Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Giá Bitcoin hạ thấp 2.000 đô la trước khi đạt 20.000 đô la

Thị trường tiền điện tử đã tăng mạnh trở lại trong tuần qua, tăng 15% so với mức thấp nhất, nhưng các nhà phân tích và CEO cho rằng giá Bitcoin hạ thấp trước khi quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

Giá Bitcoin hạ thấp 2.000 đô la trước khi nó đạt 20.000 đô la

Cộng đồng tiền điện tử thở phào nhẹ nhõm trong tuần này, khi Bitcoin nhanh chóng hồi phục khỏi mức thấp hàng năm, tìm kiếm sự ổn định 15% trên mức $ 5,750 thấp.

Mặc dù xu hướng tăng giá này, với Bitcoin dường như phá vỡ xu hướng giảm giá, CEO của ADVFN dự đoán giá Bitcoin hạ thấp. Clem Chambers, Giám đốc điều hành của nhà cung cấp dữ liệu tài chính, đã nói chuyện với Express UK để xây dựng ý kiến ​​của ông về hướng thị trường tiền điện tử.

Giá Bitcoin hạ thấp 2.000 đô la trước khi đạt 20.000 đô la

Khi được hỏi về mức giá $ 20,000 của phóng viên Express UK tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain của CryptoCompare MJAC, Chambers lưu ý:

“Có thể giá Bitcoin hạ thấp xuống 2.000 đô la trước khi nó đạt 20.000 đô la.”

Chambers nói thêm rằng Bitcoin “khá có khả năng” cuối cùng đã đạt mức giá 100.000 USD.

Chambers giữ tình cảm tăng giá này cho Bitcoin do niềm tin của ông rằng công nghệ blockchain và DLT sẽ trở thành công nghệ thay đổi thế giới, tương tự như cách mạng internet cách mạng hóa trong hai thập kỷ qua. Giám đốc điều hành của ADVFN đã nêu:

“Blockchain sẽ là con đường của tương lai mà sẽ giống như internet đã đến thế hệ trước. Bitcoin có lẽ sẽ là một phần của tương lai đó trong dài hạn”.

Chambers đã đưa ra thêm lý do để dự đoán giá của mình, khi ông nói về sự thiếu hụt tiền tệ fiat, thêm: Có một thiếu tiền thực tế trên thế giới. Đó là những gì mọi người, tôi không nghĩ, đã làm việc ra ngoài. Làm rõ tuyên bố đó bằng cách nói:

“Họ không tạo ra đủ tiền để làm cho thế giới đi xung quanh. Các cryptocurrencies được làm đầy mà chân không. Bởi vì đó là một sự hút kinh tế đang diễn ra ở đó và các tiền điện tử đang lấp đầy chân không đó. Nó sẽ tạo ra một nấc thang kinh tế (cho Bitcoin)”.

Điều này đã trở thành một phần quan trọng của tình cảm trong ngành công nghiệp tiền điện tử, với nhiều người tin rằng các cryptoassets sẽ bắt đầu thay thế các loại tiền tệ do chính phủ ban hành; điều mà nước Nga đã làm khi ứng dụng tiền Bitcoin vào một số dịch vụ.

Giá Bitcoin hạ thấp 2.000 đô la trước khi đạt 20.000 đô la

Một ý kiến khẳng định giá Bitcoin hạ thấp hơn nữa trước khi tăng vọt giá

Tâm lý của một động thái tiếp tục giảm xuống trước khi một sự trở lại $ 20,000 đã được lặp lại bởi các nhân vật và chuyên gia mật mã khác, khi thị trường chuyển sang nửa cuối năm 2018. Arthur Hayes, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch BitMEX, đã tuyên bố rằng ông có thể thấy giá Bitcoin hạ thấp tới 3.000 đô la trước khi đạt 50k vào cuối năm.

Khi xuất hiện trên phân khúc Fast Money của CNBC, Hayes đã nói:

Vâng, tôi nghĩ rằng một cái gì đó mà đi lên đến $ 20,000 trong một năm có thể có một sự điều chỉnh xuống khoảng khoảng $ 6,000. Tôi nghĩ rằng chúng tôi chắc chắn có thể tìm thấy đáy ở mức từ 3.000 đô la đến 5.000 đô la, nhưng chúng tôi là một quyết định điều chỉnh tích cực, có thể một ETF đã được SEC phê duyệt, để vượt qua 20.000 đô la, thậm chí tới 50.000 đô la.

Tình cảm này là phù hợp với những gì Ran Neu Ner, chủ nhà của chương trình ‘Crypto Trader’ của CNBC châu Phi. Vì ông cũng hy vọng một sự tiếp tục giảm xuống trước khi chạy cuối cùng. Ran đã lưu ý rằng anh ta thấy $ 5.350 là điểm dừng tiếp theo cho Bitcoin, hy vọng mức này sẽ đạt được trong vòng hai tuần tới.

Giá Bitcoin hạ thấp 2.000 đô la trước khi đạt 20.000 đô la

Mặc dù trải qua sự tăng giá gần đây, Ran đã liên tục tuyên bố rằng Bitcoin sẽ cần phải kiểm tra lại mức kháng cự với khối lượng cao để đảm bảo sự đảo chiều về giá.

Một số nhà giao dịch tiền điện tử, dịch vụ bảo hành máy đào bitcoin bitmain; nhà phân tích và giám đốc điều hành thấy Bitcoin giảm trong ngắn hạn. Nhưng một điều vẫn còn rõ ràng, các chuyên gia như Hayes và Ran Neu Ner vẫn mong đợi Bitcoin tiếp tục đi lên trong dài hạn, dễ dàng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí