Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Dịch vụ cung cấp ví Coinbase điều chỉnh danh sách tiền kỹ thuật số được coi là chứng khoán

Trao đổi Cryptocurrency và dịch vụ cung cấp ví Coinbase đã nhận được sự chấp thuận của Mỹ Ủy ban chứng khoán (SEC) và ngành công nghiệp tài chính quy định Authority (FINRA) để liệt kê tiền kỹ thuật số được coi là chứng khoán. Bloomberg báo cáo ngày 16 tháng bảy.

dịch vụ cung cấp ví Coinbase điều chỉnh danh sách tiền kỹ thuật số được coi là chứng khoán

Dịch vụ cung cấp ví Coinbase điều chỉnh danh sách tiền kỹ thuật số được coi là chứng khoán – Hình 1

Một đại diện của dịch vụ cung cấp ví Coinbase nói với Bloomberg rằng SEC và FINRA đã ủy quyền trao đổi để mua lại các đại lý bảo mật Keystone Capital Corp., Venovate Marketplace Inc. và Digital Wealth LLC. Thỏa thuận này sẽ cho phép Coinbase mở rộng dịch vụ của mình bằng mã thông báo bảo mật và hoạt động như một đại lý môi giới; một hệ thống giao dịch thay thế và một cố vấn đầu tư đã đăng ký. Coinbase ban đầu đã công bố kế hoạch mua lại vào ngày 6 tháng 6.

* Coinbase không chỉ là một ví bitcoin offline, nó là một nền tảng toàn bộ mà làm cho nó có thể lưu trữ, chuyển nhượng, mua và bán nó.

Quá trình đăng ký tương tự với bất kỳ trang web nào khác. Sau khi đăng nhập, bạn có thể chọn bất kỳ loại tiền tệ quốc gia nào trong cài đặt để hiển thị tỷ lệ tương đối của Bitcoin. Để chuyển tiền, bạn cần phải thêm một số tiền vào tài khoản và sau đó gửi thông tin về người nhận. Những tin tức mới nhất liên quan đến dịch vụ cung cấp ví Coinbase là việc truy cập vào hệ thống của nó hiện có sẵn cho 24 quốc gia.

Coinbase cung cấp xác thực hai yếu tố, trao đổi trên thị trường chứng khoán nơi tất cả các hoạt động có thể thực hiện mà không cần thoát khỏi tài khoản, xác nhận ngay lập tức chuyển và chương trình đối tác cung cấp cho người dùng 10 đô la để mời bạn bè tham gia nền tảng.

Coinbase điều chỉnh danh sách tiền kỹ thuật số được coi là chứng khoán

Dịch vụ cung cấp ví Coinbase điều chỉnh danh sách tiền kỹ thuật số được coi là chứng khoán – Hình 2

Phát ngôn viên cho biết Coinbase sẽ tích hợp công nghệ của mình vào các công ty con mới; nhưng không tiết lộ thời gian. Dịch vụ cung cấp ví Coinbase sẽ cần phải xác minh rằng nhân viên nắm giữ các giấy phép cần thiết và xem xét cách công ty báo cáo dữ liệu.

Tuần trước, Sở giao dịch tại San Francisco đã thông báo rằng họ đang khai thác thêm năm đồng tiền mới vào danh sách giao dịch, bao gồm Cardano (ADA), Mã thông báo cơ bản (BAT), Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC), và 0x (ZRX). Coinbase lưu ý rằng nó không đảm bảo các mã thông báo mới sẽ được liệt kê để giao dịch.

Dịch vụ cung cấp ví Coinbase hỗ trợ các thẻ ETC và ERC20

Vào tháng 6, dịch vụ cung cấp ví Coinbase đã thông báo sẽ hỗ trợ các thẻ Ethereum Classic (ETC) và ERC20. Công ty cho biết sau đó quyết định bổ sung ERC20 “mở đường cho việc hỗ trợ tài sản ERC20 trên các sản phẩm Coinbase trong tương lai.”

Vào tháng 3, SEC nói rằng các nền tảng giao dịch các tài sản kỹ thuật số được coi là chứng khoán phải đăng ký với cơ quan quản lý như một sàn giao dịch. Sau đó sẽ được điều chỉnh bởi các quy tắc tương tự như trao đổi truyền thống. SEC bổ sung rằng các tổ chức nhằm hoạt động như một hệ thống giao dịch thay thế (ATS) cũng phải tuân theo các yêu cầu pháp lý:

“Đăng ký làm đại lý môi giới cho ATS với các yêu cầu quy định, chẳng hạn như yêu cầu có chính sách và thủ tục hợp lý để ngăn chặn việc lạm dụng thông tin không công khai, sách và hồ sơ yêu cầu, và các quy tắc trách nhiệm tài chính, bao gồm, khi có thể, các yêu cầu liên quan đến việc bảo vệ và lưu ký các quỹ và chứng khoán của khách hàng”.

>>> Tin tức bên lề: Thị trường Crypto trên đà tăng trưởng – Bitcoin cán mốc $ 6.600, Altcoins tăng tới 9%

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí