Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Nhà phân tích dự đoán giá Bitcoin thị trường tăng trở lại trên 10.000 đô la vào năm 2019

Todd Gordon, người sáng lập TradingAnalysis.com dự đoán giá Bitcoin thị trường giảm xuống còn $ 4,000 trước khi tăng trở lại trên $ 10,000 vào năm 2019. Dự đoán của chuyên gia tại Dự thảo chứng khoán của CNBC.

Nhà phân tích dự đoán giá Bitcoin thị trường tăng trở lại trên 10.000 đô la vào năm 2019

Gordon cho rằng BTC sẽ giảm xuống dưới 5.000 đô la, sau đó đạt 10.000 đô la vào cuối năm; dẫn đến biến động thị trường đáng kể là nguyên nhân chính. Khi được yêu cầu giải thích các ước tính của mình, Gordon đã trích dẫn một “xu hướng tăng tốt đẹp”; và được gọi là sự điều chỉnh gần đây từ $ 19,000 “không quan trọng” do giá cổ phiếu BTC tăng từ năm 2015.

Phân tích của chuyên gia về giá Bitcoin thị trường

Các nhà phân tích cho rằng, mức cao hiện tại đến thấp là 17% trung bình. Đó là một trong những BTC thấp nhất đã từng thấy. “Đã có lần khi nó là 20, 30, 40 phần trăm [mỗi] tuần như vậy, nếu tôi giảm 30 phần trăm ngay bây giờ trong giá Bitcoin thị trường, đó là không có gì, tôi có thể làm cho rằng lên trong hai tuần,” ông tiếp tục.

>> Tin tức cùng chuyên mục: Bảng xếp hạng Crypto Trung Quốc BTC chỉ đứng thứ 17

Gorgon cho rằng cryptocurrency thị trường là “rất kỹ thuật điều khiển,” để phán xét trên số kỹ thuật và tâm lý thị trường, nó có thể phục hồi thiệt hại nhất định trong tương lai gần.

Trang web của Gordon, TradingAnalysis.com, cung cấp phân tích giá bitcoin thị trường và chiến lược kinh doanh. Gordon cũng đưa ra những dự đoán về các thị trường khác, bao gồm các mặt hàng như dầu thô. Trong tháng 11 năm 2015, khi dầu thô giao dịch ở mức 41 đô la, ông dự đoán mức giảm gần 50% xuống còn 26 đô la. Vào tháng 2 năm sau, dầu thô giao dịch ở mức 26,05 USD.

Nhà phân tích dự đoán giá Bitcoin thị trường tăng trở lại trên 10.000 đô la vào năm 2019

Ước tích giá Bitcoin thị trường

Đầu tháng 6, công ty phân tích chứng khoán Trefis ước tính giá cuối năm của BTC là 12.500 đô la; thấp hơn 2.500 đô la so với dự báo ban đầu của họ. Phân tích dự báo của Trefis ‘BTC dựa trên các nguyên tắc cơ bản về cung và cầu. Trong đó nhu cầu là số lượng người dùng và số lượng giao dịch, và nguồn cung là số lượng BTC có sẵn.

Tháng trước, nhà phân tích Spencer Bogart của Wall Street nói rằng tiền điện tử chính sẽ giao dịch “ít nhất” trên 10.000 đô la vào cuối năm nay. Ông đề nghị rằng thực tế của một thể chế hóa sâu hơn, đầu tư máy đào coin baikal miner cấu hình khủng là đảm bảo “câu chuyện” dài hạn và “tích cực tổng thể” cho tương lai của giá Bitcoin thị trường.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí