Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Coinbase tăng giới hạn mua và kích hoạt tiền gửi ngay lập tức

Coinbase củng cố vị thế của mình trong việc trao đổi hàng đầu của Mỹ bằng cách giới thiệu hai bản cập nhật hoàn toàn mới cho khách hàng của mình. Coinebase đã nâng cấp tăng giới hạn mua và kích hoạt tiền gửi nhanh chóng.

Khi sử dụng Coinbase, khách hàng của Coinbase phải đợi đến năm ngày để quá trình chuyển khoản ngân hàng được tiến hành. Điều đó gây rất nhiều khó chịu đối với các nhà giao dịch muốn gửi tiền ngay vào tài khoản của họ.

Thông báo nâng cấp chính thức của Coinbase

May mắn thay, Coinbase đã bỏ qua sự chờ đợi đó. Sau khi nâng cấp Coinbase đã thay đổi giao thức để cho phép thanh toán ‘ngay lập tức’. Do bản cập nhật mới này, người dùng có thể bắt đầu giao dịch ngay sau khi đăng ký trao đổi.

Một phần khác của thông báo lớn liên quan đến giới hạn mua đã được đẩy lên tới $ 25.000 cho người dùng Hoa Kỳ. Với mức tăng gấp bảy lần này, khách hàng của Coinbase sẽ có được trải nghiệm giao dịch thú vị hơn.

Coinbase tăng giới hạn mua và kích hoạt tiền gửi ngay lập tứcCoinbase tăng giới hạn mua và kích hoạt tiền gửi ngay lập tức

Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng cho chuyển khoản ngân hàng – người dùng bị cấm gửi hơn 7.500 đô la qua thẻ tín dụng. Tất nhiên, vẫn có khả năng tăng đáng kể các giới hạn mua bằng cách bơm khối lượng giao dịch hàng tuần của bạn. Khách hàng của Coinbase UK có thể bỏ qua những hạn chế này vì hỗ trợ GBP gần đây và việc chấp nhận Thanh toán nhanh hơn.

Các biện pháp an ninh khi sử dụng Coinbase

Điều đáng nói là chỉ các thành viên được xác minh mới có quyền truy cập vào các bản cập nhật mới. Đây là một thực tế trần tục đối với bất kỳ trao đổi mà phải tuân thủ AML và KYC quy định. Để được xác minh, người dùng Hoa Kỳ được yêu cầu xác nhận danh tính của họ bằng cách tải lên bản quét giấy phép lái xe của họ. Quá trình xác minh danh tính thường mất tối đa hai ngày làm việc.

Coinbase tung ra plugin mới trên WooCommerce

Trước đó, Coinbase đã đưa ra một thông báo lớn khác về việc tung ra plugin hoàn toàn mới cho các cửa hàng trực tuyến WooCommerce.

Coinbase, một công ty khởi nghiệp lớn của Mỹ, vừa trình bày plugin mới cho các thị trường trực tuyến. Đây là một thỏa thuận rất lớn đối với việc áp dụng chính thống mật mã vì nó làm cho các khoản thanh toán tiền điện tử dễ tiếp cận hơn đối với một loạt các trang web.

Sử dụng crypto chính trong quá trình offing?

Coinbase hiện đang chơi bóng cứng để bảo đảm vị thế của Amazon trong ngành công nghiệp mật mã. Trong khi tiếp tục vệt bom rơi xuống, gần đây họ đã giới thiệu một plugin thương mại điện tử hoàn toàn mới cho phép cả người bán trực tuyến cỡ nhỏ và lớn chấp nhận tiền điện tử ngay vào ví lưu trữ bitcoin offline Coinbase của họ.

Việc thiết lập một hệ thống thanh toán P2P như vậy có lợi cho cả người mua và người bán vì nó sẽ loại bỏ bất kỳ khoản phí bổ sung nào. Trên hết, cả hai bên hoàn toàn có thể kiểm soát tiền của họ. Từ giờ trở đi, tất cả các cửa hàng do WooCommerce cung cấp, chiếm gần 30% tất cả các thương gia trực tuyến, đều có thể thêm plugin Coinbase vào trang của họ.

Coinbase GitHub cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện điều đó. Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC) là hai loại tiền tệ duy nhất có sẵn ngay bây giờ, nhưng khởi động tại San Francisco hứa hẹn sẽ mở rộng số lượng tài sản có sẵn trong tương lai gần nhất.

Coinbase tăng giới hạn mua và kích hoạt tiền gửi ngay lập tứcCoinbase tăng giới hạn mua và kích hoạt tiền gửi ngay lập tức

Chắc chắn, tính năng Coinbase gần đây này sẽ dẫn đến sự phổ biến của tiền điện tử như một phương thức thanh toán dễ sử dụng. Như đã đề cập ở trên, công ty đã có một lập trường khá tích cực để tăng sự hiện diện của nó trên quy mô toàn cầu.

Ngoài việc tung ra PAC riêng của mình ở Mỹ, Coinbase cũng vừa công bố quan hệ đối tác WeGift; và thêm bảng Anh vào danh sách các loại tiền tệ fiat sẵn có của nó. Người ta có thể chắc chắn rằng Brian Armstrong hiện đang tính toán chiến lược khác để thống trị thị trường một lần nữa.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí