Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9 năm 2018?

Vào cuối năm 2017, máy đào coin chuyên dụng Antminer S9 đã thống trị thị trường Bitcoin ASIC. Ngay khi ra mắt, Antminer S9 đã được “ca ngợi” hết lời; cũng bởi nó cung cấp giá trị tốt nhất cho thị trường tiền điện tử. Bước sang năm 2018, tuy S9 vẫn có một vị trí cố định và vững chắc trong thế giới Asic; thế nhưng một số đối thủ cạnh tranh đã được ra đời. Và một số máy khai thác đào coin trong số đó được tuyên bố sẽ là đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9; cung cấp chi phí vận hành thấp hơn cho cùng một hashpower….

Đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9 năm 2018?

Đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9 năm 2018? Hình 1

Thiếu thông tin về các thợ mỏ ASIC mới?

Ước tính trong năm nay đã có rất nhiều tiền “chảy” vào Bitcoin; thậm chí là nhiều tỷ đô la. Điều này đã dẫn đến nhu cầu gửi Bitcoin giữa các sàn giao dịch và ví tiền điện tử cao hơn. Tính sơ qua từ đầu năm để hiện tại, đã có 167.000 giao dịch chưa được xác nhận trong mạng Bitcoin (các khoản thanh toán Bitcoin chưa thanh toán).

Mặc dù điều này đã khiến nhiều người chuyển tiền của họ sang các đồng tiền khác như Litecoin và Ripple, hàng triệu người vẫn đang gửi tiền bằng Bitcoin. Điều này đã dẫn đến nhận thức nhiều hơn về khai thác Bitcoin và khả năng sinh lời của nó. Dẫn đến nhu cầu cao hơn về phần cứng khai thác Bitcoin – Máy đào coin chuyên dụng. Đặc biệt là thiết bị ASIC.

Ngay cả trong năm 2017, vẫn có nhu cầu về các máy khai thác Bitcoin. Nhưng không phải trong năm 2018 nhu cầu này cao hơn đáng kể. Hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn, máy đào Bitcoin đang được mua và bán mỗi ngày.

Link mua sản phẩm Antminer S9:

♦ Antminer S9 13.5TH/s: https://vncoin247.com/antminer-s9-13-5th-s/
♦ Antminer S9 14TH/s: https://vncoin247.com/antminer-s9-14th-s/
♦ Antminer S9i 13.5TH/s: https://vncoin247.com/antminer-s9i-13-5th-s/
♦ Antminer S9i 13TH/s: https://vncoin247.com/antminer-s9i-13th-s/
♦ Antminer S9i 14TH/s: https://vncoin247.com/antminer-s9i-14th-s/
đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9

Nhiều người muốn một phần của điều này, để tạo ra một máy khai thác coin có thể cạnh tranh với Antminer S9. Vấn đề lớn ở đây là nếu bất cứ ai tuyên bố một máy đào mới tốt hơn S9, bất kỳ ai làm việc cho máy đào coin của mình bây giờ đều biết về sự cạnh tranh của họ – và bắt đầu làm việc để cung cấp thêm băm cho cùng một chi phí vận hành hoặc thấp hơn giá mua để trở thành đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9.

Có hai tác dụng chính của điều này:

♦ Để thu hút sự chú ý của những người mua tiềm năng:

Các nhà sản xuất máy đào coin chuyên dụng cần phải vượt qua sự cạnh tranh của họ theo cách nào đó. Ngay cả khi họ chưa có máy đào để làm việc. Điều này khiến nhiều công ty tuyên bố rằng họ chỉ còn vài tháng nữa là máy khai thác Bitcoin ASIC tốt nhất được ra mắt, khi họ có thể thậm chí không có một nguyên mẫu làm việc.

♦ Thông tin máy đào bị rò rỉ ra ngoài

Điều này là xấu đi bởi các thiết bị thường được cung cấp trong đơn đặt hàng trước, nơi bạn có thể nhận được giảm giá trên một thiết bị đào coin bằng cách trả tiền trực tuyến; và nhận được thiết bị khai thác trong vòng 6 tháng. Nhiều trong số các tình huống này dẫn đến một trong hai khách hàng không nhận được máy đào coin của họ, hoặc vào thời điểm họ nhận được chúng thì một đối thủ cạnh tranh khác cung cấp một cái gì đó tốt hơn; dẫn đến rất nhiều hoài nghi với cách làm việc này.

Liên kết giữa hai tình huống trên, đôi khi các nhà khai thác nguyên mẫu ban đầu được gửi đến người đánh giá để giúp truyền bá thông tin về họ và chứng minh rằng họ là hợp pháp. Về nguyên tắc điều này là rất tốt; vì nó cho thấy rằng các máy khai thác này là có thật. Nhưng khi cạnh tranh tăng cường các nhà sản xuất miner được khuyến khích không làm điều này. Vì các thông số kỹ thuật có thể bị rò rỉ cho cạnh tranh của họ, dẫn đến lệnh cấm và rất ít đánh giá trước khi các thiết bị này được chuyển đến công chúng.

Tóm lại, vì hệ sinh thái xung quanh các may dao Bitcoin, rất khó để có được thông tin hợp pháp về các máy đào ASIC chuyên dụng mới.

Đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9 trong năm 2018?

Bài viết này sẽ điểm qua một số sản phẩm xứng tầm trở thanh đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9. Chúng tôi cũng sẽ đi phân tích tình trạng phát triển, đặc điểm của từng loại máy.

Máy đào coin chuyên dụng DragonMint T1

Đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9 năm 2018?

Đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9 năm 2018? DragonMint T1 – Hình 2

Đây là một máy đào bitcoin Halongmining (được sản xuất bởi Halong Mining) vào ngày 22 tháng 11 năm 2017. Các nhà sản xuất cho rằng đã chi 30 triệu đô la vào nghiên cứu, phát triển và tạo mẫu cho máy đào này. Trong tháng mười một, họ đã đặt hàng trước cho thiết bị này (cho tối thiểu 5 máy, ở mức $ 1595 mỗi sản phẩm), để giao hàng vào tháng 3 năm 2018. Họ đã đóng đơn đặt hàng trước và trong một tweet đề nghị họ sẽ mở lại trong 1 hoặc 2 tháng (khoảng tháng 1 / tháng 2 năm 2018).

Link sản phẩm:

 ♦ DragonMint T1: https://vncoin247.com/dragonmint-t1/
đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9

DragonMint T1 tuyên bố cung cấp 16 TH/s của hashpower. Khi so sánh với Antminer S9, nó sẽ có khả năng sử dụng 300W ít hơn cho cùng một hashrate; và được sử dụng ở nhiệt độ mát hơn.

Máy khai thác coin Ebit E9 ++ & Ebit E10

Đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9 năm 2018?

Đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9 năm 2018? Ebit E9 ++ & Ebit E10 – Hình 2

Một công ty tên Ebang đã công bố một số thợ mỏ mới vào ngày 20/12/2017. Chính là Ebit E9 ++ và Ebit E10. Mặc dù cả hai sản phẩm này trông hiệu quả hơn so với Antminer S9; thế nhưng chúng cũng rất đắt – khoảng 30% so với giá của Antminer S9 tại thời điểm ra mắt.

Máy đào coin chuyên dụng Avalon 8

Một công ty được gọi là Canaan Creative đã phát hành một số thợ mỏ Bitcoin. Điển hình là Avalon 6 và 7 (thường được biết đến bởi một biến thể phổ biến, AvalonMiner 741). Vào tháng 12 năm 2017 họ đã công bố Avalon 8. Họ cung cấp 2 mẫu – Avalon 821 (có 11 TH / s ở 1200W); và Avalon 841 (có 13 TH / s ở 1200W).

Đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9 năm 2018?

Đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9 năm 2018? Avalon 8 – Hình 2

Link sản phẩm:

♦ AvalonMiner 821: https://vncoin247.com/avalonminer-821/
♦ AvalonMiner 841: https://vncoin247.com/avalonminer-841/
đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9

Avalon 841 có vẻ mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều biến thể của Antminer S9. Và Avalon 821 có thể đáng giá nếu bạn có thể tiếp cận với điện giá rẻ. Vì nó có thể sẽ rẻ hơn (giá Antminer S9 đã tăng vọt vào cuối năm 2017).

Vận chuyển sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2018, với khối lượng vận chuyển lớn hơn bắt đầu từ tháng 2 / tháng 3 năm 2018.

Với những thông số trên, bạn nhận thấy máy đào coin chuyên dụng nào đủ khả năng để làm đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9?

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí