Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

$13,5 triệu trong Crypto bị đánh cắp từ nền tảng Token Bancor

Nền tảng sáng tạo mã thông báo Token Bancor đã có hành vi “vi phạm an ninh mật mã” vào ngày hôm qua, thứ 2 ngày 9 tháng 7. Vụ việc liên quan đến hơn 12 triệu đô la. Và hành động đó dẫn đến Bancor bị buộc phải ngừng bởi ảnh hướng đến nền tảng mất hàng triệu đô la giá trị của tiền điện tử.

$13,5 triệu trong Crypto bị đánh cắp từ nền tảng Token Bancor

Người chịu trách nhiệm của Token Bancor đăng trên Twitter rằng nó đã diễn đàn nền tảng của nó ẩn sau sự cố an ninh, nói rằng “không có ví người dùng nào bị xâm phạm.”

“Để hoàn thành việc điều tra, chúng tôi đã chuyển sang bảo trì và sẽ sớm phát hành một báo cáo chi tiết hơn. Chúng tôi mong được trở lại trực tuyến sớm nhất có thể”. Người phát ngôn của Token Bancor đã xác nhận sự cố khi được liên lạc qua email.

Nate Hindman, giám đốc truyền thông của Token Bancor, nói rằng trong khi nhóm nghiên cứu có thể ngăn chặn việc chuyển giao khoảng 2,5 triệu thẻ BNT – trị giá thêm 10 triệu đô la – nó không thể làm như vậy cho khoảng 25.000 ETH – đáng giá 12,5 triệu đô la – cũng như gần 230 triệu thẻ NPXS (trị giá khoảng 1 triệu đô la).

$13,5 triệu trong Crypto bị đánh cắp từ nền tảng Token Bancor

Nhà cầm quyền Token Bancor đã phát lệnh đóng băng BNT bị đánh cắp. Hạn chế thiệt hại cho Bancor từ vụ trộm cắp.

$13,5 triệu trong Crypto bị đánh cắp từ nền tảng Token Bancor

Khả năng đóng băng thẻ được xây dựng trong Giao thức Bancor được sử dụng trong tình huống khắc nghiệt để phục hồi từ một vi phạm an ninh, cho phép Token Bancor có hiệu quả ngăn kẻ trộm chạy trốn với các thẻ bị đánh cắp.

“Không thể đóng băng ETH hoặc bất kỳ mã thông báo bị đánh cắp nào khác. Tuy nhiên, chúng tôi hiện đang làm việc với hàng chục trao đổi tiền điện tử để theo dõi các quỹ bị đánh cắp và làm cho kẻ trộm thanh lý chúng hơn.”

Sự phát triển diễn ra sau hơn một năm kể từ khi Token Bancor huy động được 153 triệu đô la trong một đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO), đại diện cho việc bán mã thông báo lớn nhất vào thời điểm đó (một con số cuối cùng bị Telegram lu mờ và, sau này là EOS). Ngoài việc phục vụ như là một trao đổi phi tập trung, Bancor cũng cho phép tạo ra mã thông báo mã hóa mới được chuyển từ địa chỉ Token Bancor.

Bancor đã “xác định nguyên nhân của việc vi phạm và loại bỏ các lỗ hổng

“Chúng tôi hy vọng Token Bancor sẽ trở lại trực tuyến trong vòng 24 giờ tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục đăng các cập nhật và khi thích hợp trên kênh Telegram của chúng tôi và trên Twitter”, ông giải thích.

Sự việc dường như đã ảnh hưởng đến giá BNT của Bancor. Theo CoinMarketCap, giá của mã thông báo giảm khoảng 14% trong ngày hôm qua và hiện đang giao dịch quanh mức $ 2,73.

Sau ‘Vi phạm Bảo mật’, Token Bancor mong đợi Trực tuyến sau 24 giờ

$13,5 triệu trong Crypto bị đánh cắp từ nền tảng Token Bancor

Trong khi một tuyên bố chính thức về vi phạm sẽ được phát hành sau khi điều tra, người đứng đầu Token Bancor của truyền thông Nate Hindman nói rằng nền tảng sẽ trở lại trực tuyến trong vòng 24 giờ. Theo Hindman, Bancor đang phối hợp với một số người chơi công nghiệp để phát triển các công cụ và công nghệ để giúp ngành công nghiệp cộng tác hiệu quả hơn khi các vụ trộm xảy ra:

“Các cơ chế này bao gồm danh sách đen theo thời gian thực theo dõi địa chỉ vi phạm và tài sản bị đánh cắp, cũng như quỹ khẩn cấp đền bù cho các dự án khi xảy ra trộm cắp.

Có rất nhiều thứ để làm ở đây và chúng tôi mong muốn được làm việc với các đồng nghiệp của chúng tôi trong ngành để làm cho mọi người mạnh mẽ hơn và thông minh hơn khi chúng tôi tiến lên cùng nhau. Cộng tác không chỉ là một khái niệm, đó là một thực tế – và chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ và hỗ trợ”.

Khi được hỏi liệu có thể ngăn chặn hoàn toàn những loại vi phạm an ninh này, Hindman đã so sánh an ninh trao đổi với trò chơi mèo vờn chuột. Ông giải thích rằng những tên trộm trở nên trưởng thành và tinh vi hơn cùng với các ngành công nghiệp và các dự án đầu tư máy đào bitcoin.

Thông tin cập nhật

Hindman nhấn mạnh rằng nền tảng tiền tệ kỹ thuật số có thể đánh lừa tội phạm thông qua nỗ lực hợp tác:

“Cùng nhau, chúng tôi nỗ lực để tạo ra các công cụ tốt hơn ngăn chặn kẻ trộm phạm tội và sử dụng các quỹ bị đánh cắp, và các quy trình tốt hơn để phân tích tình huống và thông báo cho người dùng và các bên liên quan khi chúng xảy ra.”

Tuần trước, đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã chỉ trích các trao đổi tập trung, nói rằng ông hy vọng họ sẽ “đốt cháy địa ngục”. Khi được hỏi ý kiến ​​của ông về vấn đề này, Hindman nói rằng có một nơi cho cả hai hệ thống tập trung và phi tập trung trong ngành.

Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phối hợp và cải tiến cộng đồng, thay vì tạo ra các phe đối lập giữa các loại giải pháp khác nhau. Tuy nhiên, Hindman kết luận rằng, theo ý kiến ​​của ông, các giải pháp phi tập trung là tương lai của việc trao đổi blockchain và trao đổi giá trị.

>> Tin tức cùng ngày: Trao đổi tiền điện tử sẽ trở thành phương tiện thanh toán chính trong vòng thập kỷ tới?

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí