Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Công ty phân tích cổ phiếu dự đoán cuối năm giá Bitcoin xuống gần 17%

Công ty phân tích chứng khoán Trefis gần đây đã dự đoán cuối năm giá Bitcoin (BTC) từ 15.000 xuống còn 12.500 đô la.

Dự đoán giá Bitcoin có xu hướng giảm mạnh

Công ty phân tích cổ phiếu dự đoán cuối năm giá Bitcoin xuống gần 17%

Phân tích dự báo của Trefis: BTC dựa trên các nguyên tắc cơ bản về cung và cầu. Trong đó nhu cầu là số lượng người dùng và số lượng giao dịch; và nguồn cung là số lượng BTC có sẵn. Trefis đã chỉ ra những tổn thất đáng kể gần đây trong tổng khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Họ cho rằng dư thừa nguồn cung và giá giảm tiếp theo đối với Mt Gox bán BTC vào sàn giao dịch tiền điện tử.

“Điều chỉnh dự báo của chúng tôi về khối lượng giao dịch … Dẫn đến mục tiêu giá Bitcoin cuối năm khoảng $ 12.500; giảm so với ước tính trước đây của chúng tôi là $ 15.000.”

Ước tính giá Bitcoin tương tác của Trefis phản ánh số lượng người dùng BTC duy nhất; cũng như khối lượng giao dịch cho mỗi tháng cho đến cuối năm 2018. Vào thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường của BTC là hơn 131 tỷ đô la. Dự đoán theo báo Coinmarketcap.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chăm sóc của VNcoin247.com – thuê chỗ đặt trâu cày coin. Khi lựa chọn dịch vụ này, bạn có thể quản lý; và điều khiển máy đào Coin từ xa trên điện thoại di động hoặc trên máy tính một cách dễ dàng

Tình hình giá Bitcoin hiện tại

Trefis lưu ý rằng trong khi chính cryptocurrency đã nhìn thấy một số lợi ích trong những ngày cuối cùng của tháng. Nó vẫn giảm mạnh trong tháng; sau khi giảm xuống mức thấp hàng tháng sau gần chạm vào $ 10.000 mark.

Gần đây, vốn hóa thấp của thị trường tiền điện tử đã được ghi nhận trong một nghiên cứu của chính phủ Hà Lan. Nghiên cứu cho thấy rằng khối lượng giao dịch thấp ngoài việc tiếp xúc với tổ chức tối thiểu đã làm cho crypto có nguy cơ thấp đối với sự ổn định tài chính của đất nước.

Đầu tháng 5, nhà tư bản đầu tư mạo hiểm Spencer Bogart tuyên bố rằng:

Giá Bitcoin sẽ giao dịch “ít nhất” trên 10.000 đô la vào cuối năm nay.

Ông cũng cho rằng hầu hết các altcoins đều có thể “định giá quá cao”; và “có xu hướng đáng kể”. Trong khi các ước tính cuối năm giá Bitcoin nhìn thấy xu hướng giảm. Thomas Lee của Fundstrat gần đây cho biết ông vẫn hy vọng giá Bitcoin sẽ đạt mức cao tới 25.000 đô la vào cuối năm nay.

Xem thêm: Phát hiện virus đào coin Prowli Malware đã lây nhiễm hơn 40.000 máy đào

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí