Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Giá Bitcoin hôm nay 2/4 tiếp tục giảm thê thảm

Giá Bitcoin hôm nay 2/4, tính đến đầu giờ sáng; đang giao dịch quanh ngưỡng giá 6.470 USD/BTC – giảm 600 USD so với chốt phiên tuần trước. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại trước tình trạng giá Bitcoin tiếp tục giảm như tình trạng hiện nay.

Giá Bitcoin hôm nay 2/4 tiếp tục giảm thê thảm

Giá Bitcoin hôm nay 2/4 tiếp tục giảm thê thảm

Giá Bitcoin hôm nay 2/4 tiếp tục giảm thê thảm

Cụ thể cập nhật giá Bitcoin hôm nay mới nhất, khi mở cửa giao dịch ở ngưỡng 6.926 USD mức giá cao nhất trong ngày là 7.034 USD; mức giá thấp nhất là 6.461 USD; vốn hóa thị trường là 110 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.951.775 đồng.

Điều này không chỉ Bitcoin mà các đồng tiền ảo khác cũng nằm trong xu hướng giảm giá; Bitcoin Cash và Bitcoin Gold rơi vào giảm giá liên tục với tốc độ lần lượt là 3,48% và 2,23%.

Bitcoin giảm mạnh là bị tác động bởi nhiều yếu tố; như việc Facebook, Google cấm chạy quảng cáo Bitcoin hoăc mới nhất là mạng xã hội Twitter đã tuyên bố cấm những quảng cáo về các thương vụ chào bán tiền ảo ra công chúng lần đầu (ICO); hoặc bán các mã token của các đồng tiền kỹ thuật số.

Đại diện Twitter nhận định: “Chúng tôi đang hướng đến một cộng đồng Twitter trong sạch và an toàn. Chính vì thế, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện chính sách hạn chế các quảng cáo có liên quan đến tiền ảo”.

Và kể từ sau vụ sàn giao dịch tiền ảo lớn ở Hồng Kông (Trung Quốc) Binance bị hacker tấn công; đây là lần rớt giá kinh hoàng nhất của đồng tiền số.

Đúng như dự báo, các chuyên gia cho rằng; nếu tình trạng trên không được cải thiện; sắc đỏ sẽ còn kéo dài trên thị trường tiền số và có thể đẩy giá đồng Bitcoin xuống tới 6000 USD.

Dự báo giá Bitcoin

Dự báo giá Bitcoin

Dự báo giá Bitcoin

Theo giới phân tích nhận định, Bitcoin nhiều khả năng vẫn sẽ giảm mạnh trong vài phiên sắp tới do các tác động của cuộc khủng hoảng tại thị trường Mỹ; và nhà đầu tư đang bán tháo ra thị trường lượng Bitcoin khổng lồ.

Trước những biến động của thị trường tiền ảo, nhiều người cho rằng đây chỉ đang là một sự điều chỉnh của Bitcoin; một sự lấy đà trước khi quay trở về và tăng giá mạnh hơn. Tuy nhiên điều này có thành hiện thực hay không, còn phụ thuộc nhiều vào thị trường; và chính điều này khiến các nhà đầu tư hiện đang đau đầu.

Giá Bitcoin giảm khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn; chuyển hướng dần sang đầu tư các loại đồng tiền mã hóa khác. Đây cũng là lựa chọn thông minh và tối ưu kịp thời của các nhà đầu tư Coin.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí