Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Giá Ethereum Classic tăng 20% ​​khi Coinbase tích hợp ETC

Coinbase đã bất ngờ công bố trên trang chủ blog của mình và thông qua twitter rằng nó sẽ được tích hợp Ethereum Classic trong vài tháng tới. Đây cũng chính là nguyên nhân chính khiến giá Ethereum Classic tăng 20%.

Coinbase công bố sự tích hợp của Ethereum Classic

Giá Ethereum Classic tăng 20% ​​khi Coinbase tích hợp ETC

Ethereum Classic giống như hầu hết các altcoin đã có xu hướng giảm trong 30 ngày qua mất hơn 15%; nhưng thông báo công khai của Coinbases rằng nó sẽ liệt kê mã thông báo đã mua các nhà đầu tư; và gửi giá lên hơn 22% kể từ khi thông điệp trên blog và Twitter ngoài. Giá ban đầu từ $ 12,89 đến mức cao; cho đến nay giá ETC ở mức $ 16,10. Tuy nhiên cũng không thể không nghĩ đến trường hợp ETC sẽ mất giá và trở lại mức $ 15,70.

Coinbase đã liệt kê tất cả các chi tiết về sự tích hợp trên blog của mình nơi thông báo được đưa ra. Họ cũng đã trả lời một số câu hỏi thường gặp dự kiến ​​có thể phát sinh. Đặc biệt bức xúc cho một số sẽ là bức tượng của bất kỳ ETC nào được tổ chức tại GDAX tại thời điểm chiếc dĩa cứng năm 2016 mà Coinbase đảm bảo sẽ trao cho người dùng máy đào coin asic có số dư Ethereum và đủ điều kiện rút tiền ETC.

Dường như Coinbase có thể đã đưa ra thông báo sớm về ý định niêm yết ETC trong những tháng tới để tránh bất kỳ loại đầu cơ nào bên trong giao dịch; khiến họ tích lũy Bitcoin Cash vào tháng 12 năm ngoái khi giá của nó chạm mức cao $ 8.500 trên Coinbase và Dịch vụ GDAX so với giá giao dịch của nó là 3.500 đô la trên các sàn giao dịch khác.

ETC có thể tìm thấy mức cao cũ của nó với Coinbase

Giá Ethereum Classic tăng 20% ​​khi Coinbase tích hợp ETC

ETC ban đầu được tạo ra vào tháng 7 năm 2016 đã có một năm trì trệ đầu tiên chỉ đạt trên mốc 2 đô la trong mười tháng đầu tiên của nó; nhưng sau đó đã cất cánh quanh mốc một năm của nó vượt quá 20 đô la. Nó đạt mức cao trong tháng 1 năm 2018 chỉ hơn 47 đô la. Nhưng đã giảm liên tục kể từ giữa tháng Ba; đến mức thấp gần đây của nó chỉ hơn $ 12, nơi nó đã được trước khi sự đột biến.

Ví dụ, nếu ETC trải nghiệm loại bơm Zcash lấy từ danh sách trên Gemini khi nó tăng 40% sau khi thông báo rằng sàn giao dịch anh em Winklevoss sẽ niêm yết Ethereum Classic, tiền xu có thể bị đẩy lùi về mức giá cao trước đây của nó trong 24 giờ.

Xem thêm: Phân tích giá đồng coin nổi bật trong ngày 11 tháng 6: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA

Giá Ethereum dự kiến ​​sẽ xảy ra trong tháng 9; đủ để xem ETC trở lại mức cao cũ của nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hiệu suất của phần còn lại của thị trường. Nếu Bitcoin có thể quản lý để phá vỡ trở lại trên an ninh tại $ 8,000 altcoins nên làm theo và ETC có thể tìm thấy một mức giá cao hơn nhiều vì ngày hội nhập của nó đến gần hơn.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí