Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Giá Bitcoin hôm nay (BTC): Trở lại mạnh mẽ ngày 15 tháng 6

Điểm nổi bật về giá Bitcoin hôm nay, ngày 15/6/2018

Giá Bitcoin hôm nay đã trở lại mãnh mẽ sau những ngày tụt dốc dài hạn.

– Các nhận xét từ một quan chức cấp cao của SEC đã giảm bớt những lo ngại về quy định trong ngành.

– Các chỉ số dao động trên đồ thị dài hạn cũng đang có dấu hiệu cho thấy sự tăng trở lại.

– Bitcoin vẫn đang lơ lửng quanh ngưỡng hỗ trợ 6,600 đô la để báo hiệu rằng người mua đang bảo vệ ngưỡng đó sau khi lo ngại điều chỉnh giảm bớt.

Giá Bitcoin (BTC): Trở lại mạnh mẽ ngày 15 tháng 6

Các chỉ số kỹ thuật

Tuy nhiên, đường SMA 100 vẫn nằm dưới đường SMA dài hạn 200, do đó đường đi của kháng cự ít nhất là giảm điểm. Điều này cho thấy việc bán tháo nhiều khả năng tiếp tục hơn là đảo chiều.

Khoảng cách giữa các đường trung bình động tiếp tục mở rộng, báo hiệu áp lực giảm mạnh hơn. Những đường trung bình động này cũng có thể giữ được ngưỡng kháng cự động tại $ 8,000 sau đó ở mức $ 10,000 ngay cả khi giá bitcoin hôm nay tăng mạnh.

Tuy nhiên, RSI đang bắt đầu vượt lên khỏi vùng vượt bán để báo hiệu sự quay trở lại của đà tăng trong khi bên bán đang nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư máy đào bitcoin asic cũng có thể thở phào nhẽ nhõm trước thông tin này.

Stochastic cũng đang di chuyển lên cao nên giá bitcoin hôm nay có thể theo sau. Ngoài ra, sự phân kỳ tăng có thể được xem là mức giá thấp hơn trong khi dao động có mức thấp hơn.

Giá Bitcoin (BTC): Trở lại mạnh mẽ ngày 15 tháng 6

Yếu tố thị trường

Cryptocurrencies nhận được sự tăng trưởng mạnh mẽ từ nhận xét của một quan chức SEC nói rằng ethereum hoặc bitcoin không phải là chứng khoán được quản lý như cổ phiếu. Trong bài phát biểu trong một hội nghị tại San Francisco, Giám đốc Tài chính của Tập đoàn SEC, William Hinman, nói:

“Dựa trên sự hiểu biết của tôi về trạng thái hiện tại, mạng Ethereum và cấu trúc phi tập trung của nó, chào hàng hiện tại và doanh thu không phải là giao dịch chứng khoán.”

Ông cũng gợi ý rằng các altcoins hoặc token khác có thể được miễn khỏi loại giám sát này:

Theo thời gian, có thể có các mạng và hệ thống phân cấp đủ khác, nơi điều chỉnh mã thông báo hoặc tiền xu hoạt động trên chúng như chứng khoán có thể không được yêu cầu.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí