Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Đánh giá Cardano: ADA / USD cho thấy dấu hiệu tích cực

Cardano được viết tắt là ADA, nó là một Cryptocurrency mã nguồn mở, được xây trên Blockchain phân quyền. Bên cạnh đó, Cardano có sự thay đổi nổi bật khi nó là Blockchain đầu tiên sử dụng thuật toán PoS. Trong khi hầu hết những loại đồng tiền số khác sử dụng thuật toán PoW. Trong tuần qua, giá Cardano ADA / USD cũng đã luôn cho thấy dấu hiệu tích cực.

Đánh giá Cardano: ADA / USD cho thấy dấu hiệu tích cực

Dự án Cardano được phát triển từ năm 2014

Cardano được phát triển bởi 3 tổ chức là:

 • Cardano Foundation
 • IOHK
 • Emurgo

Trong đó Cardano Foundation – cơ quan tiêu chuẩn độc lập có trụ sở tại Thụy Sĩ với nhiệm vụ chính là hỗ trợ cộng đồng người sử dụng Cardano và làm việc với các cơ quan chức năng về các vấn đề pháp lý và thương mại.

IOHK – một công ty nghiên cứu và phát triển cryptocurrency hàng đầu, có nhiệm vụ giữ hợp đồng để phát triển nền tảng này cho đến năm 2020.

Cuối cùng là Emurgo đối tác kinh doanh của Cardano, hỗ trợ vốn đầu tư cho các doanh nghiệp mới thành lập và hỗ trợ các dự án thương mại xây dựng trên Cardano Blockchain.

Điểm nổi bật chính

 • Giá Cardano ADA vẫn được hỗ trợ trên khu vực trục $ 0,1350 so với Đô la Mỹ (được chia sẻ).
 • Có một hình tam giác hợp đồng chính hình thành với kháng cự gần $ 0,4450 trên biểu đồ hàng giờ của cặp ADA / USD (nguồn cấp dữ liệu qua Bittrex).
 • Việc giá bứt lên trên ngưỡng kháng cự $ 0,1450 và $ 0,1500 có thể mở cửa để tăng thêm lợi nhuận.
 • Giá Cardano đang trở lại trong vùng tích cực so với Đô la Mỹ và Bitcoin. ADA / USD vẫn đang trong xu hướng tăng miễn là nó nằm trên ngưỡng hỗ trợ $ 0,1250.

Phân tích giá Cardano

Tuần vừa qua, có một sự sụt giảm lớn dưới mức $ 0,1250 trong giá ADA so với Đô la Mỹ. Cặp ADA / USD giao dịch ở mức $ 0,1100 và hình thành mức thấp ở mức $ 0,1133. Sau đó, có một động thái tăng giá và giá đã vượt lên trên ngưỡng kháng cự $ 0,1300. Nó thậm chí còn kiểm định vùng kháng cự $ 0,1450 và hiện đang được đặt cao hơn mức trung bình động 100 đơn giản mỗi giờ.

>> Cùng xem:

Phân tích thị trường coin EOS, Litecoin, Stellar Lumens, Tron và IOTA đang trên đà tăng giá coin

Mức giá cao được hình thành ở mức $ 0,458 và giá hiện tại đang điều chỉnh thấp hơn. Hỗ trợ ban đầu nằm gần mức Fibonacci retracement 23,6%. Thay đổi từ mức thấp 0,1133 $ đến 0,458 $ cao. Ngoài ra còn có một tam giác hợp đồng hình thành với kháng cự gần $ 0,4450 trên biểu đồ hàng giờ của cặp ADA / USD. Hỗ trợ tam giác ở mức $ 0,1350, có thể đóng vai trò quan trọng trong ngắn hạn. Dưới đây, giá có thể kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 50%. Thay đổi từ mức thấp $ 0,1133 đến $ 0,1458 cao quanh $ 0,1290.

Đánh giá Cardano: ADA / USD cho thấy dấu hiệu tích cực

Cập nhật giá Cardano ADA/USD

Các biểu đồ cho thấy giá đang được hỗ trợ tốt trên $ 0,1300 và $ 0,1250 cấp. Để bắt đầu tăng thêm, giá phải di chuyển trên mức kháng cự $ 0,1450 và $ 0,1500. Trên này cuối cùng, điểm dừng tiếp theo cho người mua có thể là khoảng $ 0,1650 cấp.

 • MACD theo giờ – MACD cho ADA / USD đang dần quay trở lại trong vùng giảm điểm.
 • RSI theo giờ – Chỉ báo RSI cho ADA / USD đang giảm về phía mức 50 với các dấu hiệu trung tính.
 • Mức hỗ trợ chính – $ 0.1300
 • Mức kháng cự chính – $ 0,4450

Lời bình từ tác giả

Hiện tại đồng ADA coin đã được niêm yết trên 2 sàn giao dịch là Binance và Bittrex. Đây là 2 sàn giao dịch uy tín và lớn nhất trên thế giới hiện nay. Mình khuyến nghị các bạn sử dụng Binance vi quá trình đăng ký và xác minh tài khoản nhanh, giao dịch nhanh và phí giao dịch thấp hơn hẳn Bittrex.

Ledger Nano S là một ví lạnh Ledger với các tính năng bảo mật nghiêm ngặt và các chứng chỉ xuất sắc. Không có một thông báo chính thức nào về thời gian Cardano được tích hợp vào ví Ledger Nano S; và rất khó để nói khi nào nó có khả năng tung ra thị trường. Tích hợp ADA khiến chúng ta mất nhiều thời gian suy nghĩ về bản chất non trẻ của tiền tệ, nhưng nó chắc chắn một điều gì đó sẽ mang lại hy vọng với Cardano.

Để tham khảo sản phẩm, quý khách vui lòng xem tại link dẫn: https://vncoin247.com/ledger-nano-s/

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí