Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Có nên tiếp tục đầu tư Bitcoin BTC Cuối năm 2018 – Đầu năm 2019?

Bitcoin là đồng tiền điện tử chính trên thị trường mà thay thế cho các hình thức tiền kỹ thuật số khác. Bằng cách đặt trọng tâm vào phân cấp, nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch cắt ra một trung gian. Có nên tiếp tục đầu tư Bitcoin BTC Cuối năm 2018 – Đầu năm 2019?

Đa số mọi người chỉ coi Bitcoin là một dạng tiền kỹ thuật số khác; nhưng sự gia tăng lịch sử của tiền điện tử này có thể dẫn đến những thay đổi mang tính cách mạng trong thế giới tài chính.

Bitcoin được phát triển bởi một người vô danh có bút danh là Satoshi Nakamoto. Đồng tiền mới xuất hiện trong năm 2008, và nó ngay lập tức nổi lên như là đối thủ của các hệ thống thanh toán tập trung. Cho đến ngày nay, danh tính thực sự của Satoshi Nakamoto vẫn chưa được biết đến. Anh biến mất một cách bí ẩn từ Internet vào ngày 23 tháng 4 năm 2011, nói rằng anh không còn quan tâm đến dự án nữa. Ông cũng nói rằng tương lai của Bitcoin là “bàn tay tốt”.

Có nên tiếp tục đầu tư Bitcoin BTC Cuối năm 2018 - Đầu năm 2019?

Điều đáng chú ý là giá trị thực của người tạo khó nắm bắt (bất kể người này có thể là ai) được ước tính khoảng 20 tỷ đô la. Điều đó đặt anh vào top 50 của những người giàu nhất thế giới). Tất cả trong tất cả, có ít nhất 40 tỷ phú Bitcoin, nhưng không ai có thể nói chính xác số lượng bởi vì những người này muốn vẫn còn chưa biết để tránh bị nhắm mục tiêu liên tục bởi tin tặc. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đầu tư Bitcoin BTC gặp nhiều khó khăn nếu muốn đầu tư thành công.

Thế nhưng để đàm bảo cho người dùng vẫn có được lợi ích khi đầu tư, Bitcoin đã đưa ra nhiều cải tiến.

Những cải tiến cơ bản của Bitcoin

Như đã đề cập ở trên, phần lớn người dùng internet nghĩ rằng Bitcoin chỉ là một loại tiền tệ kỹ thuật số khác. Cryptocurrency này có thể được sử dụng như tiền fiat thứ tự cho các giao dịch trực tuyến, nhưng đồng thời có một số khác biệt lớn mà đơn lẻ ra Bitcoin trong các phương tiện thanh toán khác.

Hệ thống phân cấp

Bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào liên quan đến Bitcoins một cách thiếu thời gian hoặc vị trí địa lý. Người dùng là những người quản lý tiền của họ. Không cần hợp tác với ngân hàng hoặc ký hợp đồng để lấy thẻ tín dụng. Sự thiếu phụ thuộc này có thể dẫn đến sự cạnh tranh giữa tiền điện tử và các tổ chức ngân hàng truyền thống.

Có nên tiếp tục đầu tư Bitcoin BTC Cuối năm 2018 - Đầu năm 2019?

Phí linh hoạt

Không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào khi Bitcoins được gửi vào tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn gửi tiền hoặc đơn giản là mua một thứ gì đó trên Internet, bạn phải trả phí giao dịch. Bitcoin thường bị phàn nàn vì phí giao dịch cao. Đặc biệt là khi xem xét thực tế là các mật mã thay thế có phí nhỏ hơn đáng kể. Mặt khác, bạn có thể tăng tốc thời gian xác nhận nếu bạn trả nhiều hơn.

Hơn nữa, không có mối tương quan trực tiếp giữa số tiền phí bạn trả và số tiền bạn muốn chuyển. Bạn chỉ có thể bị tính phí chỉ một vài Bitcoin cho việc chuyển số tiền rất lớn. Chủ sở hữu Bitcoin có thể tìm thấy nhiều giải pháp thương gia cho phép chuyển đổi trực tiếp mật mã vào nội tệ của bạn với chi phí khá thấp, tránh phí thẻ tín dụng.

Giảm thiểu rủi ro

Mạng Bitcoin được đặc trưng bởi sự đánh giá cao về an ninh trong mật mã và ẩn danh. Hơn nữa, các giao dịch mật mã không thể được đảo ngược. Vì vậy, các thương gia không bị đe dọa bởi nguy cơ gian lận tài chính trong khi đồng thời họ không được mong đợi tuân thủ các Tiêu chuẩn Bảo mật PCI.

Có nên tiếp tục đầu tư Bitcoin BTC Cuối năm 2018 - Đầu năm 2019?

Người bán cũng có thể tiếp cận với các thị trường khác, nơi không thể truy cập các phương thức thanh toán thông thường. Đối với người dùng, lợi ích chính của việc sử dụng mạng Bitcoin là bảo vệ quyền riêng tư của họ. Không có cách nào ai đó có thể rò rỉ thông tin cá nhân về các bên liên quan đến một giao dịch nhất định.

Mức độ minh bạch cao

Bất kỳ giao dịch đầu tư Bitcoin BTC nào được thực hiện trong chuỗi khối bitcoin đều có thể được bất kỳ thành viên nào xác minh bất kỳ lúc nào. Không giống như các ngân hàng; nơi một cơ quan quản lý duy nhất có thể chủ trì toàn bộ hệ thống; không có nơi để quản trị tập trung trong mạng Bitcoin. Cách tiếp cận này giúp đảm bảo tính minh bạch và khả năng dự đoán của các giao dịch.

Những hạn chế lớn của Bitcoin

Vấn đề công nhận

Mặc dù sự tăng trưởng bùng nổ trong năm 2017, nhiều người vẫn không biết về sự tồn tại của Bitcoin hoặc đơn giản là không quan tâm đến thế giới tiền điện tử. Tương lai của Bitcoin vẫn phụ thuộc rất nhiều vào các cơ quan chính phủ và các ngân hàng trung ương.

Ví dụ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã lên kế hoạch áp đặt một số quy định về Bitcoin; tương tự như đối với các tiền điện tử khác. Nhiều quận hơn dự kiến ​​sẽ đi theo hướng dẫn. Thậm chí có những quốc gia như Macedonia và Việt Nam, nơi Bitcoin vẫn còn bất hợp pháp. Hơn nữa, một thị trường tiền điện tử khổng lồ như Trung Quốc đã đóng cửa tất cả các sàn giao dịch Bitcoin vào năm 2017 và cuối cùng đã cấm Bitcoin vào năm 2018.

Có nên tiếp tục đầu tư Bitcoin BTC Cuối năm 2018 - Đầu năm 2019?

Một vấn đề khác mà Bitcoin đang phải đối mặt ngay bây giờ là nhiều doanh nghiệp vẫn từ chối chấp nhận nó như một phương thức thanh toán hợp lệ. Các công ty phải nhận ra những lợi thế chính của việc làm việc với tiền điện tử đang nhanh chóng cách mạng hóa thế giới tài chính.

Tiếng xấu

Bitcoin vẫn còn hấp dẫn đối với bọn tội phạm mặc dù sự thật là có những cryptocurrencies khác cung cấp nhiều tính năng riêng tư hơn. Tiền điện tử này vẫn liên quan đến nền kinh tế web tối. T

rong khi Hoa Kỳ vẫn còn thân thiện với Bitcoin, thì chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi các chính phủ trên toàn cầu bắt đầu áp đặt các quy định nghiêm ngặt do các hoạt động tội phạm liên quan đến Bitcoins. Một số chuyên gia dự đoán rằng sự can thiệp của chính phủ sẽ đánh dấu cái chết của các loại tiền kỹ thuật số.

Sự bất ổn của giá trị Bitcoin

Sau khi giá Bitcoin giảm mạnh trong tháng đầu năm, nhiều nhà phê bình bắt đầu đặt câu hỏi về sự tín nhiệm của nó và gọi nó là một kế hoạch Ponzi khác. Và thực sự có một loạt sự thật trong lời nói của họ vì Bitcoin cực kỳ dễ bay hơi. Ngay cả các sự kiện kinh doanh không quan trọng cũng có thể gây ra sự cố tự do khác.

Có nên tiếp tục đầu tư Bitcoin BTC Cuối năm 2018 - Đầu năm 2019?

Mặt khác, người ta phải hiểu rằng Bitcoin là một loại tiền tệ trẻ; vì vậy nó là tự nhiên không ổn định. Nếu mạng tiếp tục phát triển, biến động của nó sẽ giảm. Hiện tại, rất khó dự đoán tương lai của Bitcoin.

Thay đổi liên tục

Mạng Bitcoin đang trải qua những thay đổi liên tục; nhằm cải thiện tính bảo mật và tăng khả năng sử dụng của nó. Phần lớn các tính năng mới được thiết kế chưa được triển khai đầy đủ. Có thể nói rằng Bitcoin vẫn là một chặng đường dài để trở thành một hệ thống phát triển đầy đủ.

>>> Xem thêm: Đầu tư máy đào coin Bitmain Antminer chuyên dụng

Hy vọng với những đánh giá về thị trường mật mã trên, các bạn có thể cân nhắc quyết định có nên đầu tư Bitcoin BTC hay không. Chúc may mắn!

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí