Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Đồng tiền ảo Monero – Tìm hiểu về công nghệ cải tiến bảo mật của đồng tiền ảo Monero

Đồng tiền ảo monero luôn được cộng đồng tiền điện tử đánh giá cao và luôn có mặt trong top những đồng tiền ảo có giá trị và phát triển lớn mạnh. Sự xuất hiện và hình thành của đồng tiền ảo này đã tạo ra những biến chuyển gì trong thế giới tiền ảo cũng như công nghệ cải tiến nó đáp ứng được cho người dùng là gì? Cùng tìm hiểu quan trọng trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về đồng tiền ảo Monero

Tìm hiểu về đồng tiền ảo Monero

Thông tin chung về đồng tiền ảo monero

Khái niệm đồng tiền ảo monero

Là một trong các loại đồng tiền ảo được xây dựng và phát triển từ nền tảng Blokchan. Monero hay còn gọi với cái tên viết tắt là XMR cung cấp mã nguồn mở, tạo ra sự tập trung trong sự phân quyền, khả năng riêng tư cũng như mở rộng hệ thống cho loại đồng tiền ảo này. XMR hoạt động theo một giao thức gọi là CryptoNote và phát triển nhờ các thuật toán quan trọng có liên quan mật thiết đến nền tảng blockchain. Nó hỗ trợ cho người dùng có thể sử dụng các mật mã giúp bảo mật cho người gửi, nhận cũng như đảm bảo được  giao dịch có tính bảo mật.

Đồng tiền ảo này ra đờilà một loại mới hoàn toàn, không có hỗ trợ hay dựa vào Bitcoin để phát triển nên không tận dụng được những ưu điểm của đồng bitcoin nên có những nhhuowjc điểm nhất định là tốn nhiều dung lượng và tốn kém.

Phân biệt đồng tiền ảo monero và đồng tiền ảo bitcoin

Monero cung cấp hệ thống bảo mật cho các giao dịch

Monero cung cấp hệ thống bảo mật cho các giao dịch

Hai loại đồng tiền này hoàn toàn độc lập với nhau trên thị trường với những đặc điểm riêng của mình mặc dù cùng tạo nên trên nền tảng Blockchain. Đồng tiền ảo Bitcoin cho phép người dùng có được những thông số thống kê về các giao dịch, người dùng khi nhận tiền cần phải xây dựng bí tạm thời và nó chỉ được xây dựng một lần duy nhất. Còn đối với đồng tiền ảo Monero thì sử dụng hệ thống chữ ký vòng, bảo mật cho toàn bộ các địa chỉ giao dịch, đồng thời các số tiền giao dịch cũng được bảo mật hoàn toàn cho các bên.

Xem thêm: https://vncoin247.com/dat-hang-may-dao-coin-tu-nha-may-san-xuat/

Đặc điểm của công nghệ cải tiến bảo mật của đồng tiền ảo Monero

Công nghệ bảo mật của đồng tiền ảo Monero

Loại đồng tiền ảo này có tính bảo mật cao với công nghệ mới như sử dụng hệ thống chữ lý vòng, địa chỉ ẩn danh:

  • Chữ ký vòng: giúp người dùng ẩn danh cho các quá trình giao dịch của mình. Công nghệ này thực hiện bằng cách tạo khóa tài khoản người dùng và đưa nó lên khóa công khai của blockchain thông qua hệ thống chữ ký phúc tạp giúp khó khăn trong việc xác định người dùng cụ thể.
  • Sử dụng địa chỉ ẩn danh: loại địa chỉ này chỉ được sử dụng một lần và mang tính ngẫu nhiên cho bất cứ một giao dịch nào. Nhờ nó mà bạn hoàn toàn có thể giữ được bí mật các địa chỉ giao dịch thật và thông tin về người giao dịch.

Các loại ví tiền monero

Có các loại ví tiền monero nào?

Có các loại ví tiền monero nào?

Có một số loại ví được sử dụng để lưu trữ cho laoi đồng tiền ảo này như:

  • Tạo ví online trên website thường thấy có trên các sàn giao dịch
  • Thông qua các sàn như: Bittrex, Poloniex, Btc-e,…
  • Tạo ra các ví lạnh như: Ledger Nano S, Trezor,..

Đồng tiền ảo monero đã xây dựng được cho mình một cộng đồng lớn mạnh nhờ việc cung cấp các tính năng bảo mật cho người dùng như trên. Đây là một trong các laoij đồng tiền ảo có tiềm năng phát triển, bạn cần cân nhắc xem nó có phù hợp với mình hay không để có những quyết định đầu tư đúng nhất.

Xem thêm: Đồng tiền ảo Ripple tồn tại trên thị trường có giống đồng Bitcoin không?

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí