian lận. Gặp mặt trực tiếp, nơi bạn đầu tư Bitcoin BTC với một cá nhân khác và tạo ra lợi nhuận hoặc thua lỗ.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí