Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Đánh giá thị trường Binance Coin

Thị trường Binance Coin đang nằm trong mức báo động. Tổng vốn hóa thị trường vẫn đang giảm về mức thấp nhất trong sáu tuần trước. Bitcoin đang dao động qthị trường Binance Coin,uanh mốc $ 6.500 và đã giảm 1.5% trong ngày. Tình trạng của Ethereum cũng đang phải trải qua những ngày khó khăn khi giá ETH liên tục thay đổi, gần đây, mức giá ETH đã giảm xuống dưới $ 500.

Altcoins đang gặp khó khăn hơn với hầu hết trong số đó là màu đỏ tại thời điểm hiện tại. Chỉ có duy nhất đồng coin nằm vùng an toàn trong màu xanh lá cây là mật mã riêng của thị trường Binance Coin, BNB.

Thị trường Binance Coin tháng 6 nhiều biến động

Đánh giá thị trường Binance Coin, Reddcoin và Docademic

Theo Coinmarketcap, thị trường Binance Coin có giao dịch tăng 3,9% trong ngày trong khi tất cả các altcoin khác trong top 40 đang giảm. BNB hiện đang giao dịch ở mức 16,80 USD, tăng so với 16,13 USD hôm nay. Đồng tiền Binance đã có một tuần mạnh mặc dù tâm lý thị trường tiêu cực tăng 17,5% từ 14,30 USD vào thời điểm này vào thứ Hai tuần trước.

Vào tháng 6, thị trường Binance Coin đã thực hiện tăng mạnh 35% từ $ 12,40 lần này vào tháng trước. So với Bitcoin, BNB đã tăng 5.7% trong ngày lên 261300 satoshis từ 247000 sats vào ngày hôm qua. Lợi nhuận hàng tuần trên BTC đã vào khoảng 23% từ 212000 satoshis khi Bitcoin tiếp tục giảm.

Cập nhật tin tức mới: Phiên bản Bitcoin Core 0.16.1 Chính thức phát hành

Thị trường Binance Coin tiếp tục cung cấp các chương trình khuyến mãi và airdrops cho các thẻ khác nhau. Ngoài ra phí thương mại có thể được giảm một nửa bởi người dùng giao dịch với BNB thay vì trực tiếp. Điều này cũng sẽ tăng khối lượng và giá trị của altcoin này.

Tether và BNB

Tether là cặp được giao dịch nhiều nhất với BNB trên 50% với BTC chiếm 38% và ETH 4,4%. Khối lượng thương mại đã tăng từ 88 triệu USD lên 109 triệu USD trong 24 giờ qua và thị trường Binance Coin là thị trường duy nhất không bị suy giảm nặng nề trong giao dịch châu Á sáng nay. Với giá trị vốn hóa thị trường 1,9 tỷ USD, BNB đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng tiền điện tử.

Tất cả các khoản tăng trong 2 tháng qua đã bị xóa sổ với các thị trường mật mã giảm trở lại mức thấp vào đầu tháng Tư. Tổng vốn hóa thị trường hiện ở mức 276 tỷ USD, giảm hơn 2% trong ngày và khối lượng giao dịch 24 giờ vẫn ở mức khoảng 10 tỷ USD. Trong tuần vừa qua, các thị trường đã mất 8%, tương đương 25 tỷ đô la và khối lượng đã giảm một nửa.

Reddcoin và Docademic lại có nhiều tiến triển tốt

Không có altcoins nào kiếm được lợi nhuận trong top 50 nhưng một số ít có số lượt truy cập nặng và những người bao gồm Bytecoin giảm 6%, Lisk mất số tiền tương tự, và 0x giảm 6,7%. ReddCoin đang hoạt động tốt hơn với mức tăng 11% và Mithril tăng 5,2%, và với sự sụt giảm của McAfee, Docademic cần đề cập đến khi MTC đang tăng 27% vào lúc này.

Bạn có thể cập nhật các công tin khác tại http://vncoin247.com/tin-tuc/. Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên cung cấp các sản phẩm máy đào coin chuyên dụng, luôn cập nhật các sản phẩm máy đào coin hiện đại nhất. Bạn có thể tham khao bảng giá máy đào coin tại đây.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí