Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Dự án đầu tư máy đào coin và mining farm

Dự án đầu tư máy đào coin và mining farm là gói giải pháp dịch vụ triển khai dưới dạng case by case cho từng dự án dầu tư cho các nhà đầu tư máy đào coin và trang trại/ nhà xưởng đặt thiết bị máy đào coin khai thác tiền điện tử (Miner and Mining Investment Project).

VNCoin247 tự hào là nhà cung cấp các giải pháp dịch vụ trọn gói tiên phong và đầu tiên tại Việt Nam về các lĩnh vực đầu tư khai thác tiền điện tử với các gói giải pháp dịch vụ, dự án đầu tư và hình thức đầu tư chuyên nghiệp; trong đó có Dự án đầu tư máy đào coin và mining farm.

Gói dịch vụ của Dự án đầu tư máy đào coin và mining farm bao gồm:

+ Đầu tư mua máy đào coin để khai thác tiền điện tử (Miner Mining)

+ Đầu tư xây dựng nhà xưởng đặt thiết bị máy đào coin khai thác tiền điện tử (Mining Farm)

+ Đầu tư sản xuất nhà xưởng đặt thiết bị máy đào coin di động khai thác tiền điện tử (Container Mobile Mining Farm)

+ Đầu tư mua máy đào coin và đầu tư xây dựng nhà xưởng dặt thiết bị máy đào coin khai thác tiền điện tử (Miner and Mining Farm)

+ Đầu tư hợp đồng khai thác tiền điện tử quy mô lớn trên nền điện toán đám mây (Cloud Miner Contract; Cloud Mining Contract; Cloud Hash Contract)

+ Đầu tư ủy thác về Miner Mining; Mining Farm; Container Mining Farm; Cloud Miner Contract; Cloud Mining Contract; Cloud Hash Contract,…

+ Các hình thức đầu tư khác: đầu tư và chuyển giao; đầu tư và thuê ngoài dịch vụ quản lý vận hành khai thác của VNCoin247;…

Xem thêm: Dịch vụ Quản lý, giám sát và chăm sóc máy đào Coin

Với các hình thức đầu tư dự án nêu trên, quý khách hàng có thể lựa chọn phương thức đầu tư như sau:

+ Đầu tư dự án Miner and Mining Investment Project và được Vncoin247 chuyển giao sau khi hoàn tất gói dịch vụ. Việc vận hành khai thác là do các nhà đầu tư tự vận hành khai thác và quản lý.

+ Đầu tư dự án Miner and Mining Investment Project và thuê ngoài gói dịch vụ quản lý vận hành khai thác của Vncoin247. Dịch vụ bao gồm: Quản lý và chăm sóc máy đào coin; Quản lý khai thác máy đào coin; Quản lý vận hành phòng máy đào coin/ nhà xưởng đặt máy đào coin; Quản lý vận hàng Container Mobile Mining Farm. Ngoài ra chúng tôi cũng giúp hỗ trợ các nhà đầu tư kiểm soát rủi do về kỹ thuật của Miner; kỹ thuật vận hành Farm;… cũng như giúp giải phóng nỗi lo về thời gian cho các nhà đầu tư. Thay vì phải tự vận hành khai thác trực tiếp, các nhà đầu tư sẽ có thêm nhiều thời gian dành cho các hoạt động đầu tư khác.

Tuỳ theo hạn mức đầu tư và quy mô từng dự án của các nhà đầu tư khác nhau. Chúng tôi sẽ trao đổi, thoả thuận; đàm phán hợp tác đầu tư; tư vấn, cố vấn cung cấp các gói giải pháp dịch vụ phù hợp; tối ưu nhất về chi phí đầu tư cũng như ước tính khả năng khai thác của hệ thống Miner & Mining và tối ưu ước tính lợi nhuận cho chủ đầu tư.

0913 560 868

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin