Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu của Thụy Sĩ mở ra để cung cấp giao dịch mật mã

SIX Group là công ty mẹ của sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ. Mới đây họ đã tiết lộ mở rộng cho khả năng cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử trên nền tảng giao dịch kỹ thuật số của mình. Nền tảng này, vẫn đang được phát triển. Dịch vụ này dự kiến được thiết lập để khởi động vào giữa năm 2019. Thông tin được cập nhật theo người phát ngôn của Tập đoàn SIX; trong một cuộc phỏng vấn ngày 15 tháng Bảy.

Sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu của Thụy Sĩ mở ra để cung cấp giao dịch mật mã

Tập đoàn hạ tầng và giao dịch Thụy Sĩ (SIX) điều hành thị trường chứng khoán lớn nhất của đất nước, và đang có kế hoạch khởi động một nền tảng “được điều chỉnh hoàn toàn” cho giao dịch tiền điện tử vào giữa năm 2019. Dịch vụ này được thiết lập để cung cấp một loạt các dịch vụ khác. Bao gồm tư vấn tiền xu ban đầu (ICO) cho những ICO không được phân loại là chứng khoán.

Tận dụng sàn chứng khoán để giao dịch tiền điện tử tăng lợi ích kinh doanh

Trong cuộc phỏng vấn với Swissinfo, người phát ngôn của Tập đoàn SIX, Stephan Meier, tuyên bố rằng có một “nhu cầu thực sự” để thiết lập “tính minh bạch và trách nhiệm giải trình trong thế giới mã hóa”. Theo Meier, điều này sẽ mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư giao dịch tiền điện tử công nghiệp và những người tham gia thị trường truyền thống.

“Không chỉ các nhà cung cấp dịch vụ tài chính truyền thống và các nhà đầu tư quan tâm đến điều này, mà còn nhiều công ty và nhà đầu tư muốn tận dụng các cơ hội kỹ thuật số mới để huy động vốn và kinh doanh tài sản kỹ thuật số.”

Sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu của Thụy Sĩ mở ra để cung cấp giao dịch mật mã

Meier đã làm rõ rằng SIX Group chưa đưa ra quyết định về “sản phẩm cụ thể sẽ được cung cấp để liệt kê và giao dịch” trên nền tảng sắp tới của nó, lưu ý rằng câu hỏi liệu giao dịch tiền điện tử sẽ có sẵn vẫn “mở”.

Ông nói thêm rằng công ty sẽ “có thể thêm các tài sản kỹ thuật số khác nhau vào nền tảng”. Ông nhấn mạnh rằng mỗi tài sản kỹ thuật số sẽ phải trải qua một “quy trình thẩm định” trước khi được thêm vào.

Stephan Meier cũng tuyên bố rằng công ty “muốn xây dựng cầu nối giữa các dịch vụ tài chính truyền thống và cộng đồng kỹ thuật số”. Ông nhấn mạnh rằng Tập đoàn SIX đang làm việc trong “tư vấn chặt chẽ” với các cơ quan quản lý để tìm hiểu “trong đó điều chỉnh khu vực hoặc bổ sung vào khung pháp lý có thể là cần thiết”.

Trao đổi kỹ thuật số SIX cho phép giao dịch tiền điện tử

Stephan Meier: Với dịch vụ mới, chúng tôi sẽ cung cấp một môi trường an toàn cho việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số, và cho phép mã hóa các tài sản chứng khoán và tài sản không có khả năng thanh toán trước đó.

Hiện tại chúng tôi đang tập trung vào việc xây dựng nền tảng và chưa có quyết định nào được đưa ra cho những sản phẩm cụ thể nào sẽ được cung cấp để liệt kê và giao dịch. Vì vậy, nó cũng vẫn mở cho dù mã hóa tiền điện tử hoặc mã thông báo ICO hiện có có thể được giao dịch. Nhưng về mặt kỹ thuật chúng tôi sẽ có thể thêm các tài sản kỹ thuật số khác nhau vào nền tảng.

Quan trọng hơn, mỗi tài sản kỹ thuật số mới sẽ trải qua một quá trình thẩm định sẽ giúp quyết định xem nó có phải là một phần trong chương trình trao đổi của chúng tôi hay không.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Ví lưu trữ bitcoin offline được sử dụng trong các giao dịch tiền mã hóa như: nhận Bitcoin, lưu trữ Bitcoin; và gửi Bitcoin cho người khác. Các sản phẩm ví này là các ví lưu trữ điện tử an toàn; tiện lợi dành cho khách hàng đang sở hữu Bitcoin. Hỗ trợ giao dịch bằng đồng tiền mã hóa và bạn chỉ cần bỏ ra một chút phí cho mỗi giao dịch.

Thông tin bổ sung

Đầu tuần này, Thụy Sĩ đã được báo cáo là quốc gia “thuận lợi nhất” thứ hai đối với các ICO về các quỹ được huy động, vượt trội so với Hoa Kỳ.

*Thụy Sĩ, chính thức Liên bang Thụy Sĩ, là một nước cộng hòa liên bang nằm ở trung tâm Tây Âu. Nền kinh tế Thụy Sĩ được coi là một trong những nền kinh tế ổn định nhất trên thế giới. Thu nhập bình quân đầu người cao hơn một chút so với mức trung bình của thế giới.

Pháp luật tiến bộ, thuế tương đối thấp, cơ sở hạ tầng ngân hàng phát triển và bí mật đã làm cho Thụy Sĩ an toàn và hấp dẫn không chỉ cho các nhà đầu tư quốc tế, mà còn cho việc thiết lập các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử.

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia đầu tiên cho thấy thái độ tích cực đối với Bitcoin. Ở Thụy Sĩ, quy định tiền điện tử cung cấp điều kiện và hỗ trợ tốt cho đầu tư, ICO và phát triển.

♦ Cập nhật giá coin: Thị trường mật mã Crypto tiếp tục vững mạnh với giá Bitcoin hướng tới $ 6.400

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí