Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Giá Litecoin giảm mạnh ngay sau khi LitePay ngừng hoạt động

Ngay sau khi Litecoin Foundation đưa ra lời xin lỗi các nhà đầu tư và công chúng về việc LitePay ngừng hoạt động chính thức vào ngày 26/3; giá Litecoin liên tục giảm từ 10% – 15%. Nhiều người đầu tư LiteCoin đã nhanh chóng “Exit Scam” ngay sau khi LitePay đột ngột đóng cửa.

Giá Litecoin giảm mạnh ngay sau khi LitePay ngừng hoạt động

Giá Litecoin giảm mạnh ngay sau khi LitePay ngừng hoạt động

LitePay là gì?

LitePay được xem là bộ xử lý thanh toán của Litecoin. Nó cho phép các doanh nghiệp và nhà bán lẻ có thể chấp nhận thanh toán Litecoin ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. ĐIều này có được bằng cách xử lý các thanh toán ngay lập tức và kết nối trực tiếp với ngân hàng của người thanh toán.

LitePay ngừng hoạt động

Litecoin Foundation đã nhận được thông báo từ Kenneth Asare; Giám đốc điều hành của LitePay, một vài ngày trước khi thông cáo báo chí. Kenneth đã yêu cầu Litecoin Foundation tài trợ thêm một khoản tiền; được sử dụng để phát triển LitePay như là một dịch vụ. Tổ chức đã tặng 50,000 USD cho LitePay trước khi nó ra mắt thất bại. Vào ngày 26 tháng 3; Charlie Lee tuyên bố rằng đội ngũ đã quá phấn khích mong chờ hỗ trợ cho các thương gia; và hứa sẽ làm tốt hơn trong tương lai:

“Giống như mọi người khác, chúng tôi đã quá phấn khích về một cái gì đó quá tốt để có thể trở thành hiện thực; và chúng tôi cứ lạc quan mà đã bỏ qua nhiều dấu hiệu cảnh báo. Tôi xin lỗi vì đã quảng cáo thổi phồng công ty này lên; và thề sẽ làm tốt hơn trong tương lai.”

Nhen nhóm vào tháng 12 năm 2017, LitePay nhằm mục đích mang lại trải nghiệm dễ dàng cho những người nắm giữ Litecoin. Sử dụng dịch vụ, người dùng có thể trả tiền bằng LitePay; và nó cũng sẽ cho phép các thương gia; các cửa hàng và nhà bán lẻ chấp nhận các khoản thanh toán gọn nhẹ; không rắc rối tại LTC. Công ty cũng đã tuyên bố về một loại thẻ ghi nợ; có thể được sử dụng để chuyển đổi LTC sang USD một cách dễ dàng. Litecoin Foundation đã cảm ơn LitePay trên Twitter về sản phẩm họ đang tạo ra. “Cuối cùng cũng có ai đó đang nắm lấy cơ hội để tạo ra litepay.us. Làm tốt lắm!”.

Với việc đưa ra thông báo này vào tháng 12, Litecoin (LTC) đã tăng trưởng về giá trị. Cuối tháng 2 năm 2018, một dòng tiền lớn chảy vào Litecoin sau khi LitePay thông báo dịch vụ của họ sẽ được tung ra; và triển khai vào ngày 28 tháng 2. Tuy nhiên, sau tuyên bố này; LTC/USD đã giảm xuống 135.47 đô la; giảm gần 5% trong 24 giờ qua. Altcoin này đã mất hơn 15% giá trị kể từ ngày 26 tháng 3.

Giá Litecoin giảm mạnh ngay sau khi LitePay ngừng hoạt động

Giá Litecoin giảm mạnh ngay sau khi LitePay ngừng hoạt động

Những biểu hiện về sự việc “LitePay ngừng hoạt động” xuất hiện từ bài đăng AMA trên Reddit của người sáng lập LitePay

Trước khi thông báo này, Litecoin Foundation đã tiếp cận Asare; về các câu trả lời không mấy lạc quan trong một AMA Reddit.

Tổ chức đã tố cáo vì sự thiếu sự minh bạch và các câu trả lời không đạt yêu cầu; và một số người dùng Reddit đã yêu cầu thông tin về đội ngũ và công việc của LitePay. Asare đã không trả lời những câu hỏi này và đột ngột kết thúc AMA chỉ sau vài bài đăng.

Theo AMA, Litecoin Foundation đã cho biết rằng Asare đã yêu cầu họ tiếp tục tài trợ để tiếp tục thực hiện LitePay; trong đó ông ta đã “không thể cung cấp một bức tranh thỏa đáng về số tiền đã chi tiêu; và từ chối đưa ra chi tiết chính xác về công ty; và đưa ra bằng chứng khách quan để sao lưu những tuyên bố của mình.”

Litecoin Foundation đưa ra tuyên bố tương tự trong bài viết của mình:

“Chúng tôi rất là buồn, rằng câu chuyện này đã kết thúc theo cách này; và chúng tôi xin lỗi vì đã không đủ cần mẫn để phát hiện ra những vấn đề này trước đó. Chúng tôi hiện đang làm việc rất chăm chỉ; để thắt chặt các biện pháp kiểm tra và đảm bảo rằng điều này sẽ không xảy ra nữa “.

Sau sự việc LitePay ngừng hoạt động, LitePal có vẻ sẽ giống như một scam nữa

Nhiều giờ sau exit scam của LitePay; chuyên mục thảo luận Reddit riêng về Litecoin đã lưu ý đến một tình huống lừa đảo khác; với sự nghi ngờ về LitePal.

Người dùng Twitter Gegidan chia sẻ ảnh chụp màn hình và các báo cáo pháp lý khác trên tweet của mình; điều này làm tăng các “cờ đỏ” nghiêm trọng và những nghi vấn về dự án LitePal.

Giá Litecoin giảm mạnh ngay sau khi LitePay ngừng hoạt động

Giá Litecoin giảm mạnh ngay sau khi LitePay ngừng hoạt động

LitePal, được cho là “rẻ hơn, nhanh hơn và an toàn hơn so với các phương thức thanh toán thông thường”; được lưu ý là có trang web đơn tĩnh; có các link chết ở cuối trang và không có thông tin chi tiết về trang web bất cứ nơi nào khác. Hi vọng sẽ không nhận được tin đáng buồn này một lần nữa.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí