Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Coinbase hỗ trợ Ethereum Classic ETC, tăng giới hạn mua hàng

Coinbase là một trong những nền tảng tiền điện tử được thiết lập tốt nhất trên thế giới. Từ lâu, đã có rất nhiều đơn vị, tổ chức muốn có được sự đầu tư hỗ trợ từ tổ chức này.  Sau một loạt các thông báo gần đây cho thấy Coinbase hỗ trợ Ethereum Classic ETC, tăng giới hạn mua hàng.

Coinbase Pro chính thức hỗ trợ Ethereum Classic ETC

Vào sáng thứ Ba, Coinbase Pro đã viết Twitter để thông báo rằng họ đã hoàn thành thử nghiệm thành công về sự hỗ trợ cho Ethereum Classic. Về đồng tiền coin này, đây đã từng là mộtđông coin tiềm năng. Hiện tại Ethereum Classic ETC là tiền điện tử lớn thứ 12 trên sàn giao dịch tiền kỹ thuật số.

Coinbase hỗ trợ Ethereum Classic ETC, tăng giới hạn mua hàngCoinbase hỗ trợ Ethereum Classic ETC, tăng giới hạn mua hàng

Bắt đầu từ thứ ba, nền tảng chuyên nghiệp của Coinbase sẽ hỗ trợ tiền gửi Ethereum Classic. Tổng Giám đốc của Coinbase Pro, viết:

“Chúng tôi đã công bố thử nghiệm cuối cùng cho Ethereum Classic vào thứ Sáu tuần trước, với mục tiêu chấp nhận chuyển tiền cho người dùng trao đổi vào thứ ba ngày 7 tháng 8. Thử nghiệm của chúng tôi đã đi theo kế hoạch và chúng tôi sẽ tung ra hỗ trợ đầu tiên trên các sàn giao dịch của chúng tôi (Coinbase Pro)”.

Trong khi sự hỗ trợ của Coinbase Pro cho ETC Ethereum Classic chính thức bắt đầu, các tính năng giao dịch chính thức sẽ không có sẵn cho người tiêu dùng. Nó đã được lưu ý rằng hỗ trợ cho các lệnh giới hạn; thị trường và dừng sẽ được triển khai cho người dùng Coinbase Pro trong một quy trình bốn giai đoạn trong vài ngày tới.

Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum Classic ETC sẽ không có sẵn cho người tiêu dùng Coinbase. Nền tảng trích dẫn mối quan tâm thanh khoản là lý do chính tại sao tài sản sẽ không có sẵn ban đầu cho trao đổi tập trung vào người tiêu dùng bán lẻ.

Tình hình tăng giảm của Ethereum Classic trên sàn giao dịch

Tính đến thời điểm viết, giá của Ethereum Classic hiện đang giảm 6%, hoạt động kém hơn Bitcoin với mức tăng 4%. Mặc dù ngày hôm nay suy giảm, Ethereum Classic đã tăng mạnh trong vài ngày qua, như là một kết quả trực tiếp của những tin tức nói trên, mà nhấn tiêu đề trên ngành công nghiệp non trẻ này.

Coinbase hỗ trợ Ethereum Classic ETC, tăng giới hạn mua hàngCoinbase hỗ trợ Ethereum Classic ETC, tăng giới hạn mua hàng

Cụ thể giá Ethereum Classic ETC trong vài ngày qua như sau:

Ethereum Classic ETC tăng hơn 9% và tăng từ thứ 12 lên 11 khi tin tức xuất hiện. Hầu hết các tiền điện tử khác. Bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), và XRP. Tuy nhiên, sàn điện tử lại bắt đầu ccho thấy ​​sự giảm giá. Trong top 10 trên Coin Market Cap, XRP giảm hơn 4%, IOTA gần 13% và Stellar giảm gần 2%.

Coinbase tăng giới hạn mua hàng, giới thiệu các tính năng giao dịch ngay lập tức

Chỉ vài phút sau khi thông báo Ethereum Classic ETC, Coinbase tiết lộ rằng nó đã thêm hai tính năng mới, mà chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều hơn chỉ là một vài người tiêu dùng.

Thứ nhất, việc trao đổi thông báo việc thực hiện “giới hạn mặc định cao hơn đáng kể” cho các tài khoản tìm kiếm việc mua tiền điện tử. Đối với phần lớn các tài khoản, giới hạn giao dịch sẽ được tăng lên đến 25.000 đô la mỗi ngày, tăng gấp 7 lần so với các giới hạn trước đó. Trong khi việc mua 25.000 đô la dường như không thể đạt được đối với hầu hết các cá nhân, giới hạn mới và cải tiến này cho phép tự do tài chính cao hơn gọi là “cá voi”; người có thể tìm cách phân bổ fiat lớn hơn vào không gian này.

Coinbase hỗ trợ Ethereum Classic ETC, tăng giới hạn mua hàngCoinbase hỗ trợ Ethereum Classic ETC, tăng giới hạn mua hàng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cuộc trao đổi cuối cùng đã chấm dứt giai đoạn thanh toán năm ngày đối với các khoản nợ trực tiếp; đó là sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong vài tháng qua. Trước thông báo này, người dùng phải chờ đến năm ngày mới nhận được tiền của họ sau một yêu cầu ghi nợ trực tiếp, gây ra vô số vấn đề cho nhiều nhà giao dịch tiền điện tử.

Kết thúc thông báo, Coinbase đã nêu bật kế hoạch triển khai hai tính năng này, viết:

Ethereum Classic ETC

“Chúng tôi đã bắt đầu thực hiện các bản cập nhật này và hiện đang bắt đầu triển khai rộng rãi hơn. Chúng sẽ có sẵn trong tháng tới cho khách hàng Hoa Kỳ đã hoàn tất quá trình xác minh danh tính với Coinbase.

Khách hàng chưa hoàn tất quá trình này sẽ phải làm như vậy trước khi có quyền truy cập vào các giao dịch mua ngay lập tức, giới hạn giao dịch mới và khả năng rút tiền hoặc gửi tiền ngoài nền tảng. Chúng tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ để mang lại những cải tiến tương tự cho khách hàng của mình trên khắp thế giới”.

Mặc dù những phát triển này có thể không có nhiều trên bề mặt, nhưng việc cải tiến và tự cải tiến không ngừng của công ty cho thấy tình trạng ảm đạm của thị trường không có tác động rõ ràng đến hoạt động của Coinbase.

>>> Xem thêm: Nhập khẩu máy khai thác tiền ảo hỗ trợ tối ưu cho quá trình đào coin

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí