Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Cryptocurrencies nào có tốc độ giao dịch nhanh nhất?

Tốc độ giao dịch của Bitcoin; Ripple; Bitcoin Cash; Litecoin; Ethereum; Dash; Augur; Monero; Cardano; IOTA và các loại tiền điện tử khác như thế nào?

Cryptocurrencies nào có tốc độ giao dịch nhanh nhất?

Sự thúc đẩy gần đây đối với công nghệ Blockchain đã tăng thêm sự phát triển cho thị trường tiền điện tử. Trong thực tế, có khoảng 1.500 tiền điện tử hiện có đang được giao dịch trên toàn thế giới được tính vào thời điểm hiện tại.

Với số lượng cao như vậy, tiền điện tử có thể nhanh chóng áp đảo đối với một nhà đầu tư để quyết định đầu tư tốt. Trong số tất cả các yếu tố khác, tốc độ giao dịch nhanh là một điểm chuẩn tốt để quyết định xem coin nào cần đầu tư.

Rõ ràng, đồng tiền crypto có tốc độ gia dịch nhanh nhất sẽ là sở thích của bạn. Đặc biệt là khi bạn sử dụng nó để thực hiện thanh toán cho các bên khác. Ngoài ra, thời gian giao dịch nhanh chóng làm cho tiền điện tử trở nên hấp dẫn hơn.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến các cryptocurrencies có tốc độ giao dịch nhanh nhất, thì đây sẽ là một bài viết thực sự ần thiết cho bạn. Chúng tôi đã chi tiết tất cả mọi thứ cho bạn. Hãy đọc để tìm hiểu!

Tại sao tốc độ giao dịch lại rất quan trọng?

Khi nói đến giao dịch bằng tiền điện tử, tốc độ giao dịch đề cập đến thời gian cần để hệ thống hoàn thành một giao dịch. Với tốc độ giao dịch tốt hơn, quy trình sẽ nhanh hơn và sự hài lòng của khách hàng cao hơn có thể đạt được.

Các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ giao dịch

Trong thực tế, tốc độ giao dịch của bất kỳ tiền điện tử nhất định nào cũng liên tục thay đổi. Một số yếu tố thời gian thực chịu trách nhiệm cho điều đó và chúng cần được xem xét khi xác định đồng tiền crypto nào là nhanh nhất. Những yếu tố này bao gồm:

  • Phí trung bình hiện tại
  • Khối lượng giao dịch hiện tại
  • Kiểu giao dịch được bao gồm trong quá trình tạo khối
  • Điều kiện mạng

Luôn luôn nhớ rằng tác động của phí giao dịch sẽ chỉ là trên xác nhận đầu tiên, trong đó đề cập đến khối duy nhất mà các thợ mỏ thu phí. Tất cả các xác nhận tiếp theo xảy ra vì giao dịch đã là một phần của một số khối trước đó chứ không phải là khoản phí chịu trách nhiệm cho chúng.

Tùy chọn đồng tiền crypto nhanh nhất với tốc độ giao dịch

Trong số tất cả các yếu tố khác, điều kiện mạng cũng có thể có tác động trực tiếp đến tốc độ giao dịch của bất kỳ tiền điện tử nào trên mạng.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đã liệt kê tốc độ giao dịch trung bình của các đồng tiền crypto chính cho các giao dịch được xác nhận từ khối đầu tiên. Trong trường hợp, xác nhận không đi vào khối đầu tiên thì thời gian gần đúng có thể lâu hơn và nó phụ thuộc vào điều kiện mạng. Vì vậy, chúng ta hãy tìm ra đó là đồng tiền crypto nhanh nhất ra khỏi đó.

1. Bitcoin

Cryptocurrencies nào có tốc độ giao dịch nhanh nhất?

Tốc độ giao dịch trung bình cho Bitcoin là 78 ​​phút. BTC có một kích thước khối nhân tạo giới hạn nó chỉ với ba giao dịch mỗi giây. Tuy nhiên, nó có thể được tăng lên 100 giao dịch mỗi giây. Phí Bitcoin cũng liên tục gia tăng và ngay cả khi các khối đã đầy, các giao dịch vẫn chưa được xác nhận nhanh chóng. Giới hạn hiện tại về kích thước khối là một MB.

2. Electroneum

Tốc độ giao dịch trung bình cho Electroneum là 75 phút. Phí giao dịch được khuyến nghị của nó vẫn ở mức khoảng 0,01 ETN. Phần tốt nhất là một khoản phí giao dịch cao hơn, lên đến 0,2 ETN; có thể được chỉ định nếu bạn cần tốc độ nhanh hơn.

3. Stratis

Tốc độ giao dịch trung bình cho Stratis là 6 phút. Phí thay đổi theo giao dịch và các giao dịch được thực hiện trực tiếp thông qua peer-to-peer trên mạng Blockchain phân cấp của nó.

4. Augur

Tốc độ giao dịch trung bình cho Augur là 6 phút. Augur giúp thanh toán an toàn, bảo mật, nhanh chóng và tự động.

5. Ethereum

Tốc độ giao dịch trung bình của Ethereum là 6 phút. Theo như thời gian tạo khối có liên quan, Ethereum có lẽ là đồng tiền crypto nhanh nhất thời điểm hiện tại. Theo một số thử nghiệm trước đó, công suất tối đa của nó là 25 giao dịch mỗi giây. Khả năng mở rộng của Ethereum đã được cải thiện với PoS và Sharding.

6. Dash

Tốc độ giao dịch trung bình cho đồng xu Dash là 15 phút; và giới hạn dung lượng hiện tại của nó là 28 giao dịch mỗi giây. Với thay đổi kích thước khối hai MB, giới hạn có thể tăng gấp đôi lên 56 giao dịch mỗi giây.

7. Litecoin

Cryptocurrencies nào có tốc độ giao dịch nhanh nhất?

Tốc độ giao dịch trung bình cho Litecoin là 30 phút và công suất tối đa là 56 giao dịch mỗi giây. Xác minh giao dịch được thực hiện ngay lập tức và có chi phí rất thấp liên quan.

8. Monero

Tốc độ giao dịch trung bình cho Monero là 30 phút và kích thước khối của nó là một trong những tùy chọn năng động nhất trong bảng xếp hạng. Về mặt lý thuyết, nó có thể quản lý 1.000 giao dịch mỗi giây với máy đào coin Asic Bitmain Antminer hiện đại và tính sẵn sàng băng thông đủ.

9. Cardano

Tốc độ giao dịch trung bình cho Cardano là 5 phút; và tất cả các nút trên mạng của nó có thể chấp nhận các giao dịch và xác minh chúng.

10. IOTA

Tốc độ giao dịch trung bình cho IOTA là 3 phút. Điều tốt là không có giới hạn mở rộng quy mô và phí giao dịch có liên quan. Nó tiếp tục nhanh hơn khi bạn tập trung đầu tư nhiều hơn. Bên cạnh đó, để truyền tải giao dịch hiện tại, IOTA yêu cầu xác nhận trước hai giao dịch trước.

11. Steem

Tốc độ giao dịch trung bình cho Steem là 3 giây; và nó không yêu cầu bạn phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Công nghệ được sử dụng bởi nền tảng này được gọi là Graphene. Nó giống như được sử dụng bởi BitShares.

12. Bitcoin Cash

Cryptocurrencies nào có tốc độ giao dịch nhanh nhất?

Tốc độ giao dịch trung bình cho Bitcoin Cash là 60 phút trong khi giới hạn hiện tại về kích thước khối là 8 MB. Một số lượng lớn các xác nhận đã được nhận bởi các sàn giao dịch; vì nó dễ bị tấn công gấp đôi chi phí phải trả. Do các vấn đề về tính ổn định và bảo mật của nó, Bitcoin Cash có thể khiến bạn chờ đợi một thời gian dài.

13. Ardor

Tốc độ giao dịch trung bình của Ardor là 60 giây. Gần đây, một số giao dịch của nó đã bị vô hiệu hóa trong chuỗi chính để giảm bớt sự bùng nổ nền tảng và cải thiện hiệu suất của nó.

14. NEM

Tốc độ giao dịch trung bình cho Nem là 30 giây. Trong một thử nghiệm, tỷ lệ giao dịch trung bình của NEM được xác định ở mức 3085,77 giao dịch mỗi giây trong vòng một giờ. Hiện tại, nó chứa 10,8 triệu tài khoản.

15. Stellar

Tốc độ giao dịch trung bình cho Stellar là 5 giây. Chi phí giao dịch gần như không đáng kể nghĩa là 0,00001 lumen cho mỗi giao dịch.

16. Spectrecoin

Tốc độ giao dịch trung bình cho Spectrecoin là 30 giây. Nó đi kèm với không phí giao dịch và cung cấp phân cấp với một phương pháp chứng minh của cổ phần. Tất cả các giao dịch được thực hiện vô danh với công nghệ giao dịch tàng hình.

17. Golem

Tốc độ giao dịch trung bình cho Golem là 5 phút. Hồ sơ giao dịch của nó được nhập vào Ethereum Blockchain.

18. NEO

Tốc độ giao dịch trung bình cho NEO là 15 giây. Nó đi kèm với một giao thức PoS được sắp xếp hợp lý hơn và cung cấp 1.000 giao dịch mỗi giây; có thể lên tới 10.000 giao dịch mỗi giây.

19. Ripple

Cryptocurrencies nào có tốc độ giao dịch nhanh nhất?

Tốc độ giao dịch trung bình cho Ripple là 4 giây. Trong sáu tuần qua, các giao dịch Ripple hàng ngày đã nhanh chóng vượt quá một triệu.

20. BitShares

Tốc độ giao dịch trung bình cho BitShares là 2 giây. Nó sử dụng công nghệ Graphene mà cũng được sử dụng bởi Steem cùng với bộ xử lý logic kinh doanh để khớp lệnh và xử lý các giao dịch. Với thu nhập giới thiệu, một phần chi phí giao dịch sẽ là của bạn.

>>> Xem thêm: Danh sách các cửa hàng, các công ty chấp nhận thu nhập tiền điện tử

Vì vậy, đây là một số tiền điện tử được đánh giá cao và được giao dịch nhiều nhất với tốc độ giao dịch trung bình. Bây giờ mà biết những gì tốc độ bạn có thể mong đợi, bạn có thể thực hiện đầu tư phù hợp và chọn đồng tiền crypto nhanh nhất. Chúc may mắn!

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí