Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Đặt hàng máy đào Coin từ nhà máy sản xuất

Nhằm đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của các khách hàng khác nhau; ngoài việc liên tục nhập khẩu và phân phối máy đào Coin cho các khách hàng có nhu cầu mua trực tiếp tại VNCoin247 số lượng lớn; mua lẻ và cung cấp hàng cho các kênh đại lý trên toàn quốc. VNCoin247 còn cung cấp dịch vụ nhận đặt máy đào Coin từ nhà máy sản xuất.

Dịch vụ đặt máy đào Coin từ nhà máy sản xuất tại VNCoin247

Theo đó, VNCoin247 sẽ nhận đặt hàng từ khách hàng và trực tiếp đặt hàng tới hãng và nhà máy sản xuất. Với phương thức đặt hàng trước theo từng đơn hàng cho quý khách trực tiếp với các nhà sản xuất này sẽ mang lại các lợi ích như sau:

 • Hoàn toàn yên tâm về mẫu mã; chủng loại; chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất sứ hàng hóa chính hãng
 • Là cơ hội để quý khách hàng tùy chọn lựa các dòng máy khác nhau một cách đa dạng (mẫu sản phẩm; chủng loại sản phẩm; hãng và nhà máy sản xuất;…) phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích khai thác các loại Coin khác nhau.
 • Đặc biệt khi đặt hàng sớm; sẽ giúp tối ưu chi phí đầu tư cho các nhà đầu tư do giá VNCoin247 đặt hàng với các nhà sản xuất; sẽ được chiết khấu cao và rẻ hơn so với giá thông báo từ nhà sản xuất.
 • Khách hàng cũng yên tâm hơn với việc đặt hàng sớm này; do giá đặt mua hàng sớm sẽ được tính cố định tại thời điểm đặt hàng và không phụ thuộc vào tình hình biến động giá bán trên thị trường; như các dòng hàng phân phối (các dòng hàng phân phối hiện giá có thể biến động và thay đổi hàng ngày và thâm trí là thay đổi từng giờ).
 • Đặt máy đào Coin từ nhà máy sản xuất này cũng có thể giúp các quý khách hàng; nhà đầu tư, đại lý có thể chủ động về nguồn hàng và có lợi nhuận lớn từ nguồn hàng đã đặt hàng sớm này do giá cả thị trường mặt hàng máy đào Coin này ngày càng tăng cao và biến động rất lớn.
 • VNCoin247 sẽ giúp tư vấn chọn lựa các dòng sản phẩm phù hợp (dòng máy; công suất; đặc tính kỹ thuật cũng như tiềm năng; hiệu suất sinh lời); chất lượng và đạt hiệu quả khai thác các loại đồng Coin cao nhất cho quý khách hàng và các nhà đầu tư máy đào coin.
 • Chúng tôi là nhà nhập khẩu với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu; sẽ giúp quý khách hàng từ khâu đặt hàng với nhà sản xuất đến khâu vận chuyển; giao nhận hàng hóa và xử lý mọi vấn đề liên quan đến việc mua hàng xuyên biên giới trọn gói; khi hợp tác đặt hàng tại VNCoin247 bạn chỉ việc đặt hàng; thanh toán và chờ nhận hàng.
 • VNCoin247 sẽ thay bạn thực hiện mọi thủ tục liên quan đến các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa; và các thủ tục thông quan hải quan nhằm giúp quý khách hàng; nhà đầu tư và các đại lý giảm bớt chi phí; rút ngắn thời gian nhận hàng và sở hữu những dòng máy mới nhất và rẻ nhất thị trường.
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi địa điểm của quý khách hàng đã đặt hàng.
 • Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt và cài đặt máy đào Coin 24/7.
 • Hàng hóa được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất.
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng máy đào Coin 24/7.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đặt máy đào Coin từ nhà máy sản xuất tại VNCoin247

Ngoài ra, khi quý khách đặt máy đào Coin từ nhà máy sản xuất do VNCoin247 cung cấp; khi bàn giao hàng hóa cho quý khách chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn; thiết kế phòng máy đào coin ( thiết kế farm; vận hành khai thác farm; quản lý và vận hành khai thác máy đào coin;…) sao cho chi phí đầu tư xây dựng và vận hành phòng máy đào Coin là tối ưu nhất; cũng như khai thác vận hành máy đào Coin đạt hiệu suất cao nhất và mang lại hiệu quả sinh lời cao nhất.

VNCoin247 là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam các dòng sản phẩm máy đào Coin; của hầu hết các hãng có thương hiệu và nhà sản xuất lớn nhất trên thế giới; bao gồm: Bitmain Antminer; Baikal Miner; Avalon Miner; Innosilicon; IbeLink Miner;… Quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chọn lựa sử dụng dịch vụ đặt máy đào Coin từ nhà máy sản xuất này khi hợp tác cùng VNCoin247.

Các loại máy đào Coin chuyên dụng phổ biến sử dụng nhiều và đang được VNCoin 247 tập trung nhận đặt hàng; nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bao gồm: Antminer S9; Antminer L3+; Antminer A3; Baikal X10; Baikal Giant B; Innosilicon A4+; Innosilicon A5…

Xem thêm: Bảng giá đặt mua hàng máy đào Coin

Tag: đặt máy đào coin – đặt máy đào bitcoin – đặt mua hàng máy đào coin – đặt máy đào coin từ nhà máy – Đặt hàng máy đào Coin từ nhà máy sản xuất

0913 560 868

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin