Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Đồng tiền ảo Ripple tồn tại trên thị trường có giống đồng Bitcoin không?

Đồng tiền ảo Ripple là một trong vô số các đồng tiền ảo khác đang tồn tại trên thị trường và chúng luôn luôn biến động không ngừng. Để so sánh đồng tiền ảo Ripple và đồng tiền ảo Bitcoin xem chúng có những đặc điểm gì bạn có thể tìm hiểu thông qua một vài thông tin được đề cập trong bài viết dưới đây.

Đồng tiền ảo ripple

Đồng tiền ảo ripple

Một số thông tin liên quan đến đồng tiền ảo Ripple

Khái niệm đồng tiền ảo Ripple

Ripple hay XRP là một hệ thống thanh toán mang tính tổng hợp được sử dụng các giao thức Ripple và thời gian thực. Nó hình thành theo kiểu hệ thống phân tán mã nguồn mở chủ yếu để phục vụ cho các hoạt động của ngân hàng, thẻ tín dụng và các hoạt động tài chính khác đem đến cho người dùng cách thức thực hiện với tốc độ nhanh nhất. Cách thức của nó cũng sử dung công nghệ chuỗi khối Blockchain giúp cho quá trình giao dịch được diễn ra nhanh hơn.

Sự hấp dẫn của đồng tiền ảo Ripple

Đồng tiền này có sức hút rất lớn với các ngân hàng trên thế giới, đặc biệt là các ngân hàng lớn đều chú trọng đến nó. Có thể thấy sự lớn mạnh của đồng tiền này nhờ sự tương trợ và hợp tác của các ong lớn trên thế giới như: Google, IDG Capital Partners, Anderssen hay AME Cloud Ventures. Số tiền mà các ông lớn này đầu tư vào hệ thống tiền ảo này khá lớn chỉ đứng sau một số loại động tiền nổi trội như Bitcoin,..

Xem thêm: Phân phối máy khai thác tiền ảo

So sánh giữa đồng tiền ảo Ripple và đồng tiền ảo Bitcoin

Đồng tiền bitcoin và ripple

Đồng tiền bitcoin và ripple

Có thể thấy, trên thị trường tiền kỹ thuật số thì hai loại đều rất có thế lực và thị trường của nó luôn sôi nổi. Tuy nhiên không thể đánh đồng chúng là một mà chỉ có một số điểm chúng có thể giống nhâu và bản chất bó là hai loại đồng tiền ảo khác biệt.

Điểm giống nhau của hai laoij này la sử dụng mạng giao dịch ngang hàng tồn tại độc lộc không có bất kỳ sự can thiệp của bên thứ 3 nào cả. Hai loại này đều đảm bảo được tính riêng biệt khả năng chống làm giả cũng như khó lạm phát.

Điểm khác nhau của hai loại đồng tiền này ở chỗ đồng tiền bitcoin ra đời sớm hơn với thế lực lớn mạnh hơn và đồng tiền ảo ripple ra đời nhằm hỗ trợ cho nó. Sư ra đời của đồng tiền này nhằm phục vụ cho hoạt động chuyển tiền liền mạch hỗ trợ cho đa số các loại tiền tệ thực tế hay tiền điện tử như Bitcoin.

Qua những thông tin cung cấp trên đây, chúng tôi hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về đồng tiền ảo Ripple, hiểu được sự tồn tại của nó giúp hỗ trợ cho hoạt động của đồng tiền bitcoin như thế nào.

Xem thêm: Đồng tiền ảo Aureus – cơ hội đầu tư hay là ngõ cụt của thị trường

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí